""

Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto bên dưới.


Tuần này, cộng đồng tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của một người ẩn danh tuyên bố đã vạch trần các hoạt động bất hợp pháp của các KOL nổi tiếng và các dự án hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

tiền điện tín

người tố giác bằng cách sử dụng tên “Adyingnobody” trên Twitter cho biết anh ấy sẽ “Phá vỡ sự chia rẽ trong cả cộng đồng” bằng cách phát các tin nhắn Telegram mà họ nhận được từ việc khai thác ứng dụng nhắn tin.

tất cả hợp lại thành một tiết diệnHọ tuyên bố có bằng chứng về các hoạt động bất hợp pháp, từ gian lận và kéo thảm đến giết người, trộm cắp và quấy rối tình dục.

do mức độ nghiêm trọng của khiếu nại Vì vậy, Anonymous đã thu hút được sự chú ý của Crypto Twitter với từ 0 đến 36.000 người theo dõi chỉ sau một đêm. Một địa chỉ ví Ethereum nơi người có trong hồ sơ Twitter của anh ấy cũng nhận được 43 giao dịch. Đây có thể là một mẹo từ những người muốn xem trước những gì họ sắp tiết lộ.

Ngay cả với một tin nhắn như vậy Một số thành viên của cộng đồng đã cảnh báo những người khác. Cảnh giác và thận trọng trong việc theo dõi người tố cáo Twitter Kapluie. nói Nếu chúng tôi vượt qua yêu cầu giật gân Liên kết dưới đây là “Tải xuống tệp zip” và “Ký hợp đồng” Đây là một “trò đùa” và khuyến cáo không tải tệp từ bất kỳ liên kết nào.

Người dùng Twitter Cryptonator1337 cũng vậy. đề cập đến Mặc dù khẳng định là đúng. Nhưng cộng đồng cần phải cẩn thận với bất kỳ tệp nào. đến từ các tài khoản ẩn danh

“Cảnh báo liên quan đến Adyingnobody: Không nói điều đó là vô nghĩa. Nhưng nếu tải xuống công khai Vui lòng không bấm vào ngay lập tức. Nhưng hãy đợi người khác kiểm tra trước. Các tệp có thể đính kèm keylogger hoặc phần mềm độc hại / phần mềm gián điệp khác. hoàn hảo tập trung vào an toàn ”

Mặt khác, người dùng Twitter Zugged ghi lại Không có sự khai thác như Adyingnobody tuyên bố hành động. Zugged cũng chia sẻ một liên kết đến hồ sơ của Telegram về lỗ hổng, nhấn mạnh rằng không có lỗ hổng nào tương tự như những lỗ hổng mà Adyingnobody tuyên bố đã khai thác.

Telegram hiện đã phản hồi một tuyên bố chính thức. Họ nói rằng hành động này có thể là một nỗ lực để “Đưa người dùng tải xuống phần mềm độc hại”:

“Các tài khoản ẩn danh đã đưa ra những tuyên bố vô căn cứ rằng họ có quyền truy cập vào nội dung trò chuyện nhóm riêng tư trên Telegram. Không có lỗ hổng như vậy được tìm thấy. Đây có thể là một trò lừa đảo nhằm thu hút người dùng tải xuống phần mềm độc hại. ”Telegram Messenger tiếng riu ríu.

trong khi đó Phương tiện truyền thông xã hội đã bị cáo buộc tạo điều kiện cho các vụ lừa đảo tiền điện tử sẽ đạt 1 tỷ đô la vào năm 2022. Gần một nửa số người báo cáo bị lừa đảo, khi biết rằng tin tặc bắt đầu bằng các quảng cáo được đăng hoặc tin nhắn từ các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook WhatsApp và Telegram.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tài khoản ẩn danh vạch trần hành vi sai trái của các KOL nổi tiếng và những dự án hàng đầu trong crypto . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận