""

SUSHI sẽ lao xuống vũng lầy như LUNA?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SUSHI sẽ lao xuống vũng lầy như LUNA?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SUSHI sẽ lao xuống vũng lầy như LUNA? bên dưới.


Từng đạt đỉnh $ 119, LUNA hiện đã mất gần hết giá trị. và giao dịch ở mức $ 0,00016

Trong khi đó, các mã thông báo DeFi dường như đang đi theo hướng này. và khiến các nhà đầu tư gần như không còn hy vọng Mặc dù nó không giảm nhanh như altcoin của Terra.

SushiSwap Shipwreck with LUNA

Trở lại vào tháng 5 năm 2022, mã thông báo SUSHI SushiSwap (DEX) phi tập trung đạt đỉnh ở mức 23,38 đô la trước khi thị trường gấu tiếp quản. Kể từ đó, altcoin này đã không bao giờ tìm thấy một cơ hội nào khác để lật ngược tình thế.

Trong vòng một năm, giá đã chuyển từ ATH xuống 1,02 đô la vào đầu tháng này, với mức giảm 95,24%.

Hành động giá sushi | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, những người sở hữu SUSHI vẫn chưa bỏ cuộc vì chưa bán và bỏ mạng theo thông tin trong nhà mạng.

Điều này xảy ra bất kể 94,66% nhà đầu tư thua lỗ nhiều.

Các nhà đầu tư vào SushiSwap | Nguồn: Intotheblock

Trong số 84 nghìn địa chỉ này, 1.030 là các nhà đầu tư bán lẻ đã mua trong thời gian quảng cáo khi SUSHI đang giao dịch ở mức đỉnh cao. Các vị thế của họ hiện đang mất tới 95% và họ có thể không bao giờ thấy lợi nhuận nữa.

sushi

Số lượng người nắm giữ mua vòng ATH | Nguồn: Intotheblock

Nhưng nó không phải là thị trường giao ngay duy nhất ghi nhận sự sụt giảm. Mức độ tham gia và sử dụng DEX SushiSwap ngày càng giảm.

tốt nhất Sàn giao dịch đạt gần 100.000 người dùng mới trong một tháng vào tháng 11 năm 2022 và con số này đã giảm đáng kể.

Trong tháng này, SushiSwap đã có được 26.800 người dùng mới và 32.500 người dùng đang hoạt động hiện tại, vì vậy tổng số người dùng này chỉ bằng khoảng một nửa số người dùng mới mà SushiSwap có trong tháng 11.

sushi

SushiSwap người dùng hàng tháng | Nguồn: Dune

Tuy nhiên, sự biến động của thị trường trong vài tuần qua đã buộc nhiều nhà đầu tư phải di chuyển số tiền nắm giữ của họ cho tốt hơn hoặc xấu hơn.

Kết quả là SushiSwap có 3,32 tỷ đô la tài sản giao dịch trên DEX trong tháng và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 1,15 tỷ đô la vào cuối tháng.

sushi

đa số Ưu đãi hàng tháng cho SushiSwap | Nguồn: Dune

Với sự không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử, ngay cả DEX cũng không hoạt động tốt như trong tháng trước và SushiSwap cũng không phải là ngoại lệ.

Nhưng khi xu hướng phục hồi Hoạt động của nhà đầu tư cũng sẽ tăng lên.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: SUSHI sẽ lao xuống vũng lầy như LUNA?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SUSHI sẽ lao xuống vũng lầy như LUNA? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SUSHI sẽ lao xuống vũng lầy như LUNA? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận