""

Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25% bên dưới.


Tín hiệu hành động bên Bitcoin Nhập tiền thông minh Một sự phục hồi đáng kinh ngạc có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Bạn Đang Xem: Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25%

bật tăng mới

Biến động giá bitcoin bây giờ bóp cổ Nghiêm trọng hơn bao giờ hết cùng với nhau sớm hơn trong sự suy giảm Hành động bên được nén quá mức có thể kích hoạt một đột phá mới, nhắm mục tiêu vào khu vực $ 35,000 – $ 37,000.

Chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin đang bắt đầu cho thấy đà tăng. làm phiền Bán khống trong vùng giá 30.000 đô la, với sự giảm nhẹ trước khi pháo hoa tắt.

Xem Thêm : Do Kwon còn lâu mới thoát khỏi các rắc rối thậm chí sau 1 tuần ra mắt LUNA

Chỉ báo Fibonacci biểu thị từ dao động thấp ở mức 26.500 đô la đến dao động cao ở mức 31.130 đô la, chốt ở mức 28.800 đô la, với các mức quan trọng là 161,8% và 200% trên khu vực 30.000 đô la.

Tm / BTC / 5.19.22

Biểu đồ 30 phút BTC / USDT. Nguồn: TradingView.

Việc phá vỡ mức đáy $ 26,500 sẽ vô hiệu hóa lập luận xu hướng tăng. khi điều đó xảy ra Mục tiêu tiếp theo sẽ là 23.500 đô la, dẫn đến giá BTC giảm 20%.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Kiên Lương (Kiên Giang)

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

theo Fxstreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sự tắc nghẽn giá Bitcoin báo hiệu khả năng tăng 25% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận