""

Sự kiện stablecoin mất chốt gần đây vẫn chưa đủ để gây ra “mối đe dọa thực sự đối với sự ổn định tài chính”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sự kiện stablecoin mất chốt gần đây vẫn chưa đủ để gây ra “mối đe dọa thực sự đối với sự ổn định tài chính”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sự kiện stablecoin mất chốt gần đây vẫn chưa đủ để gây ra “mối đe dọa thực sự đối với sự ổn định tài chính” bên dưới.


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen đã cho biết thị trường stablecoin chưa đạt đến mức có thể gây rủi ro cho hệ thống tài chính.

stablecoin-không-là-mối-đe-dọa-thực sự-với-khủng bố-ổn định

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ – Janet Yellen

Trong cuộc điều trần của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ về báo cáo thường niên của Ủy ban Giám sát Ổn định Tài chính trước cuộc họp hôm thứ Năm, Yellen gợi ý rằng thị trường stablecoin chưa đến mức gây ra mối đe dọa cho thị trường tiền điện tử. Ổn định tài chính thực sự Mặc dù UST giảm xuống 0,007 đô la và USDT – đồng ổn định lớn nhất theo vốn hóa thị trường – đã giảm xuống 0,96 đô la trong một thời gian ngắn.

Cô cũng trích dẫn một báo cáo từ lực lượng đặc nhiệm của tổng thống về thị trường tài chính vào tháng 11 và cho biết ban hội thẩm hiện đang phân tích. “Rủi ro tiềm ẩn về sự ổn định tài chính” trong Không gian tài sản kỹ thuật số

“Chúng phát triển rất nhanh. Chúng đại diện cho cùng một loại rủi ro mà chúng ta đã biết trong nhiều thế kỷ về hoạt động ngân hàng ”.

Yellen nói thêm rằng tiền tệ kỹ thuật số của Cục Dự trữ Liên bang có thể có Yellen cũng đã phát biểu trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng Ba. Tại phiên điều trần đã kêu gọi các nhà lập pháp phát triển

UST là một stablecoin được ràng buộc theo thuật toán $ 1 cho đến Thứ Hai, ngày 9 tháng 5, khi một đợt bán tháo lớn gây ra sự biến động lớn về giá của LUNA và nhiều loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH)

Stablecoin-la-moi-de-doa-thuc-su-doi-voi-su-on-dinh-tai-chinh

Biểu đồ giá UST / BUSD | nguồn: tradingview

Tạp chí Bitcoin đã báo cáo rằng blockchain Terra chính thức đóng cửa mạng vào thứ Năm. Để ngăn chặn các cuộc tấn công quy định sau khi LUNA mất giá, Binance và một số sàn giao dịch lớn đã thông báo về việc LUNA liên tục bị hủy niêm yết.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

Tham khảo thêm: Sự kiện stablecoin mất chốt gần đây vẫn chưa đủ để gây ra “mối đe dọa thực sự đối với sự ổn định tài chính”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sự kiện stablecoin mất chốt gần đây vẫn chưa đủ để gây ra “mối đe dọa thực sự đối với sự ổn định tài chính” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sự kiện stablecoin mất chốt gần đây vẫn chưa đủ để gây ra “mối đe dọa thực sự đối với sự ổn định tài chính” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận