""

Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra bên dưới.


Mặc dù thị trường tiền điện tử tiếp tục mất giá do thị trường gấu gần đây, Chartoday, một nguồn tài nguyên giáo dục về phân tích kỹ thuật, tuyên bố rằng Bitcoin vẫn chưa chạm vào hầu hết thị trường. “Mục tiêu thô lỗ”

Theo một bài đăng trên trang web phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, Tỷ lệ lợi nhuận trả trước (SOPR) vẫn chưa có dấu hiệu chạm đáy. SOPR đo lường việc bán tiền xu ở mức lãi hoặc lỗ. Giá trị lớn hơn 1 có nghĩa là đồng xu đã được bán với lợi nhuận và ngược lại.

Chỉ số này gần đây đã giảm xuống dưới 1, tuy nhiên, nó tương tự như một đợt củng cố và đảo chiều giảm giá gần đây.

“Động thái tiếp theo của Bitcoin có khả năng tiếp tục giảm cho đến khi chúng ta thấy nhiều BTC bị mất hơn được bán ra. có nghĩa là đầu hàng ”.

Hiện tại, tất cả các thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của Bitcoin – một chỉ báo động lượng để xác định xem một tài sản là mua quá mức hay mua quá mức – cũng đã chạm mức thấp vĩnh viễn.

Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, đã giải thích Tìm hiểu thêm về Điều kiện thị trường với Ví Blockchain tổng lỗ

Chartoday cho biết Bitcoin chưa chạm đáy

cuối tháng 5 Ki Young Joo thông báo cha nói Bitcoin đang đến gần “Điểm thấp của chu kỳ” bằng cách sử dụng UTXO đo lường vòng đời (Đầu ra giao dịch chưa được gửi).

“BTC đang tiến gần đến mức đáy theo chu kỳ của nó, UTXO hơn 6 tháng tuổi hiện chiếm 62% giá trị thực của nó. Trong đợt bán tháo lớn vào tháng 3 năm 2020, chỉ số này cũng chạm mức 62% ”.

Chartoday cho biết Bitcoin chưa chạm đáy

Tỷ lệ hoàn trả Bitcoin (SOPR) | Nguồn: CryptoQuant

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cryptopotato[ad_2]

Tham khảo thêm: Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sự kiện đầu hàng vẫn chưa diễn ra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận