""

Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo bên dưới.


Theo các nhà phân tích, Capo ETH có thể giảm một khi mức hỗ trợ 1.700 USD bị phá vỡ.

“Khi ETH phá vỡ 1.700 đô la, xu hướng đầu hàng thực sự bắt đầu”

ETH đang giao dịch ở mức $ 1,811 tại thời điểm viết bài.

nắp capo nói Khi hỗ trợ 1.700 đô la của ETH sụp đổ, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường có thể giảm hơn 40% so với mức hiện tại và quay trở lại 1.000 đô la.

“ETH vào khung thời gian thấp: đạt mức thấp nhất mọi thời đại và hỗ trợ nhiều lần. Sự phá vỡ cuối cùng ở mức 1.700 đô la sẽ xác nhận đà xu hướng giảm. với mục tiêu chính là 1.000 đô la. ”

đạo đức học

nguồn: CryptoCapo

tuần trước Các nhà phân tích lưu ý rằng mức hỗ trợ khoảng 1.700 đô la của ETH đã chịu áp lực gấp 5 lần.

“Câu hỏi nghiêm túc: bạn có thực sự nghĩ rằng ETH đang ở mức này không? Giác quan thứ sáu sắp xảy ra ”.

đạo đức học

nguồn: CryptoCapo

Ngoài ETH, Capo cũng dự đoán Bitcoin sẽ giảm, theo Capo, Bitcoin hiện đang trong giai đoạn phân phối lại. và khi nó phá vỡ dưới mức thấp nhất của phạm vi Nó có thể được giảm tới 30% so với mức hiện tại.

trong quá trình phân phối lại Nếu không thể vượt qua mức cao nhất Nó buộc giá phải chống lại áp lực bán từ những người tham gia thị trường và hạ giá xuống.

“BTC: Việc xóa phạm vi, những gì đã xảy ra trong phạm vi và những gì đã xảy ra ở trên cùng của phạm vi cho thấy rõ ràng rằng đây là một giai đoạn phân phối lại. Gãy cuối cùng của bánh xe = xác nhận giảm giá = $ 21,000 – $ 23,000. ”

đạo đức học

nguồn: CryptoCapo

Bitcoin đang được giao dịch với giá $ 30.482 tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sự kiện đầu hàng thực sự bắt đầu khi ETH và Bitcoin mất các mức này, theo KOL Capo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận