""

Stablecoin USDX của Kava mất chốt và trượt xuống $0,47 vì hệ lụy của UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Stablecoin USDX của Kava mất chốt và trượt xuống $0,47 vì hệ lụy của UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Stablecoin USDX của Kava mất chốt và trượt xuống $0,47 vì hệ lụy của UST bên dưới.


Sau khi UST của Terra mất bản sửa lỗi 1 đô la, một loạt các stablecoin đã theo sau và gần đây nhất là USDX phi tập trung của Kava Network.

USDX đã giảm gần 0,47 đô la vào thứ Tư và hiện đang đổi chủ ở mức 0,75 đô la, thấp hơn nhiều so với tỷ giá USD. Giá trị thị trường hiện tại là hơn 88 triệu đô la Mỹ.

nguồn: Coinmarketcap

Không rõ nguyên nhân khiến USDX mất giá ngang bằng với đồng đô la. USDX của Kava Network khác với một thuật toán ổn định như được Terra cung cấp dưới dạng một khoản vay được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp.

Một lời giải thích có thể có từ Kava Labs, nhóm phát triển đằng sau stablecoin, là USDX đã mất khả năng cố định vì tỷ lệ tiếp xúc với terraUSD (UST) đã giảm xuống 0 trong những ngày gần đây. Nó được hỗ trợ bởi một số USDX, cùng với những người khác bao gồm Kava , Cosmos, Bitcoin được bọc và Ether.

Khi UST giảm xuống 0,1 USD và mất hơn 90% trong một tuần. Theo Scott Stuart, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Kava Labs, một nhóm phát triển làm việc trên stablecoin, điều này có thể dẫn đến việc USDX giảm xuống từ mức neo một đô la.

Yêu cầu của Stuart USDX sẽ trở lại Vì nó không phải là một stablecoin thuật toán như UST.

“USDX không phải là UST. USDX được kỳ vọng sẽ trở lại đỉnh cao.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo The Block

Tham khảo thêm: Stablecoin USDX của Kava mất chốt và trượt xuống $0,47 vì hệ lụy của UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Stablecoin USDX của Kava mất chốt và trượt xuống $0,47 vì hệ lụy của UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Stablecoin USDX của Kava mất chốt và trượt xuống $0,47 vì hệ lụy của UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận