""

Stablecoin Djed vừa ra mắt testnet công khai trên Cardano

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Stablecoin Djed vừa ra mắt testnet công khai trên Cardano, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Stablecoin Djed vừa ra mắt testnet công khai trên Cardano bên dưới.


Công ty giải pháp thanh toán COTI vừa phát hành một bản thử nghiệm công khai của stablecoin Djed cho mạng Cardano.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ với nhóm Cardano, Mạng thử nghiệm công khai của Djed hiện đã có sẵn! ”

Cardano

Stablecoin là một phần thiết yếu của hệ sinh thái tiền điện tử. Người dùng có thể giảm thiểu rủi ro biến động bằng cách chuyển sang stablecoin. Tương tự, việc nắm giữ stablecoin cho phép họ nhanh chóng quay trở lại thị trường.

Kết luận bằng kết nối tiền điện tử Với các tài sản khác như đô la, vàng hoặc thậm chí các loại tiền điện tử ổn định khác giúp giao dịch suôn sẻ hơn.

Stablecoin cạnh tranh cho vị trí hàng đầu.

Khi hệ sinh thái Cardano phát triển, nhu cầu về stablecoin của Cardano cũng sẽ tăng theo. Các đối thủ cạnh tranh chính trong không gian này là LiqwidX, ADADAO và Djed.

Các bản cập nhật kỹ thuật mới nhất từ ​​LiqwidX bao gồm một tập hợp đầy đủ các triển khai kỹ thuật như tập lệnh DemandBatch và tập lệnh MarketMain.

Nhưng vẫn chưa có ngày chính thức cho testnet hoặc mainnet tại thời điểm này. Lộ trình LiqwidX ghi lại ngày thử nghiệm là Quý 2 năm 2022, dự kiến ​​ra mắt mạng chính vào Quý 3 năm 2022.

ADADAO tự gọi mình là giao thức stablecoin không lãi suất đầu tiên trên thế giới. Mục đích là để tạo điều kiện cho việc cho vay không tính lãi. Trang web ADADAO tuyên bố rằng stablecoin AUSD “sắp ra mắt”.

Các bản cập nhật kỹ thuật gần đây cho thấy rằng rất nhiều công việc lập trình đã được hoàn thành, bao gồm cả “xác thực điểm cuối”.

Tweet từ ADADAO xác nhận việc bắt đầu thử nghiệm giao thức. Không rõ liệu chế độ giả lập có đề cập đến các mạng thử nghiệm riêng tư hay không.

Testnet Djed là một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái Cardano.

So với LiquidX và AUSD, Djed dường như đã đi trước với việc ra mắt testnet này.

Thuật toán Stablecoin đạt được sự ổn định về giá và cân bằng lại nguồn cung lưu thông thông qua ràng buộc với tài sản dự trữ. Trong trường hợp của Djed, tài sản dự trữ là token Shen thông qua token Shen. Sự biến động giá ADA được bao hàm bởi sự khan hiếm của Shen và tỷ lệ đảm bảo

Người kiểm tra đã báo cáo nhiều loại thông báo lỗi khác nhau khi sử dụng mạng kiểm tra công khai, chẳng hạn như lỗi “Loại ký quỹ không hợp lệ” và “Yêu cầu không khả dụng”.

COTI cho biết họ mong muốn phát hiện ra những sai sót kỹ thuật ở giai đoạn này. Nó cũng trấn an người dùng rằng tất cả các lỗi sẽ được sửa cho bản phát hành mainnet tháng 6.

Môi trường testnet sẽ chỉ sử dụng ADA để thử nghiệm và chạy qua ví Nami.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Stablecoin Djed vừa ra mắt testnet công khai trên Cardano

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Stablecoin Djed vừa ra mắt testnet công khai trên Cardano của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Stablecoin Djed vừa ra mắt testnet công khai trên Cardano . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận