""

S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau bên dưới.


tục ngữ rằng “Bán vào tháng 5 và biến mất” – một chiến lược đầu tư cổ phiếu dựa trên lý thuyết rằng thị trường chứng khoán giảm điểm trong sáu tháng từ tháng 5 đến tháng 10 – dường như đã trở thành hướng dẫn cho các nhà đầu tư và hiệu suất của thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán trong thị trường tiền điện tử. Ba tuần qua đã cho thấy rõ điều này.

Bạn Đang Xem: S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn trên tất cả các loại tài sản. Điều này cung cấp cho các nhà đầu tư một số lựa chọn để thoát khỏi sự tàn sát. Do lo ngại lạm phát và lãi suất tiếp tục tăng

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức khoảng 29.000 đô la và các nhà đầu tư lo lắng rằng việc mất mức này có thể đẩy giá xuống 20.000 đô la vào tuần tới.

S&P 500 giảm 20%, đưa nó vào thị trường gấu, Theo dõi Bitcoin và Altcoin

Biểu đồ giá khung hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView.

Một số nhà phân tích đã cảnh báo rằng BTC có thể giảm xuống 22.700 đô la dựa trên hiệu suất giá lịch sử sau Death Cross.

Theo công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, thêm bằng chứng cho thấy các nhà giao dịch không còn kỳ vọng vào tỷ lệ đặt / gọi theo lãi suất mở BTC (OI), đạt mức cao nhất trong 12 tháng là 0,72 vào ngày 18 tháng 5.

Xem Thêm : Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX

“Tỷ lệ thỏa thuận / cuộc gọi cao cho thấy các nhà đầu tư đang suy đoán về việc liệu Bitcoin có tiếp tục bán ra hay không. Hoặc các nhà đầu tư đang ngăn danh mục đầu tư của họ chuyển sang mặt tiêu cực ”.

S&P 500 giảm 20%, đưa nó vào thị trường gấu, Theo dõi Bitcoin và Altcoin

Hợp đồng mở bitcoin / tỷ lệ cuộc gọi | Nguồn: Delphi Digital

Cổ phiếu đi vào lãnh thổ thị trường giá xuống.

Vào ngày 20 tháng 5, các thị trường truyền thống vẫn chìm trong sắc đỏ khi chỉ số S&P 500 giảm thêm 1,62%, giảm hơn 20% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 1 năm 2022, và tiếp tục làm dấy lên lo ngại về sự thoái trào hơn nữa. Nếu chỉ số này đóng cửa dưới 20% hoặc hơn, nó sẽ xác nhận thị trường giá xuống lần đầu tiên kể từ khi Phố Wall lao dốc vào năm 2020 do đại dịch COVID-19.

S&P 500 giảm 20%, đưa nó vào thị trường gấu, Theo dõi Bitcoin và Altcoin

Diễn biến của các chỉ số chính ngày 20/5 | Nguồn: Yahoo Finance.

Nasdaq Composite và Dow giảm trong bối cảnh suy yếu rộng hơn, với Nasdaq mất 275 (-2,42%), trong khi Dow giảm 362 (-1,28%).

Altcoin thậm chí còn tệ hơn.

S&P 500 giảm 20%, đưa nó vào thị trường gấu, Theo dõi Bitcoin và Altcoin

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa

Hiệu quả thị trường Tiền điện tử | Nguồn: Coin360

Altcoin cũng nhanh chóng bán hết khi BTC, Ether và cổ phiếu giảm giá. Trái ngược với mức tăng sáng hôm qua (19/5)

Một vài điểm sáng là Dấu chấm lửng (EPS), Persistence (XPRT) và 0x (ZRX), lần lượt tăng 30%, 13,92% và 12,34%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,253 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của Bitcoin là 44,5%.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về S&P 500 giảm 20% đưa cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và các altcoin theo sau . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận