""

SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy bên dưới.


Tạp chí Bitcoin xem xét các số liệu trên mạng bitcoin (BTC), cụ thể là tỷ lệ lợi nhuận được thanh toán (SOPR) và tỷ lệ RHODL.

Bạn Đang Xem: SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy

Bitcoin SOPR

SOPR là một chỉ số dùng để đo lường xem thị trường đang lãi hay lỗ. Giá trị của nó nhận được bằng cách chia giá bán và giá mua cho sản lượng chưa sử dụng riêng lẻ (UTXO). Giá trị cao hơn một (đường màu đen) cho thấy thị trường tổng thể có lợi nhuận. trong khi giá trị dưới một cho thấy rằng thị trường tổng thể đang thua lỗ.

Một đặc điểm của xu hướng tăng là SOPR bật khỏi một đường và không giảm xuống dưới đường đó.

Điều này có thể nhìn thấy trong thị trường tăng trưởng 2016-2018 khi chỉ báo bật lên từ một đường duy nhất bốn lần (vòng tròn màu đen) sau khi đột phá.

Sau đó, bước vào giai đoạn SOPR đã di chuyển tự do trên và dưới một trong gần một năm. (hình chữ nhật màu đen) Đây là tín hiệu của một xu hướng không xác định. Điều này thường có nghĩa là xu hướng tăng đã kết thúc.

Giai đoạn này kết thúc với sự kiện đầu hàng vào tháng 12 năm 2018, nơi SOPR giảm xuống 0,86 (khoanh đỏ), sau đó BTC bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Xem Thêm : CEO Terraform Labs giải thích về việc UST mất chốt và tin đồn bán Bitcoin trong kho dự trữ

btc-chzm-day

Theo SOPR, chu kỳ xu hướng tăng hiện tại ngắn hơn nhiều. Bởi vì chỉ báo này bị trả lại từ một đường (vòng tròn màu đen) chỉ hai lần.

Vào tháng 5 năm 2022, có một chuyển động tự do lên xuống. Tương tự như những gì nó đã làm vào năm 2018, tuy nhiên, không có sự kiện đầu hàng nào tương tự như sự kiện tháng 12 năm 2018, vì vậy sự kiện đầu hàng có thể xảy ra trước khi giá chạm đáy.

btc-chzm-day

Xếp hạng RHODL

Tỷ lệ RHODL là tỷ số giữa dải HODL 1 tuần và 1-2 năm. Tỷ lệ này cao cho thấy những người nắm giữ cổ phiếu ngắn hạn nắm giữ một tỷ lệ lớn nguồn cung hiện tại.

Tỷ giá cao dao động trong khoảng 50.000 – 200.000 (được tô màu đỏ). Về mặt lịch sử, những giá trị này gần với mức đỉnh của thị trường. Đây là trường hợp đỉnh điểm vào năm 2013 và 2017.

Đây không phải là trường hợp hiện tại vì tỷ lệ vẫn chưa chạm đến vùng đỏ ở vòng này. Nó hiện đang ở mức 617, cao hơn mức đọc 300 được coi là quá bán. Đáy trước (vòng tròn đen) được hình thành khi tỷ lệ này nằm dưới mức này.

Tương tự như biểu đồ SOPR, điều này cho thấy các sự kiện đầu hàng vẫn có thể xảy ra trước khi chạm đáy.

Xem Thêm : Cardano (ADA) tạo mô hình hai đáy sau khi quét mức thấp hàng năm

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Điều này là do mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 xảy ra khi tỷ lệ này đứng ở mức 1.100 (khoanh đỏ).

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOPR cảnh báo sự kiện đầu hàng trước khi chạm đáy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận