""

Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk bên dưới.


Giữa lúc thị trường crypto đang “sôi máu”, nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng vừa thông báo đạt được thỏa thuận với dự án Radio Caca (RACA).

paint-match-tac-with-project-blockchain-co-support-your-elon-musk-radio-caca-raca

Tối 12/5, fan page của Sơn Tùng M-TP thông báo nam ca sĩ sẽ là bạn diễn của Radio Caca.

Sơn Tùng hợp tác trong dự án metaverse gây tranh cãi.

Radio Caca là một dự án blockchain trên NFT được phát triển trên Chuỗi BNB nói riêng. Dự án được sự hậu thuẫn của Maye Musk, mẹ của tỷ phú công nghệ Elon Musk Sau khi bán một NFT độc quyền trên nền tảng Radio Caca, mẹ của tỷ phú Elon Musk đã tham gia rất nhiều vào các hoạt động truyền thông và quảng bá cho công ty công nghệ này.

Không chỉ NFT Market, Radio Caca cũng đang tập trung vào Metaverse, trước đó, dự án này đã ra mắt game Metamon Island vào tháng 10 năm 2022. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về hoạt động hợp tác giữa Sơn Tùng và Radio Caca do M-TP thể hiện ca sĩ Sơn Tùng sẽ là nghệ sĩ đối tác USM Metaverse của Radio Caca.

Không chỉ bênh vực fan M-TP, tài khoản Twitter của Radio Caca cũng xác nhận điều này khi thông báo nam ca sĩ Sơn Tùng sẽ tham gia USM Metaverse với tư cách nghệ sĩ thu âm. Thế giới metaverse của nền tảng này sẽ sớm là “dải ngân hà M-TP” của riêng anh land ”, Radio Caca sẽ mở server Discord dành riêng cho người dùng Việt Nam.

Trước thông tin này, cộng đồng tiền mã hóa đã quay trở lại, Radio Caca là một dự án gây tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử Việt Nam khi mã thông báo này từng có vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2022. Caca hiện chỉ nắm giữ 150 triệu đô la, RACA của dự án giá mã thông báo đã giảm hơn 20 lần so với mức đỉnh của nó.

RACA / USDT. Nguồn: TradingView.

Trước Sơn Tùng, một số nghệ sĩ Việt Nam đã lấn sân sang thị trường blockchain, trong đó ba rapper hàng đầu Việt Nam là LK Datmaniac và B Ray đầu quân cho SingSing, mới đây nhất, nam ca sĩ Binz đã ra mắt bộ sưu tập NFT của chính mình trên sàn giao dịch NFT Binance.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

trái xoài

Theo tin tức AZCoin

Tham khảo thêm: Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sơn Tùng hợp tác với dự án Metaverse gây tranh cãi Radio Caca (RACA) có hậu thuẫn của mẹ Elon Musk . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận