""

Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày bên dưới.


Solana (SOL) có nguy cơ phá vỡ hỗ trợ dài hạn quan trọng. Nhưng nó đang giao dịch trong một mô hình tăng giá ngắn hạn.

Bạn Đang Xem: Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày

xu hướng hàng tuần

SOL đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 258,6 vào ngày 6 tháng 11. Giá bắt đầu tăng vào đầu tháng Ba. nhưng đã giảm kể từ ngày 2/4.

Giá hiện đang trong quá trình phá vỡ mức ngang 47 đô la, nhưng vẫn chưa chạm đến mức đóng đáy. Đây là vùng giá quan trọng vì trước đây nó đã từng giữ mức kháng cự ở mức cao kỷ lục vào tháng 5 năm 2022.

Ngoài ra, chỉ số RSI đã giảm xuống dưới 50, đây là dấu hiệu của xu hướng giảm. Diễn giải này hỗ trợ khả năng SOL tiến tới mức đóng cửa hàng tuần dưới mức $ 47.

Đo từ mức kỷ lục, giá giảm 85%.

Sol-fan-ki

Xem Thêm : Mục tiêu ngắn hạn của Bitcoin là $35k và sẽ không có sự phục hồi hình chữ V

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Sự phân kỳ tăng giá trên biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày đang cho tín hiệu tăng giá. Ngay cả khi có một pullback từ khung thời gian hàng tuần. Những điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, tạo ra sự phân kỳ tăng giá. (đường màu xanh lá cây) Ngoài ra, chỉ báo RSI đã phá vỡ ngưỡng kháng cự giảm dần đã tồn tại kể từ tháng 4 (có dấu chấm).

Tuy nhiên, SOL tiếp tục di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần. Vẫn còn phải xem liệu nó có tuân theo RSI hay không, trong trường hợp đó thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 78,65, đây là mức kháng cự Fibonacci thoái lui 0,382.

Sol-fan-ki

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

nêm ngắn hạn

Ngoài ra, biểu đồ sáu giờ cho thấy SOL đang giao dịch trong nêm giảm dần. Đây được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Điều này cho thấy một sự đột phá trên mức mong đợi.

Vì vậy, điều này tương ứng với khung thời gian hàng ngày. cho biết khả năng xảy ra đột phá cuối cùng.

Tuy nhiên, hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa chắc chắn.

Xem Thêm : Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm

Biểu đồ 6 giờ SOL / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Solana (SOL) tạo ra sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận