""

Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL bên dưới.

Tiền mã hóa Solana (SOL) được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng trưởng cao. Vì vậy thông tin về đồng xu này rất thú vị. Và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu Solana (SOL) là gì? và có giá trị nhất trong các đồng SOL

Solana (SOL) là gì?

Solana (SOL) là tiền điện tử đầu tiên. Một chuỗi khối quy mô web tồn tại trong hệ thống tài chính toàn cầu. Mã nguồn mở, hiệu suất cao Solana cung cấp giải pháp tài chính phi tập trung, DeFi. Với giao thức Solana, việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) dễ dàng hơn nhiều.

Kể từ khi thành lập, Solana đã góp phần cải thiện hiệu quả khả năng mở rộng của blockchain. Bởi vì thông qua chuỗi khối, không cần phải xâm phạm tính bảo mật. mất phân quyền Thay vì giải pháp sharding, Solana sử dụng Proof of Stake kết hợp với Proof of History.

Solana (SOL) là một loại tiền điện tử.
Solana (SOL) là một loại tiền điện tử.

Solana hoạt động như thế nào?

Solana sử dụng thuật toán đồng thuận PoH và PoS để mở rộng quy mô. Trong Solana, PoH là đồng hồ cho toàn bộ hệ thống Solana Blockchain.

PoH luôn có sẵn Và nguồn gốc của thời gian nằm trước khi có sự đồng thuận. Luồng thời gian và sự thay đổi trình tự giữa các sự kiện được PoH theo dõi. Mục tiêu chính của PoH là mã hóa các thời gian không tin cậy vào sổ cái.

Đánh giá tiềm năng tăng trưởng của Solana

Các nhà phát triển hiện đang đánh giá Solana là một giải pháp tuyệt vời với tiềm năng phát triển lớn. Nó đi kèm với một số lợi thế như:

 • Thông lượng rất cao: 50.000 giao dịch mỗi giây là những gì mạng Solana có thể xử lý. Thời gian khối là 400 mili giây.

 • chỉ chậm trễ 1 giây

 • Phí giao dịch thấp, khoảng $ 10 cho 1 triệu giao dịch.

 • Ngôn ngữ lập trình hàng đầu của Rust

Với những điểm nổi bật trên, Solana đã đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Độ trễ thấp, thông lượng cao, phí giao dịch thấp. Hệ thống phân cấp đồng thuận đầy đủ Một giải pháp mở rộng quy mô tốt, rõ ràng và có thể mở rộng.

 • Môi trường hoạt động cực kỳ mạnh mẽ Đi kèm với các công cụ dành cho nhà phát triển

 • Các ứng dụng / phân đoạn / Lớp 2 có thể đơn giản hóa rất nhiều.

 • Khả năng tương thích ổn định và mạnh mẽ trong tương lai

Solana là một giải pháp tuyệt vời với tiềm năng phát triển lớn.
Solana là một giải pháp tuyệt vời với tiềm năng phát triển lớn.

SOL là gì?

SOL là biểu tượng của hệ sinh thái Solana, mã thông báo này được phát hành vào năm 2017. SOL có thể được chuyển đến các nút trong Solana Cluster để xác thực đầu ra hoặc chuyển đổi thành chương trình chạy trực tuyến.

bằng cách kết hợp thuật toán đồng thuận Cơ sở bằng chứng cổ phần (PoS) của Blockchain, cùng với việc giới thiệu các thuật toán đồng thuận lịch sử đã được chứng minh (PoH), làm cho SOL có khả năng mở rộng cao. Điều này cho phép mạng Solana xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây. Do đó, SOL tăng lên theo thời gian.

Đây là đồng coin đáng để đầu tư trong tương lai gần Solana cam kết tạo ra tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua mô hình đồng thuận cùng với sự đổi mới.

Bạn có thể sử dụng SOL để làm nhiều việc, chẳng hạn như:

 • Thanh toán phí giao dịch: Các giao dịch mã thông báo có thể được thanh toán bằng SOL Không chỉ vậy, thật dễ dàng sử dụng SOL để thực hiện các hợp đồng thông minh.

 • Quản trị: Bỏ phiếu quản trị là một tính năng hữu ích trong tương lai của SOL.

SOL. Con đường của sự giải phóng và phát triển.

2018: Phát hành White Paper, Mỗi Testnet và SDK thanh toán, SDK hợp đồng thông minh

2019: Ra mắt Chương trình Testnet Trực tuyến Ưu đãi; Testnet đa đám mây và Smart Contracts Engine cũng triển khai các máy ảo Move do Libra phát triển.

2020: Ra mắt API RPC JSON được cải tiến, Mainnet Beta, Ra mắt các tính năng hợp đồng thông minh, Phí giao dịch được Binance kích hoạt và Lạm phát mã thông báo.

Tiền SOL hiện được lưu trữ trong các ví sau:

 • Exodus, Trust Wallet, Coin98, Zelcore trên ứng dụng di động.

 • Phantom, Sollet, SolLFlare, MathWallet trên SOL

 • Ví phần cứng Ledger Nano S và Nano X

Nội dung trên cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về Solana và SOL Coins, cùng theo dõi để cập nhật thêm thông tin về Solana. trao đổi bitcoin, trao đổi tiền điện tử.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Solana (SOL) là gì? Những thông tin chi tiết nhất về đồng SOL . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận