""

 Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu….

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết  Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu…., Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết  Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu…. bên dưới.


Giá Solana (SOL) bắt đầu củng cố trong một phạm vi hẹp. và nếu thị trường rộng lớn vẫn ổn định Nó có khả năng bị phá vỡ trong ngắn hạn.

Bạn Đang Xem:  Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu….

Tiềm năng xu hướng tăng ngắn hạn của SOL là rất lớn và có thể diễn ra nhanh chóng. Chỉ báo Hồ sơ khối lượng năm 2022 giữa $ 53 và $ 90 là rất mỏng, cho thấy rằng bất kỳ mức đóng cửa hàng ngày nào trên $ 53 sẽ dễ dàng di chuyển đến nút khối lượng cao tiếp theo trong vùng giá $ 90.

Ngoài ra, mức thoái lui của Fibonacci 50% của mức cao nhất mọi thời đại (ATH) xuống mức thấp nhất hàng tuần vào ngày 26 tháng 7 năm 2022 và Điểm kiểm soát năm 2022 cũng hiện diện trong vùng. Giá 90 USD

    Solana (SOL) có thể đạt 90 đô la nếu….

Biểu đồ giá khung hàng ngày SOL / USDT | Nguồn: TradingView.

Có một số kháng cự đối với giá SOL gần đường Kijun-Sen và mức thoái lui Fib 61,8% gần phạm vi $ 70. Tuy nhiên, cấu hình khối lượng càng mỏng thì mức kháng cự càng yếu và sẽ tồn tại trong thời gian ngắn.

Lịch sử cho thấy những con gấu có thể gặp khó khăn khi ghim SOL xuống dưới 50 đô la.

Áp lực giảm vẫn có nhưng quy mô và phạm vi hạn chế. Mô hình tam giác trong biểu đồ hàng ngày cho thấy phe bò đã thực hiện một nỗ lực khác để đẩy SOL lên và xuống, nhưng cho đến nay nó đã bị từ chối.

Xem Thêm : Thị trường tiền điện tử có thể sớm đe dọa sự ổn định tài chính toàn cầu

    Solana (SOL) có thể đạt 90 đô la nếu….

Biểu đồ SOL / USDT Ichimoku Kinko Hyo | Nguồn: TradingView.

Nếu một sự đột phá giảm giá xảy ra bên dưới tam giác Bull Clan sẽ hoảng sợ là điều dễ hiểu. Nhưng những con gấu không nên quá tự tin. Mặc dù Hồ sơ khối lượng năm 2022 thấp hơn mức giá 39 đô la, nhưng chỉ báo năm 2022 vẫn cho thấy những đóng góp đáng kể trong khoảng từ 41 đến 48 đô la.

Một đợt bán tháo nhanh chóng khác xuống còn 39 đô la có thể xảy ra nếu SOL đóng nến hàng ngày ở mức hoặc dưới 49 đô la.

Seoul Co le sơm thôi cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng

Giá SOL đã ổn định để phục hồi đáng kể theo quan điểm chu kỳ thời gian. Để phân tích chỉ báo Gann

Một trong những chu kỳ thời gian mạnh mẽ nhất là chu kỳ 180 ngày (kéo dài đến 198 ngày). với xu hướng theo một hướng trong 180 ngày, có khả năng cao tạo ra một sự điều chỉnh mạnh hoặc thay đổi lớn trong xu hướng.

– Đây là một kỹ thuật giao dịch được phát triển bởi WD Gann. Gann sử dụng các góc độ và cấu trúc hình học khác nhau để chia thời gian và giá thành các phần tương ứng. Chỉ báo Gann thường được sử dụng để dự đoán hỗ trợ và kháng cự. Mức cao và mức thấp nhất và biến động giá trong tương lai Solana (SOL) có thể đạt 90 đô la nếu…. Biểu đồ giá SOL / USDT khung hàng ngày với Ichimoku Kinko Hyo

Xem Thêm : Điều Kiện, Lãi Suất Và Quy Trình

|

Nguồn: TradingView.

Ngày 23 tháng 5 năm 2022 là 196 ngày kể từ khi mức ATH xảy ra vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Chu kỳ 180 ngày của Gann là một sự kiện trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo: Kumo Twist, trong đó Senkou Span A vượt qua Senkou Span B. Sự thay đổi màu sắc của đám mây cũng có thể được quan sát thấy. Khi nào thì độ cao mới sẽ xảy ra?

Dữ liệu kinh tế vĩ mô sẽ tiếp tục ảnh hưởng tiền điện tử

Solana và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn chịu ảnh hưởng của thị trường chứng khoán. Trong khi thị trường chứng khoán phục hồi nhẹ trong ngày 23 tháng 5, bốn chỉ số chính đều nằm trong hoặc gần thị trường giá xuống.

Ví dụ: RUSSELL 200 (IWM) -27%, NASDAQ (NDX) -28% và S&P 500 (SPY) đã tham gia thị trường giá xuống vào thứ Sáu (20/5) nhưng đã bùng phát vào thứ Hai (23/5). Chỉ số này vẫn đóng theo điều kiện thị trường, giảm 17%. Chỉ có DOW vẫn nằm ngoài thị trường giá xuống.

Sự biến động dự kiến ​​sẽ đặc biệt cao trong tuần này. Dữ liệu bán nhà mới được công bố ngày 24 tháng 5, hàng hóa lâu bền 25 tháng 5 Tỷ lệ tăng trưởng GDP ngày 26 tháng 5, chi tiêu cá nhân và thu nhập. (Tháng-Tháng) 27 tháng 5 Dự đoán liệu xu hướng giảm giá hay tăng giá trên thị trường chứng khoán sẽ được phản ánh bởi thị trường tiền điện tử.

tham lam

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Giáo viên tham khảo từ Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm:  Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu….

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết  Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu…. của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về  Solana (SOL) có thể hướng đến 90 đô la nếu…. . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận