""

Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng bên dưới.


Mạng Solana lại đang gặp sự cố kỹ thuật. Điều này khiến blockchain ngừng sản xuất và xử lý các giao dịch. sau khoảng thời gian Nhóm nghiên cứu đã xác định được lỗi và đang làm việc với các nhà điều tra để khởi động lại mạng.

Bạn Đang Xem: Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng

Theo nhà khám phá blockchain Solana, Solana Beach, các giao dịch không được xử lý trên Solana trong 6 giờ 48 phút tại thời điểm báo chí.

Trạng thái Solana báo cáo Sự kiện trên Twitter ba giờ trước. và yêu cầu tất cả những người đánh giá chuẩn bị cho việc khởi động lại mạng.

Do đó, nhóm đã xác định được nguyên nhân của vấn đề:

“Một lỗ hổng trong thuộc tính giao dịch nonce * liên tục ngăn không cho thuật toán xác định thời điểm các nút tạo ra các kết quả khác nhau cho cùng một khối làm dừng mạng”.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 6

* nonce là số được thêm vào khối băm. (hoặc mã hóa) trong chuỗi khối

để khắc phục điều này Các kỹ sư đang làm việc trên một bản cập nhật sẽ tạm thời vô hiệu hóa các giao dịch nonce vĩnh viễn cho đến khi bản vá chính thức được cài đặt.

Hiện tại, tất cả các quỹ của mạng lưới đều an toàn. Nhưng giao dịch không thể được xử lý vì nó không bị chặn. Khối là một đơn vị thông tin bổ sung các giao dịch mới vào sổ cái tiền điện tử theo thời gian.

Trở lại vào tháng 9, Solana phải đối mặt với một vấn đề tương tự vì “Tài nguyên cạn kiệt” gây ra từ chối dịch vụ trên toàn mạng.

trong tháng Một Mạng lưới bị suy thoái nghiêm trọng khác do dòng chảy của Tháng trước, hàng triệu giao dịch NFT đã làm nghẽn mạng và ngừng hoạt động một lần nữa.

Solana thường được biết đến với thông lượng lên đến 50.000 tps, giúp di chuyển nhanh hơn và rẻ hơn so với các chuỗi khác.

Xem Thêm : Thấu chi là gì? | Các hình thức vay thấu chi 2019

Ngược lại, Ethereum đã chứng kiến ​​hàng triệu giao dịch thất bại trong vài tháng qua. Điều này chủ yếu là do phí xăng cao.

Giá SOL hiện đang giảm hơn 12%, một phần do sự cố mạng gần đây và đã bị ảnh hưởng bởi Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 39,66 đô la với khối lượng khoảng 1,5 nghìn triệu đô la.

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptopotato[ad_2]

Tham khảo thêm: Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Solana lại gặp sự cố, chuẩn bị khởi động lại mạng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận