""

Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chain mà DeFiSafety đánh giá

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chain mà DeFiSafety đánh giá, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chain mà DeFiSafety đánh giá bên dưới.


Cơ quan xếp hạng độc lập DeFiSafety gần đây đã công bố Báo cáo Điểm Rủi ro Kỹ thuật của Solana sau một số lần ngừng hoạt động và các vấn đề về độ tin cậy trong năm nay.

Công ty tạo ra các bảng đánh giá chất lượng quy trình (PQR) cho các nền tảng tiền điện tử và DeFi, đã phát hành một báo cáo về Solana. buổi bieu diễn:

“Sau nhiều lần mất điện, Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chuỗi mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay.”

DeFiSafety không phải là một công ty kiểm toán bảo mật. Thay vào đó, nó xem xét chất lượng của quy trình và tài liệu đằng sau mã. Công ty Canada xếp hạng các mạng dựa trên các yếu tố như hợp đồng thông minh, nhóm phát triển, tài liệu, thử nghiệm, bảo mật, kiểm soát quy định và Oracle.

Không có sự khoan nhượng nào dành cho Solana.

Solana được coi là “kẻ hủy diệt Ethereum” tiềm năng. Tuy nhiên, nền tảng này đã thất bại thảm hại trong việc hiện thực hóa tuyên bố. Mạng Solana đã trải qua ít nhất năm lần ngừng hoạt động toàn bộ hoặc một phần. hoặc gián đoạn dịch vụ kể từ đầu năm nay và nhiều hơn nữa vào năm 2022

Sự cố ngừng hoạt động lớn cuối cùng xảy ra vào ngày 1 tháng 6, khi một lỗi đã ngăn cản sự đồng thuận đạt được thỏa thuận. DeFiSafety nói rằng điều này ảnh hưởng đến quá trình sản xuất blog:

“Điểm cơ bản của Solana khá thấp. Thậm chí còn có một kho phần mềm công cộng tốt và tài liệu. Nhưng cơ sở hạ tầng liên quan đến nút của Solana khá yếu.

DeFiSafety cho biết thêm rằng chỉ có một nút được triển khai và cập nhật. “được xử lý theo cách hỗn hợp” cho các nút máy chủ Không rõ lịch sử của Solana được lưu giữ ở đâu. Do đó, trạng thái của cầu Mặt trời không được cập nhật sau thời gian ngừng hoạt động.

Trình khám phá khối của Solana không phù hợp với Etherscan.

Ngoài ra, trình khám phá khối Solscan cho biết có một tiện ích không phù hợp với Etherscan. Các nhà nghiên cứu của nó nhận thấy các lỗi tìm kiếm thường xuyên và lỗi 404 khi cố gắng xem các giao dịch cũ. Điều này đặt ra câu hỏi về bản chất của Solana hoạt động như một blockchain. Nếu dữ liệu được lưu trữ không thể kiểm tra một cách dễ dàng.

Công ty cũng báo cáo rằng phần mềm nút Solana của họ chưa được xem xét, mặc dù kể từ chuỗi khối 2019, nó thực hiện quy trình xác minh. nhưng chỉ tập trung vào kiến ​​trúc

“Điều này gây sốc vì thiếu quy trình chính thức liên quan đến việc nâng cấp bất kỳ phần nào của Solana. Các phiên bản của chuỗi là theo quyết định của nhà tài trợ chính. Nếu họ thấy một yêu cầu phát triển, hãy phát triển nó ”.

Sau đó, báo cáo chuyển sang chủ đề kinh tởm về sự ngừng hoạt động của Solana và các chính sách khởi động lại chuỗi. Điều này dường như chỉ nằm trong tay 25 trình xác thực, được điều phối thông qua tài liệu của Google. DeFiSafety tuyên bố rằng Solana có tiềm năng cao trong việc kiểm soát chuỗi. bởi vì nó được kiểm soát bởi một số nhóm

“Nhìn chung, Solana thể hiện một số rủi ro kỹ thuật trong hệ thống. không nghi ngờ gì nữa Trong mắt chúng tôi, tiền của người dùng đang gặp rủi ro. Chúng tôi đã khấu trừ một lượng lớn điểm Solana vì thời gian ngừng hoạt động khiến người dùng không thể truy cập tiền khi chuỗi ngừng hoạt động ”.

Giá SOL bị ảnh hưởng

Từng là đứa con cưng của không gian tiền điện tử, SOL hiện đang phải chịu cảnh bị xóa sổ tất cả lợi nhuận mà nó kiếm được trong 12 tháng qua, do đó giá SOL đã giảm gần 50% trong tháng qua, đó là “đợt bán hàng hoảng loạn -off ”sau sự cố mạng vào tháng 4, tháng 5 và tháng 6.

SOL hiện đang giảm 85% so với ATH vào tháng 11 là 260 đô la và có nguy cơ rơi khỏi top 10 theo vốn hóa thị trường tiền điện tử. Tài sản hiện đang giao dịch ở mức 39,41 đô la sau khi mất hơn 7% trong tuần qua.

Theo Defillama, tổng giá trị bị khóa trên Solana đã giảm hơn 75% trong sáu tháng qua.

Biểu đồ giá SOL – 1 ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo BeInCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chain mà DeFiSafety đánh giá

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chain mà DeFiSafety đánh giá của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Solana có điểm rủi ro kỹ thuật tồi tệ thứ hai trong số 15 chain mà DeFiSafety đánh giá . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận