""

SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý bên dưới.


Solana và Avalanche dường như đã đạt đến vùng nhu cầu quan trọng. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của họ giảm hơn 50% trong vài tuần qua, việc thiếu người mua ở mức giá hiện tại là một dấu hiệu cảnh báo.

SOL và AVAX Liên hệ để được hỗ trợ

Các mã thông báo lớp 1 như SOL và AVAX đã sụp đổ khi nỗi sợ hãi và tuyệt vọng tràn ngập thị trường tiền điện tử.

Solana đã giảm hơn 36% trong ba ngày qua. Nó đã giảm từ mức cao 75 đô la xuống mức thấp gần đây là 48 đô la. Sự điều chỉnh dốc đã khiến SOL kiểm tra giới hạn dưới của kênh song song 51,60 đô la, xảy ra vào tháng 9 năm 2022.

Thị trường tăng giá phải giữ vững vùng nhu cầu quan trọng này để ngăn chặn việc mất thêm các mã thông báo Lớp 1.

Các phép đo chiều rộng kênh cho thấy rằng việc đóng cửa hàng tuần dưới mức hỗ trợ $ 51,60 có thể dẫn đến việc điều chỉnh 50% trong những trường hợp đặc biệt như vậy. Solana có thể giảm mạnh xuống còn 26 đô la hoặc ít hơn.

Tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường cần phải duy trì trên đường xu hướng dưới cùng của kênh ở mức 51,60 đô la để có cơ hội phục hồi sau một số khoản lỗ mới nhất. Lịch sử giá cho thấy rằng mỗi khi SOL bật trở lại từ hỗ trợ này Đường trung tâm hoặc cạnh trên của kênh sẽ được kiểm tra lại. Biến động giá tương tự có thể dẫn đến một cuộc biểu tình ở mức 70 đô la hoặc 95 đô la.

sol-avax

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tuyết lở cũng đã giảm mạnh trong ba ngày qua. Mã thông báo lớp 1 sụp đổ gần 50% sau khi mất hỗ trợ $ 51,60. Xu hướng giảm dường như được hỗ trợ bởi sự phá vỡ bên dưới mô hình vai đầu trên biểu đồ hàng tuần của AVAX.

Avalanche hiện đã đạt được mục tiêu định dạng 28 đô la, tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu nó có thể lấy lại sức mạnh của mình hay không.

Các điều kiện thị trường không an toàn cho thấy mức thấp hơn có thể được mong đợi. Nhưng để điều đó xảy ra, AVAX sẽ phải in giá đóng cửa hàng tuần dưới 27 đô la. Việc vi phạm vùng nhu cầu chính này có thể khuyến khích bán thêm giữa những người tham gia thị trường, dẫn đến giảm xuống còn 27,17 đô la hoặc thậm chí 10 đô la

Về mặt tiêu cực, thị trường tăng giá phải duy trì trên mức $ 37 và bảo vệ nó để làm mất hiệu lực của sự bi quan. Hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này có thể khuyến khích các nhà đầu tư bán lẻ tham gia lại thị trường, đẩy AVAX lên 51 đô la.

sol-avax

Biểu đồ hàng tuần của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptobriefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL và AVAX giảm mạnh cùng thị trường, đây là các mức quan trọng cần chú ý . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận