""

SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40% bên dưới.


Solana và Avalanche đang ở giữa việc phá vỡ hỗ trợ quan trọng. Áp lực bán thêm có thể dẫn đến mức thấp hàng năm cho cả hai tài sản.

Bạn Đang Xem: SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40%

Solana và Avalanche vẫn chịu áp lực bán

Solana và Avalanche, hai trong số những cổ phiếu Cấp 1 thống trị nhất trong thị trường tăng giá năm 2022, đang vượt qua ngưỡng hỗ trợ chính. Khi động lực cho các biến động giá chính tăng tốc.

Solana đã trải qua một đợt điều chỉnh 44% từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 và kể từ đó đã ở trong một phiên giao dịch chặt chẽ. Hành động giá SOL dẫn đến một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ khi mã thông báo tiếp cận đỉnh của mô hình. Nó tạo ra đủ áp lực để tăng độ bay hơi.

Trong vài giờ qua, Solana dường như đã phá vỡ mức hỗ trợ $ 48,5. Nếu nó đóng cửa dưới mức giá này bốn giờ, SOL có thể giảm 41% xuống còn 28,85 đô la. Mục tiêu này được đặt ra bằng cách đo chiều cao của hình tam giác và tăng khoảng cách đó đến điểm đột phá.

Xem Thêm : Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord

sol-avax

Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT | Nguồn: TradingView

Tương tự, Avalanche đang trong giai đoạn phá vỡ bên dưới trục X của tam giác giảm dần được phát triển trên biểu đồ 4 giờ. Mô hình kỹ thuật này được hình thành bởi một loạt các mức cao thấp hơn kể từ ngày 11 tháng 5. Một đường xu hướng giảm dần. Trong khi đó, phần đáy đã phát triển một đường xu hướng nằm ngang xung quanh mức $ 28.

Giữ giá đóng cửa của nến bốn giờ bên dưới hỗ trợ quan trọng này có thể khuyến khích các nhà giao dịch thoát khỏi vị thế và tăng áp lực bán đằng sau AVAX trong trường hợp như vậy. Các mã thông báo lớp 1 có thể giảm xuống mức $ 19,80.

sol-avax

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cho Vay Mua Nhà Thế Chấp Bằng Chính Nhà Mua

Biểu đồ 4 giờ AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptobriefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL và AVAX đang ở rất gần với chuyển động lớn tiếp theo, việc phá vỡ có thể dẫn đến mức giảm hơn 40% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận