""

SOL và AVAX chuẩn bị tăng giá, theo Top nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL và AVAX chuẩn bị tăng giá, theo Top nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL và AVAX chuẩn bị tăng giá, theo Top nhà phân tích bên dưới.


Pentoshi, chiến lược gia và nhà kinh doanh nổi tiếng. Hai thách thức lớn nhất của Ethereum được cho là có khả năng phục hồi trong những tuần tới. bao gồm các nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và Avalanche (AVAX).

Theo ông, cả AVAX và SOL đã sẵn sàng bắt đầu các cuộc biểu tình cứu trợ sau khi nắm giữ các khu vực hỗ trợ chính.

“Tôi hoàn toàn hiểu bối cảnh vĩ mô. Tôi có thể là người đầu tiên đề cập đến vấn đề này vào tháng 11 năm 2022, nhưng tôi cũng sẽ tăng giá từ bây giờ đến 2 tuần tới. Tôi cảm thấy thị trường đã được cải thiện trong 6 tháng qua…

Tuần này chủ yếu là một cuộc thu thập bấc thấp. Giá đã bắt đầu phản ứng mạnh để phục hồi. từ kinh nghiệm của tôi Tôi vẫn tin rằng chuyển động phản xạ là một tín hiệu. tuần sau sẽ làm Tôi sẽ đặt hàng AVAX và SOL một lần nữa. ”

SOL / USDT | Nguồn: pentoshi

Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức 49,74 đô la, giảm 7% so với ngày hôm trước.

altcoin ethereum

AVAX / USDT | Nguồn: pentoshi

AVAX đang đổi chủ ở mức 29,18 đô la, giảm gần 9% trong ngày hôm nay.

Xem xét Bitcoin, Pentoshi tin rằng vua tiền điện tử sẽ đi ngược lại tâm lý chung của các nhà giao dịch trong những tuần tới. và khôi phục mục tiêu của mình là khoảng 36.000 đô la.

“Twitter tiền điện tử đang dự đoán cách BTC sẽ giao dịch vào tháng tới.”

altcoin ethereum

BTC / USD | Nguồn: pentoshi

Giá Bitcoin hiện tại là $ 29,231, giảm 4% trong ngày qua.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL và AVAX chuẩn bị tăng giá, theo Top nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL và AVAX chuẩn bị tăng giá, theo Top nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL và AVAX chuẩn bị tăng giá, theo Top nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận