""

SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập bên dưới.


Các nhà phân tích nổi tiếng đã cảnh báo rằng các altcoin sẽ phải đối mặt với áp lực giảm giá nếu chúng không duy trì được mức hỗ trợ hiện tại.

Altcoin Sherpa Trader nói SOL, MATIC, AVAX và LUNA gần như mất hỗ trợ. như anh ấy đã nói Nếu sự hỗ trợ của bốn altcoin này sụp đổ Các loại tiền điện tử yếu hơn cũng có thể bị loại bỏ.

Solana, Avalanche và Terra là các nền tảng ứng dụng phi tập trung Lớp 1 và là đối thủ của Ethereum trong khi Polygon là giải pháp có thể mở rộng Lớp 2 cho ETH.

“SOL, MATIC, AVAX, LUNA: Các cấp độ này gần như không còn. Tốt hơn hết là bạn nên giữ lấy nó, nếu không nhiều altcoin sẽ “dập tắt” và những altcoin này có giá trị tốt hơn những altcoin khác. Vì vậy, có khả năng xảy ra thảm họa lớn hơn ”.

Các nhà chiến lược dự đoán SOL sẽ giảm 33% nếu nó mất hỗ trợ ở mức 75 đô la.

SOL / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Về Polygon, Altcoin Sherpa dự đoán MATIC sẽ giảm gần 60% nếu nó vượt qua ngưỡng hỗ trợ 1 đô la.

MATIC / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Đối với AVAX, vi phạm hỗ trợ 58 đô la có thể khiến đối thủ cạnh tranh Ethereum của nó giảm xuống còn 39 đô la.

Seoul

AVAX / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Trong khi đó, LUNA có thể giảm 25% nếu những con gấu vượt qua mức hỗ trợ 75 đô la.

LUNA / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Đối với các tài sản kỹ thuật số có xu hướng xấu, các nhà giao dịch nói ALGO, GRT, SAND và LINK là một trong số các altcoin đang đối mặt với một tương lai tồi tệ. Đặc biệt nếu Bitcoin giảm xuống dưới $ 33,000.

Algorand là một blockchain xử lý thanh toán trong khi The Graph là một giao thức lập chỉ mục dữ liệu blockchain, Sandbox là một thế giới trò chơi ảo phi tập trung và Chainlink là một nền tảng phi tập trung kết nối blockchain với dữ liệu bên ngoài.

“Dưới đây là một số ví dụ về các altcoin có thể bị phá hủy nặng nề. (Tệ hơn những cái khác): ALGO, GRT, SAND, LINK

Tôi không nói rằng những altcoin này cần phải xuống dốc. Theo tôi, BTC phải dưới $ 33,000 thì điều này mới xảy ra ”.

Altcoin Sherpa dự đoán ALGO sẽ chính xác 42%

Seoul

ALGO / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

tệ hơn Các nhà phân tích cho rằng GRT là mức điều chỉnh lên tới 86%.

Seoul

GRT / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Đối với SAND Altcoin Sherpa Mục tiêu giảm 71%

Seoul

CÁT / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Trong khi đó, Altcoin Sherpa cho biết LINK giảm gần 60%

Seoul

LIÊN KẾT / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

Các nhà giao dịch cho biết LINK, GRT, ALGO và SAND có thể tăng 50% đến 200% hoặc hơn khi Bitcoin phục hồi

“Hơn nữa, nhiều biểu đồ altcoin này đang ở mức hỗ trợ. Đó là lý do tại sao tôi vẫn nghĩ rằng cứu trợ ngắn hạn có thể xảy ra.

từ những điều đã nói ở trên Không thể phủ nhận cấu trúc thị trường khung thời gian cao cho 90% các biểu đồ altcoin này là giảm giá. Và tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nó giảm dần cho đến khi BTC tự đi xuống. Khi BTC phục hồi một chút, các altcoin này sẽ tăng 50% + đến 3 lần (hoặc lâu hơn) tùy thuộc vào mức độ phục hồi của chúng. “

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL, MATIC và hai đối thủ Ethereum sẽ rơi vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc” một khi hỗ trợ bị đánh sập . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận