""

SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo? bên dưới.


Trong 24 giờ qua, SOL đã giảm 18% và hiện đang rơi tự do.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 23
  • Mức kháng cự chính: $ 37

Với việc Solana mất hỗ trợ quan trọng ở mức 37 đô la trong đợt giảm gần đây, có vẻ như giá đang phù hợp để kiểm tra mức quan trọng tiếp theo là 23 đô la. Không có dấu hiệu giảm nhẹ

Seoul Cook

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bán hàng cao và không đổi. Cho đến khi có sự thay đổi này, những con bò đực SOL khó có thể ngăn chặn xu hướng giảm.

RSI: RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 30 và nằm trong vùng quá bán. MACD là một chỉ báo tốt hơn nhiều khi tìm kiếm mức thấp.

MACD: MACD hàng ngày vừa hoàn thành một giao dịch giảm giá trong ngày hôm nay. Điều này cho thấy xu hướng giảm có thể mạnh hơn và SOL tích cực vẫn chưa ở gần đáy.

Seoul Cook

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng của SOL đang giảm.

dự đoán ngắn hạn

Nếu không có một cuộc biểu tình cứu trợ, Solana dường như đang kiểm tra mức hỗ trợ chính ở mức 23 đô la nếu mức đó có thể phá vỡ xu hướng giảm hiện tại. Điều này phần lớn phụ thuộc vào cách thức hoạt động của BTC và ETH.

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL giảm mạnh 18% trong ngày, đâu là hỗ trợ tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận