""

SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng bên dưới.


Solana Price Action (SOL) vẫn đang giảm giá mà không có hỗ trợ ngắn hạn SOL đã giảm xuống dưới điểm kiểm soát khối lượng năm 2022 ở mức 90 đô la và sắp đạt mức thấp mới hàng năm.

Hoàn toàn không có người mua

Giá SOL vẫn ở mức lý tưởng của Cuộc đột phá Ichimoku, báo hiệu cho các nhà giao dịch rằng đợt bán tháo kéo dài và liên tục có khả năng đạt đến đỉnh điểm với một đợt giảm mạnh và dữ dội.

Từ góc độ Hồ sơ khối lượng, hành động giá của Solana vẫn ở chế độ tra cứu giá cho đến khi có phím âm lượng lớn tiếp theo. Nó sẽ không xuất hiện cho đến khi giá chạm vùng 50 đô la trong Hồ sơ khối lượng vào năm 2022. Nút khối lượng cao từ 25 đến 50 đô la là nút lớn thứ hai nhưng hoạt động lâu nhất tính theo thời gian hoạt động trong thời gian đó. – gần 120 ngày

SOL càng lâu bên dưới Đám mây Ichimoku và Hồ sơ khối lượng năm 2022 ($ 90), thì khả năng flash phá vỡ mức $ 50 càng cao.

Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày vẫn có một số dữ liệu tăng giá. Có một sự dao động thường xuyên giữa giá – bộ dao động% B và chỉ số giá – tổng hợp. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn tăng. Và nó hiện đang kiểm tra mức quá bán mới nhất là 40 lần đầu tiên kể từ khi thị trường tăng giá trở lại.

Biểu đồ hàng ngày của SOL / USDT Ichimoku Nguồn: TradingView

Thị trường tăng giá SOL phải đóng cửa ở mức hoặc trên $ 120 để xác nhận sự bứt phá Ichimoku lý tưởng nhằm cung cấp tín hiệu rõ ràng rằng một xu hướng tăng mới đang diễn ra.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo Fxstreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL đang có xu hướng giảm xuống còn $50 khi người mua vắng bóng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận