""

SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn bên dưới.


Solana đang giao dịch trong một phạm vi hẹp. Tin tốt là khi giá giảm. Động lượng tạo ra sự biến động.

Solana tỏ vẻ mơ hồ.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua vòng xoáy tử thần của Terra, Solana đã sẵn sàng thực hiện một động thái giá đáng kể.

Solana được cho là một trong những loại tiền điện tử. Tồi tệ nhất trong tháng 5 Mã thông báo Lớp 1 đã chứng kiến ​​giá của nó giảm gần 60% trong 12 ngày đầu tiên của tháng, mặc dù SOL đã phục hồi hơn 40% từ mức thấp 36,20 đô la, nhưng nó bị khóa trong một mô hình hợp nhất dự kiến ​​sẽ mang lại một loạt lỗ . nhiều biến động trong tương lai

Biểu đồ hàng giờ tiết lộ rằng hành động giá của Solana kể từ ngày 11 tháng 5 đã dẫn đến một tam giác tăng dần. Một loạt các mức cao của swing dường như tạo thành mức kháng cự ngang ở khoảng $ 58,80, trong khi mức swing thấp đã phát triển thành một đường xu hướng tăng. Hướng giá xuất hiện từ mô hình kỹ thuật này có thể giúp xác định hướng của chuyển động SOL trong tương lai.

Tuy nhiên, việc thiếu khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử cho thấy rằng SOL có thể bị ràng buộc cho một sự điều chỉnh mạnh. Giá đóng cửa bên dưới cạnh huyền của tam giác ở mức 49 đô la mỗi giờ có thể khuyến khích các nhà giao dịch thoát khỏi vị thế của họ và tăng áp lực bán đối với Solana trong trường hợp như vậy. Mã thông báo lớp 1 có thể giảm xuống còn $ 44 hoặc $ 40.

Sol-chun-dong-kia

Biểu đồ hàng giờ SOL / USDT | Nguồn: TradingView

Xem xét các khoản lỗ của Solana trong tháng qua Có thể hợp lý khi nói rằng một số nhà giao dịch thích breakout trên mô hình. Nhưng cần có sự kiên nhẫn để tránh thêm rủi ro. Một sự đột phá và đóng cửa trên mức kháng cự $ 58,80 báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng.

Việc phá vỡ hàng rào cung quan trọng có thể gây ra một đợt siết ngắn sẽ mang lại cho Solana lên tới 78 đô la. Mục tiêu này được đặt ra bằng cách đo chiều cao tối đa của tam giác và tăng khoảng cách đó. đến điểm đột phá

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptobriefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SOL đang chuẩn bị cho một chuyển động giá lớn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận