""

So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures bên dưới.


hiện có trên thị trường Có nhiều nền tảng giao dịch. Cũng như các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Bybit và KuCoin đã giới thiệu hợp đồng tương lai. Bybit và Binance đều là những nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai chuyên nghiệp yêu cầu ngưỡng đầu vào cao. Nhưng đáng buồn thay, Bybit đã bị Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) sa thải, trong khi Binance phải đối mặt với một số trường hợp tấn công bảo mật.

Bạn Đang Xem: So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures

Những người mới bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai nên tránh các nền tảng giao dịch theo định hướng chuyên nghiệp yêu cầu ngưỡng đầu vào cao. Thay vào đó, họ nên sử dụng một nền tảng như CoinEx có ngưỡng đầu vào thấp và dễ sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những lợi thế của CoinEx Futures trong 5 lĩnh vực.

CoinEx

CoinEx Futures cung cấp một hoạt động đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện.

Trước hết, so với các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai tập trung vào chuyên nghiệp như Binance và Bybit, CoinEx Futures cung cấp một sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng. Mục tiêu của họ là cho phép tất cả các nhà đầu tư giao dịch hợp đồng tương lai một cách dễ dàng. Điều này làm cho giao dịch hợp đồng tương lai trở thành một lĩnh vực không chỉ dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

dễ sử dụng đặt hàng thuận tiện Thứ hai, trước khi bắt đầu giao dịch trên CoinEx, người dùng có thể nhanh chóng hiểu các điểm chính thông qua hướng dẫn thực thi mô phỏng được cung cấp bởi nền tảng. Điều này giúp họ tránh được những lỗi thường gặp. tìm thấy trong hợp đồng tương lai

Về chức năng, CoinEx Futures cung cấp các chức năng dễ sử dụng và bao gồm tất cả các chức năng như TP & SL, Close All và Futures Calculator, giúp người dùng quản lý vị trí của họ dễ dàng hơn.

CoinEx có một số liệu thống kê không có sự cố để so sánh. Các nền tảng khác cũng rất phong phú. Các vụ bê bối an ninh thường xuyên

Xem Thêm : Các chỉ số on-chain cho thấy thị trường gấu này sẽ không tàn bạo như các chu kỳ trước, theo IntoTheBlock

Vào năm 2020, KuCoin đã bị tấn công nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại khoảng 275 triệu đô la. Ngoài KuCoin, sàn giao dịch hàng đầu là Binance cũng bị tấn công nhiều lần. Vào năm 2019, hơn 7.000 Bitcoin đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch này. Các vi phạm bảo mật thường xuyên như vậy có ảnh hưởng bất lợi đến lòng tin của người dùng đối với sàn giao dịch về lâu dài.

Mặt khác, CoinEx đã không có bất kỳ vụ bê bối bảo mật nào trong 5 năm qua kể từ khi thành lập. Điều này thể hiện sức mạnh của hệ thống bảo mật. Trên CoinEx, tất cả các loại tiền điện tử đều được giữ 100%. Sàn giao dịch không lạm dụng tài sản của người dùng vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra, tất cả các khoản rút tiền đều được xử lý kịp thời 100%, CoinEx cũng sử dụng các chiến lược bảo mật khác nhau và xây dựng một hệ thống bảo mật toàn diện để bảo vệ hệ thống và tài sản của người dùng. Ví dụ: các sàn giao dịch thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra thâm nhập để xác định các lỗ hổng bảo mật ngay lập tức. và giám sát mọi thay đổi bất thường từ hệ thống trong thời gian thực.

CoinEx tự hào có một dòng sản phẩm toàn diện bao gồm tất cả các danh mục tiền điện tử.

Ngoài hợp đồng tương lai, CoinEx cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác, bao gồm cả giao dịch ký quỹ. Market Maker (AMM), Khai thác, Dịch vụ Tài chính và CoinEx Dock. Sàn giao dịch này bao gồm các phần giao dịch BTC, BCH, ETH, stablecoin, hơn 500 loại tiền điện tử hạng nhất và gần 1.000 thị trường giao dịch. Là sàn giao dịch thuộc tập đoàn ViaBTC, CoinEx được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái toàn diện tập hợp các nhóm khai thác lại với nhau. trao đổi ví mạng công cộng Ngày nay, CoinEx được người dùng trên toàn thế giới công nhận về hiệu suất nhanh, ổn định và gửi / rút tiền trơn tru. Trong tương lai, sàn giao dịch sẽ tiếp tục phấn đấu cho một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện và ổn định.

CoinEx tự hào có nhiều năm kinh nghiệm về tiền điện tử.

Như lời giới thiệu chính thức, CoinEx có đội ngũ sáng lập gồm các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm sâu rộng về hệ thống ví, chức năng và bảo mật. Ví dụ, người sáng lập CoinEx Haipo Yang là một chuyên gia công nghệ hàng đầu trong ngành. Những ngày đầu tiên, ông ViaBTC Pool là đã ra mắt và hoàn thành tất cả các loại tiền điện tử. Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đã làm việc trong các công ty nổi tiếng thế giới. tập trung vào Internet hoặc tài chính bao gồm những người đam mê tiền điện tử giỏi nhất và các nhà đầu tư ban đầu. Nhóm chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như các hoạt động toàn cầu.

Khi nói đến công nghệ, CoinEx đã tự xây dựng cho mình công cụ khớp lệnh 10.000 TPS đầu tiên trên thế giới. Điều này cho phép 10.000 giao dịch mỗi giây chạy trơn tru ngay cả với các giao dịch lớn đồng thời. Ngoài ra, trên CoinEx, các khoản tiền gửi đến nhanh chóng trong vòng 5 phút và các khoản rút tiền nhỏ được xử lý đúng thời hạn. Hệ thống của CoinEx vẫn ổn định và mạnh mẽ ngay cả khi khối lượng giao dịch tăng lên trong thời gian thị trường con bò tót.

CoinEx tiếp tục thúc đẩy toàn cầu hóa.ttập trung vào trải nghiệm người dùng

Trong khi xây dựng sự hiện diện toàn cầu, CoinEx luôn tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm người dùng. Trong khi sàn giao dịch khám phá thị trường quốc tế Họ vẫn cam kết phát triển các sản phẩm và nguyên tắc người dùng trước. CoinEx hiện đang vận hành các thị trường toàn cầu 24/7 bằng 16 ngôn ngữ. Sàn giao dịch này tiếp tục thâm nhập vào các thị trường mới.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Thanh Trì (Hà Nội)

Cần lưu ý rằng thiết kế sản phẩm của CoinEx mang lại trải nghiệm tương tác kết hợp các yếu tố như đẹp, đơn giản, mượt mà và thực tế. Điều này cho phép người dùng hưởng lợi từ một hoạt động đơn giản và thanh lịch. Do đó, nhóm CoinEx luôn cam kết cải tiến sản phẩm. bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao dịch ngày càng chu đáo và làm hài lòng người dùng.

Nói chung, khi chọn đúng sàn giao dịch hợp đồng tương lai Ngoài sự an toàn Người dùng nên xem xét liệu các sản phẩm của nền tảng có thân thiện với người dùng và dễ vận hành hay không. Họ cũng nên tính đến các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trên nền tảng để có trải nghiệm giao dịch hiệu quả và hài lòng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về So sánh các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai toàn cầu cho thấy 5 ưu điểm của CoinEx Futures . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận