""

Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge? bên dưới.


Số lượng đặt cược ETH trên Beacon Chain hiện cao kỷ lục. Nhưng một số nhà quan sát ngày càng lo lắng. Về vụ bán tháo lớn sau sáp nhập

Bạn Đang Xem: Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge?

Theo Glassnode, số lượng đặt cược ETH vào hợp đồng thông minh Beacon Chain đã đạt 12,76 triệu. Ngoài ra còn có 398.000 người xác thực đặt cược, tăng 19.800 và sẽ trực tuyến vào tháng 5.

“Tổng số ETH đặt vào hợp đồng Ethereum 2.0 tiếp tục tăng. Hơn 12,764 triệu người xác thực ETH đã được xác minh, 398 nghìn người đại diện cho 10,73% nguồn cung lưu hành tính đến ngày 1 tháng 5. Có hơn 19.800 người xác thực và người dùng đang hoạt động trực tuyến. ”

xung đột lợi ích

Tổng giá trị ETH đặt cược và số lượng người đánh giá | Nguồn: Glasnode

Glassnode lưu ý rằng tổng giá trị của ETH hiện đang bị khóa là khoảng 23,3 tỷ đô la.

Xem Thêm : Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh?

Trong khi đó, các nguồn khác hơi khác một chút, với Ethereum Launchpad báo cáo rằng 13,36 triệu ETH đã được đặt cọc, chiếm 11% tổng nguồn cung.

bằng mọi cách Việc đặt cược và xác thực ngày càng tăng đã làm tăng niềm tin vào hệ sinh thái Ethereum, vốn đã có trong thị trường gấu. Bây giờ sa lầy vào tâm lý tiêu cực và FUD.

kết quả các hợp nhất

Sự hợp nhất của Ethereum dự kiến ​​vào tháng 8, tuy nhiên, có một số lo ngại trong ngành. Việc hợp nhất sẽ kết thúc khai thác PoW và chuyển mạng sang PoS, giảm tiêu thụ điện năng hơn 99%.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử dường như nghĩ rằng tất cả ETH đã đặt cọc sẽ được bán ra thị trường ngay sau khi Hợp nhất, không thể xảy ra vì một số lý do. Hợp nhất vì cần thiết để bảo mật mạng và đảm bảo sự đồng thuận. Thứ hai, ETH sẽ được phát hành theo đợt và không phải tất cả cùng một lúc, vì vậy ETH sẽ quay trở lại thị trường hơn là tràn ngập.

từ quan điểm của giá cả Các yếu tố cơ bản thường bị loại trừ trong điều kiện giảm giá. Do đó, khó có khả năng giá ETH sẽ tăng sau khi sáp nhập. Một số chuyên gia trong ngành gợi ý rằng The Merge sẽ thúc đẩy giá ETH, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

“Năm ngoái ETH đã tăng từ $ 4,200 lên $ 1,800, sau đó tăng lên $ 4,800. Năm nay ETH giảm từ $ 4,800 xuống còn $ 1,800. Việc sáp nhập sẽ diễn ra trong vài tuần nữa, mọi người tại CT đều tin rằng đây là một thị trường gấu.” Evan Van Ness tiếng riu ríu.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang)

Các game thủ có lý do để ăn mừng khi nhu cầu về card đồ họa cao cấp đang giảm dần và giá thấp hơn.

Xu hướng giá ETH

ETH hiện đang giao dịch ở mức 1.757 đô la. Tuy nhiên, những con gấu đang được điều chỉnh đầy đủ vì tài sản này mất 10% trong 2 tuần qua và 34% trong tháng qua. Hiện nó đã giảm gần 63% so với mức cao kỷ lục vào tháng 11.

xung đột lợi ích

nguồn: tradingview

Thị trường gấu trước đó đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá ETH tới 94% khi nó giảm xuống còn 85 đô la vào tháng 12 năm 2018. Do đó, nó có thể gây đau đớn hơn cho đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Số lượng ETH được stake tăng lên nhưng thị trường sẽ ra sao sau The Merge? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận