""

Shiba Inu (SHIB) tạo phân kỳ tăng bên trong vùng quá bán

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Shiba Inu (SHIB) tạo phân kỳ tăng bên trong vùng quá bán, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Shiba Inu (SHIB) tạo phân kỳ tăng bên trong vùng quá bán bên dưới.


Shiba Inu (SHIB) đã giao dịch trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 13 tháng 5. Chỉ báo ngắn hạn cho thấy một sự đột phá được mong đợi.

xu hướng dài hạn

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088 vào ngày 28 tháng 10 vào đầu tháng 1. Giá đã bật khỏi mức hỗ trợ $ 0,000021 và tạo ra mức thấp cao hơn. với hình ảnh như một đường hỗ trợ từ tăng dần đến cao

Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ), giá đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tăng dần. và vùng hỗ trợ ngang là $ 0,000021, mặt khác, dẫn đến giá thấp nhất là $ 0,000009 vào ngày 12 tháng 5.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục Khu vực hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,0000075 được tạo bởi mức thấp nhất từ ​​tháng 8 đến tháng 10 năm 2022.

Shibtang

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5, chỉ báo RSI hàng ngày đã gây ra sự đảo chiều tăng giá. (Đường màu xanh lá cây) Sự đa dạng hóa xảy ra trong vùng quá bán. Tăng cơ hội đột phá

Nhưng chỉ báo RSI vẫn đang di chuyển bên dưới đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 28 tháng 3. Để xác nhận sự phân kỳ tăng, chỉ báo RSI phải vượt lên trên đường này.

Shibtang

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá đã giao dịch trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 13 tháng 5. Tam giác này được coi là một mô hình trung lập nhưng thường dẫn đến sự phá vỡ nếu nó xảy ra sau một đợt tăng.

Quan trọng hơn, sự phân kỳ tăng vẫn còn nguyên vẹn. (đường màu xanh lá cây). Điều này cho thấy có thể có một điểm đột phá phía trên tam giác.

Sự đột phá của chuyển động chiều cao đầy đủ của mô hình sẽ đưa SHIB đến mức kháng cự 0,618 Fib thoái lui tại $ 0,00001455.

Shibtang

Biểu đồ 2 giờ SHIB / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Do sự tồn tại của tam giác SHIB, nó có khả năng nằm trong sóng B của cấu trúc ABC (màu đỏ).

Sóng A: C với tỷ lệ 1: 0,618 sẽ dẫn đến đỉnh là 0,000015 đô la, rất gần với mục tiêu của tam giác.

Nếu chuyển động được kéo dài, việc đặt cho Sóng A: C tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức đỉnh là $ 0,000017.

Biểu đồ 2 giờ SHIB / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Shiba Inu (SHIB) tạo phân kỳ tăng bên trong vùng quá bán

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Shiba Inu (SHIB) tạo phân kỳ tăng bên trong vùng quá bán của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Shiba Inu (SHIB) tạo phân kỳ tăng bên trong vùng quá bán . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận