Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5 bên dưới.


Shiba Inu (SHIB) đã tăng 30% kể từ ngày 12 tháng 5 và đạt mức thấp nhất vòng đầu tiên.

Bạn Đang Xem: Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5

xu hướng hàng tuần

SHIB đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 đô la vào ngày 28 tháng 10 và giá bắt đầu bật ra khỏi vùng nằm ngang 0,002 đô la, một mức quan trọng vì trước đó nó đã đạt mức cao kỷ lục vào tháng 5 năm 2022.

Trong khi SHIB ban đầu tăng từ vùng này. Cuối cùng nó đã sụp đổ vào tháng Năm. Khu vực 0,002 đô la hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự một lần nữa. Ngoài sự bứt phá, chỉ số RSI đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), đây là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục Mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,000065. Khu vực này đã không thể truy cập được kể từ tháng 9 năm ngoái.

Chip-To-Day

Biểu đồ SHIB / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

đôi mông

Biểu đồ hàng ngày cho thấy trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5, giá đã tăng gấp đôi mức đáy. Đây được coi là một mô hình tăng giá. Điều này có nghĩa là nó thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng tăng.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Văn Yên (Yên Bái)

Ngoài ra, mô hình này kết hợp với sự đảo chiều tăng giá trong đường RSI (đường màu xanh lá cây) làm cho mô hình hiệu quả hơn.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục Vùng kháng cự chính đầu tiên sẽ ở mức $ 0,000017, là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

Chip-To-Day

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

đột phá ngắn hạn

Trader @army_shiba đã tweet một biểu đồ hiển thị một hình tam giác tăng dần. Anh ấy nghĩ rằng giá có thể sẽ sớm phá vỡ.

Mặc dù mất nhiều thời gian hơn dự kiến, SHIB cuối cùng đã xuất hiện vào ngày 29 tháng 5 sau khi xây dựng một nêm giảm dần.

Sau khi đột phá, giá đạt 0,0000123 đô la, nhưng bị từ chối bởi mức kháng cự 0,00000125.

Xem Thêm : Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment

Nếu giá cố gắng hồi sinh vùng kháng cự này Nó có thể tiếp tục tăng lên đến 0,00014 USD, điều này tạo ra một ngưỡng kháng cự nằm ngang trùng với phần trên của nêm.

Chip-To-Day

Biểu đồ SHIB / USDT 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Shiba Inu (SHIB) tạo mô hình hai đáy sau khi bật lên từ mức thấp của tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận