""

Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá bên dưới.


Shiba Inu (SHIB) đã thêm 0 vào giá khi nó quay trở lại mức được thấy lần cuối vào đầu tháng 10 năm 2022. Meme này đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 đô la vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 sau khi giao dịch gần mức hỗ trợ ở mức 0,000010 đô la. Trong một thời gian, phe bò mất kiểm soát trong bối cảnh giá giảm mới nhất trên thị trường SHIB đã giảm xuống mức thấp 0,0000083 USD vào ngày 12 tháng 6. Điểm dừng tiếp theo có thể là gần 0,0000007 USD nếu không có sự hỗ trợ này.

để phục hồi trong một xu hướng tăng Người mua có thể cần đẩy giá lên trên đường 0,000146 USD hoặc giá có thể quay trở lại phạm vi hợp nhất hiện tại Theo WhaleStats, SHIB đã trở lại top 10 tài sản lớn nhất theo tổng khối lượng giao dịch của cá voi 500 ETH trong 24 giờ qua. vừa qua

Hiện tại, SHIB đang giao dịch thấp hơn gần 11% ở mức 0,00000766 USD. Điều này đã làm giảm số dư SHIB trung bình và giá trị mà cá voi nắm giữ. Hiện tại, 500 cá voi ETH hàng đầu đang tích lũy 544.698.614 USD trên SHIB.

Trong bối cảnh bán tháo tràn lan, SHIB đã tụt xuống vị trí thứ 17 trong tiền điện tử theo bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Điều này làm cho nó trở thành số 16 từ Avalanche (AVAX).

Chiba-inu-chib-lai-tang-them-mot-con-so-0-vao-gia-khi-cac-altcoin-chinh-jam

Biểu đồ SHIB / USD 4H | Nguồn: TradingView

Như chia sẻ của nhà phát triển chính Shytoshi Kusama, SHIB đã được quảng bá trong một chương trình radio trên một trong những kênh FM phổ biến nhất, “Urbana Play 104.3 FM” ở Buenos Aires. Shytoshi Kusama của Argentina cũng đã tweet lại dòng tweet của Welly, nói rằng giai đoạn cuối cùng và công khai của Welly NFT đã bắt đầu, với phần còn lại của NFT dự kiến ​​sẽ sớm được hoàn thành.

Nhà phát triển hàng đầu Shiba Inu tuyên bố rằng NFT được tạo ra để hoạt động như một hợp đồng thông minh cho các địa điểm cụ thể của Welly. Ông nói rằng đó là lý do duy nhất để bắt đầu với mức giá thấp 0,12 ETH.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

xoài

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Shiba Inu (SHIB) lại tăng thêm một con số 0 vào giá . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận