""

SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi bên dưới.


Shiba Inu gần như hoảng loạn trước khi Chitoshi kết thúc bộ phim về con lừa. SHIB bị cuốn vào một cuộc chiến giằng co giữa FUDer và Loyalist mà không có sự cải thiện lớn nào.

Bạn Đang Xem: SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi

SHIB mất hỗ trợ

Khoảng 48 giờ trước, người tạo meme coin Ryoshi đã biến mất. Trong cùng thời gian, SHIB đã tăng 17% theo xu hướng tăng của thị trường rộng lớn hơn.

Nhưng trong 24 giờ qua, những người nắm giữ SHIB đã trở nên hoảng sợ theo bản năng khi sự không chắc chắn nhỏ nhất cũng đủ khiến những người trung thành bán tháo.

từ thông tin trong mạng Những người nắm giữ dài hạn đã chuyển khoản nắm giữ của họ lần đầu tiên sau một năm.

Kết quả là mức tiêu thụ hàng ngày là 2,223 nghìn tỷ, mặc dù con số này nghe có vẻ nhiều. Nhưng nó không phải do nguồn cung nghìn tỷ đô la của SHIB.

SHIB 1

doanh số bán hàng của chủ sở hữu Chip dài hạn | Nguồn: Santiment

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Nhưng những người nắm giữ dài hạn rõ ràng bị sốc trước tin tức về sự ra đi của Ryoshi, mặc dù SHIB đã giảm kể từ tháng 10 năm 2022 và chưa phục hồi đáng kể. Nhưng những nhà đầu tư này vẫn không bị lo lắng trước sự biến động giá cả.

Vì lý do này, một số chủ sở hữu Shiba Inu không tham gia vì lợi nhuận. Nhưng họ thực sự tin tưởng rằng dự án này có thể thành công trong tương lai. Và HODLing vẫn diễn ra cho đến ngày hôm đó, đây chắc chắn là một trò đùa “hài hước” hơn Shiba Inu vì SHIB đang đi xuống thay vì đi lên.

Trong khi nhiều altcoin trong không gian tiền điện tử đã không đạt được ATH mới hoặc phục hồi đáng kể kể từ tháng 5 năm 2022, SHIB nổi bật vì sự phổ biến và tính biến động cao của nó.

Ngoài ra, bất chấp thông báo của Metaverse, đồng tiền này đã không chuyển xu hướng giảm hiện tại sang xu hướng tăng.

Do đó, SHIB hiện thấp hơn 87,5% so với giá ATH và tiếp tục thua lỗ.

SHIB2

Hành động giá SHIB | Nguồn: TradingView

khoảng 24 giờ trước Do giá SHIB không có đà phục hồi, nên 275 triệu USD đã bị lỗ.

Chip

Xem Thêm : ANC giảm mạnh xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới, liệu giá có phục hồi?

Tổn thất nguồn cung của SHIB | Nguồn: Santiment

Mặc dù thanh màu đỏ không thể giữ được những người nắm giữ lâu dài. Nhưng một nhóm nhà đầu tư khác lại tiếp tục tích lũy SHIB một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù không có dấu hiệu phục hồi, với lượng đặt hàng vượt quá 2 nghìn tỷ SHIB (161 triệu USD).

Mua / Bán Shiba Inu | Nguồn: Intotheblock

Tóm lại, vì có ít nhà tài trợ Thế là cả dự án chìm xuồng. Và sẽ không lâu nữa trước khi những người nắm giữ SHIB còn lại nhận ra điều đó.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận