""

Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo bên dưới.


Sau khi không duy trì được hỗ trợ chính thống Mã thông báo ban đầu của Shiba Inu cũng bị rơi và đang trên đà cạn kiệt ở một khu vực mới.

  • Hỗ trợ chính: $ 0,000017
  • Kháng chính: $ 0,000020

Mức hỗ trợ tại $ 0,000020 đã trở thành mức kháng cự mạnh vào thứ Bảy. Và hành động giá hôm nay đã xác nhận sự sụp đổ với một cây nến đỏ hàng ngày khác. Hỗ trợ chính tiếp theo là $ 0,000017.

Shib-mat-tam

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giảm khi giá giảm. Tất cả những điều này đều là tín hiệu tăng giá. Nhưng xem xét các điều kiện thị trường gấu Tốt hơn là đợi xác nhận đảo chiều.

RSI: RSI hàng ngày đang nhanh chóng tiếp cận vùng quá bán một lần nữa (dưới 30). Lần cuối cùng nó đến vùng này, giá SHIB đã tăng cao hơn từ vùng này.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm và áp lực bán đang gia tăng. Nếu trường hợp này diễn ra trong thời gian dài, SHIB sẽ khó có thể đảo ngược xu hướng.

Shib-mat-tam

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng hiện tại của SHIB là giảm.

dự đoán ngắn hạn

Các chỉ báo cho thấy SHIB sẽ gặp khó khăn trong ngắn hạn. Và giá có khả năng kiểm tra lại 0,0000017 USD trước khi đảo chiều tăng. Tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ SHIB thiết lập đáy trước khi nhảy vào.

Bạn có thể xem giá SHIB tại đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sau khi SHIB mất mức tâm lý ở $ 0,000020, đây là hỗ trợ quan trọng tiếp theo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận