""

Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo? bên dưới.


Giá ETH đã đảo ngược hướng trên biểu đồ 3 giờ, hủy bỏ lợi nhuận trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5, mặc dù sự điều chỉnh này là bi quan. Nhưng nó cũng có thể gây ra một cuộc biểu tình nhỏ trước khi một vụ sụp đổ lớn xuống các mức đáng kể.

Bạn Đang Xem: Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo?

Giá ETH và Cơ hội đọc thuộc lòng

Giá ETH đã hình thành mức thấp nhất là $ 1,702 vào ngày 12 tháng 5, gây ra sự phục hồi nhẹ. Từ đó, ETH sẽ hội tụ, tạo ra các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn. Biểu đồ 3 giờ cho thấy rằng mức hỗ trợ $ 1,731 kích hoạt. Xu hướng tăng 18% giữa ngày 28 tháng 5 và ngày 31 tháng 5 đã đưa giá lên $ 2.020.

Khi động lượng xu hướng tăng suy yếu, ETH đã đảo ngược và phá vỡ tất cả các đợt tăng, kiểm tra lại mức kháng cự $ 1,731. Vì giá ETH đang được giao dịch ở đây, nên có 2 xu hướng tăng tiềm năng:

– Thoát khỏi mức hỗ trợ $ 1,813

– Quét qua $ 731 Thu thập Thanh khoản Dừng Bán

cho cả hai tình huống Kết quả là giá ETH tăng lên với lợi nhuận là $ 2164. Giá sẽ phải đối mặt với các rào cản ở mức $ 2,341, $ 2,412 trong các khung thời gian cao.

Xem xét cuộc biểu tình cứu trợ ngắn hạn cho Bitcoin dẫn đến một thử nghiệm khác là 35.180 đô la, có lý do để giả định rằng ETH theo sau người anh cả của nó, vì vậy việc di chuyển đến rào cản 2.412 đô la trong khung thời gian cao sẽ tăng năng suất lên 40%

Động thái này sẽ là miếng mồi hoàn hảo cho bất kỳ nhà đầu tư thông minh hoặc nhà tạo lập thị trường nào. Khi các nhà kinh doanh bán lẻ tận dụng cơ hội để đầu tư theo xu hướng tăng. Vì vậy, một sự đảo ngược xu hướng xung quanh $ 2,412 sẽ khiến họ thận trọng. Nếu trường hợp này xảy ra, giá ETH sẽ giảm xuống dưới $ 1,730, tình huống này thường được gọi là con mèo bị trả lại. Điều này cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm vĩ mô.

chế độ xem macro dấu hiệu Đe doạ đối với ETH. Thêm

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD ATM

Giá ETH dường như đang bị mắc kẹt khi nó củng cố hỗ trợ hàng tuần ở mức 1.730 đô la từ mức cao kỷ lục là 4.864 đô la. ETH đã giảm 65% và tạo ra mức thấp nhất là 1.703 đô la. Sự sụt giảm càng gia tăng do sự sụp đổ của cờ gấu.

Mô hình kỹ thuật này bao gồm một pullback lớn tạo ra một cột cờ và thường dẫn đến các cột cờ tiếp theo – khi nội dung kết hợp với mức cao hơn và mức thấp hơn thấp hơn. Cờ giảm dự đoán mức giảm 49% xuống 1.298 đô la, được tính bằng cách tăng chiều cao của cờ đến điểm phá vỡ. Vào ngày 8 tháng 5, giá ETH đã tạo ra một cây nến hàng ngày đóng cửa dưới đường xu hướng dưới cùng của lá cờ ở mức 2.500 đô la. Điều này cho thấy sự phá vỡ xu hướng giảm

Khi dao động quanh vùng hỗ trợ $ 1730, nó có nguy cơ giảm 30% để kiểm tra lại mục tiêu lý thuyết $ 1,298.

Xung đột lợi ích 1

Biểu đồ ETH trong 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ xu hướng giảm là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock. Chỉ số này cho thấy đà đi lên được giới hạn bởi một nhóm các nhà đầu tư thua lỗ, mở rộng từ 1,940 đô la lên 2,188 đô la.

Tại đây, khoảng 3 triệu địa chỉ đã mua 12 triệu ETH với giá trung bình là 2.038 đô la đã “hết tiền”.

Ngoài ra, với mức hỗ trợ hoàn toàn dao động từ $ 1,565 đến $ 1,795, chỉ có 1,9 triệu địa chỉ đã mua 3 triệu ETH, do đó, mức hỗ trợ này khá yếu và dễ bị tháo ra nếu áp lực bán. Do đó, xu hướng giảm là kết quả có thể xảy ra nhất.

Xung đột lợi ích 2

GIOM của Xung đột lợi ích | Nguồn: Intotheblock

tệ hơn Số lượng địa chỉ mới tham gia vào mạng Ethereum đang giảm. Mức trung bình động trong 7 ngày của các địa chỉ mới đã giảm từ 165.000 vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 xuống còn 71,541 vào ngày 1 tháng 6 năm 2022.

Mức giảm 56% này cho thấy các nhà đầu tư không quan tâm đến giá ETH ở mức hiện tại. Và dòng vốn đang chuyển sang các tài sản khác. củng cố xu hướng giảm ở cấp độ vĩ mô

Xung đột lợi ích 3

Xem Thêm : Credit Card là gì? Cách đăng ký và tiện ích của Credit Card

số địa điểm Chỉ ETH mới | Nguồn: Glassnode

trong khi triển vọng ngắn hạn dự đoán một sự phục hồi nhẹ hoặc một đợt tăng nhẹ. Các nhà đầu tư nên cẩn thận Điều này là do có thể không thể hành động kịp thời khi xu hướng giảm vĩ mô bắt đầu.

Xu hướng khung thời gian cao của ETH có thể đảo ngược xu hướng tăng và loại bỏ hoàn toàn phe gấu nếu giá khiến nến hàng ngày đóng cửa trên $ 3,578. Sự phát triển này sẽ tạo ra mức cao hơn và giúp các nhà giao dịch bên cạnh bước vào.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường có thể đợi nến hàng tuần đóng cửa trên mức tương tự như một xác nhận thứ hai về sự bắt đầu của chu kỳ tăng. trong trường hợp như vậy Người dùng có thể mong đợi ETH đạt mức 4.000 đô la về mặt tâm lý.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sau đợt pump&dump gần đây, giá ETH sẽ đi về đâu tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận