""

Sản phẩm Long Bitcoin đang vượt xa Short bất chấp thị trường đầy biền động

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sản phẩm Long Bitcoin đang vượt xa Short bất chấp thị trường đầy biền động, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sản phẩm Long Bitcoin đang vượt xa Short bất chấp thị trường đầy biền động bên dưới.


Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn trong tuần này. Hơn 3,15 tỷ đô la trong hoặc ngoài sàn giao dịch. với dòng vốn là 1,6 tỷ đô la, tương đương 50,8%.

Khi tiền điện tử tiếp tục giảm, các nhà phân tích blockchain tại CoinShares đã phát hiện ra một sự kết hợp thú vị giữa hoạt động của nhà đầu tư.

Vào ngày 9 tháng 5, James Butterfill đã xuất bản một báo cáo có tiêu đề “Phần 79: Báo cáo hàng tuần của quỹ tài sản kỹ thuật số.” Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một dòng vốn đáng kinh ngạc 40 triệu đô la vào tuần trước.

Các sản phẩm Bitcoin dài vẫn tốt hơn các sản phẩm Bitcoin ngắn mặc dù thị trường có nhiều biến động.

Nguồn: CoinShares

Các nhà đầu tư tận dụng điểm yếu về giá để tăng vị thế của họ, còn được gọi là “mua thấp.” Đây là một dấu hiệu cho thấy họ đang tận dụng lợi thế của thị trường để đầu tư vào các sản phẩm trao đổi Bitcoin (ETP) với giá thấp. Thang độ xám. Bitcoin Trust (GBTC) giảm 19% trong năm ngày qua, trong khi Bitcoin giảm 25%.

James Butterfill, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tại CoinShares, đã xác nhận rằng:

“Điều thú vị là chúng tôi không thấy hoạt động kinh doanh các sản phẩm đầu tư tăng lên như chúng tôi thường thấy trong các giai đoạn giá yếu kém đáng kể trước đây. Còn quá sớm để nói liệu đây có phải là dấu chấm hết cho 4 tuần tâm lý tiêu cực hay không ”.

các nhà đầu tư hoảng sợ Nhưng câu hỏi vẫn còn – con đường phía trước là gì?

Ánh sáng ở cuối đường hầm

Mặc dù Bitcoin đã giảm gần 5% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 30.000 đô la, những người nắm giữ vẫn tin tưởng vào nó.

Các sản phẩm Bitcoin dài vẫn tốt hơn các sản phẩm Bitcoin ngắn mặc dù thị trường có nhiều biến động.

Nguồn: CoinShares

Bitcoin đã có 45 triệu đô la vốn trong tuần. Một số nhà đầu tư vẫn đang tạo ra lợi nhuận một cách hiệu quả.

Điều thú vị là sản phẩm hỗ trợ Long Bitcoin vẫn đi trước sản phẩm Bitcoin ngắn hạn. Sản phẩm Short trị giá 45 triệu đô la chỉ bằng 0,15% trong tổng số 30 tỷ đô la tài sản đang được quản lý trong sản phẩm Bitcoin dài.

Còn về altcoin thì sao?

Hầu hết các altcoin đang chảy ra Ethereum, altcoin lớn nhất. Dòng vốn ra vào tuần trước là 12,5 triệu đô la. Điều này dẫn đến tổng dòng tiền vào năm ngoái là 207 triệu đô la. Polkadot cũng chịu chung số phận với dòng ra 0,4 triệu đô la.

Ngoại lệ duy nhất là Solana, đạt 1,9 triệu đô la vào tuần trước.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Sản phẩm Long Bitcoin đang vượt xa Short bất chấp thị trường đầy biền động

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sản phẩm Long Bitcoin đang vượt xa Short bất chấp thị trường đầy biền động của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sản phẩm Long Bitcoin đang vượt xa Short bất chấp thị trường đầy biền động . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận