""

Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2022 bên dưới.

“Hot Lava” chuyển hướng tại đây. Đối với Hot Lava (trò chơi điện tử), hãy xem Video Game.

Bạn Đang Xem: Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2021

220px Hemlock nhìn ra Swamp Crossing 02

Xem Thêm : Top 9 Có Bao Nhiêu Biện Pháp Phòng Trừ Sâu Bệnh Hại Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

trò chơi đầm lầy qua (băng qua đầm lầy), nơi người chơi phải lập kế hoạch cho một nhóm giúp họ điều hướng “đầm lầy” bằng cách sử dụng một số hòn đảo có thể di chuyển (bảng) mà không bị chết đuối (chạm đất).

sàn nhà là dung nham (Tiếng Anh: sàn nhà là dung nham[1][2][3][4][5]) là một trò chơi vận động dành cho mọi lứa tuổi.

qui định[sửa | sửa mã nguồn]

Trong “The Floor is Lava”, người chơi tưởng tượng mặt đất hoặc mặt đất được bao phủ bởi dung nham. (hoặc các chất độc hại khác như axit hoặc cát lún) và phải tránh chạm đất. Mặt đất sẽ không bị chết hoặc bị thương. Người chơi tránh va chạm xuống sàn bằng cách đứng trên đồ đạc hoặc công trình trong phòng.[5] Người chơi có xu hướng không đứng yên. thường xuyên phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác Trò chơi này có thể chơi theo nhóm hoặc chơi một mình để giải trí. Có thể nhắm vào người chơi để thi đấu. Trò chơi cũng có thể chơi ngoài trời tại công viên giải trí hoặc khu vực lân cận. Người chơi cũng có thể đặt các chướng ngại vật để tăng độ thử thách. Đây là một biến thể của trò chơi vượt chướng ngại vật.

Thông thường, mọi người chơi có thể bắt đầu trò chơi bằng cách hét lên, “Sàn nhà là dung nham!” (Sàn nhà là dung nham!) Người chơi tiếp tục rơi xuống đất trong vòng vài giây tiếp theo sẽ bị “trục xuất” và không thể quay lại trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định.

Thường có các nhiệm vụ, vật phẩm hoặc địa điểm có thể “phục hồi” các bộ phận cơ thể bị thiếu hoặc phục hồi sức khỏe. Nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Những nhiệm vụ này có thể khiến bạn lúng túng hoặc đơn giản. tìm ai đó

độ chính xác thực sự[sửa | sửa mã nguồn]

Các nhà khoa học từ Đại học Leicester đã tính toán bằng cách sử dụng định luật Stefan-Boltzmann và tính đến sự đối lưu rằng phiên bản thực của trò chơi với dung nham thật không thể chơi được do không khí ở trên mặt nước. Bề mặt dung nham quá nóng để con người có thể tồn tại. hơn một vài giây[5]

Nền Văn Hóa phổ biến[sửa | sửa mã nguồn]

phim[sửa | sửa mã nguồn]

Hoạt động này có trong phim hoạt hình. đảo ngược Vào năm 2015, Riley Andersen đã chơi game trong suốt thời thơ ấu của mình. Hoạt động này đã trở thành một phần trong trí nhớ dài hạn của cô. gây ra một hồ dung nham trong đầu cô ấy Sau khi vô tình được chuyển đến ký ức dài hạn của một thiếu nữ, Joy và hai người đau khổ về tình cảm phải vượt qua hồ nước này để tìm đường trở lại trung tâm điều khiển của não bộ.

trò chơi điện tử[sửa | sửa mã nguồn]

 • cùng với bộ phim đảo ngượcTrò chơi này cũng có sẵn trong tập chơi. đảo ngược trò chơi điện tử Disney Infinity 3.0Có ít nhất một tập phim mà người chơi phải hướng dẫn một trong năm cảm xúc của Riley qua hồ dung nham nói trên. Mặc dù Fury có thể xuyên qua dung nham bình thường mà không gây hại,
 • Ketchapp đã phát hành một trò chơi di động giả lập một trò chơi vào mùa hè năm 2017 có tên là sàn nhà là dung nham.[6]
 • Hiện tại, Klei Entertainment Một trò chơi khác mô phỏng hoạt động này đang được phát triển. dung nham nóngTrò chơi được chơi từ góc nhìn thứ nhất.[7]

trò chơi trên bàn cờ[sửa | sửa mã nguồn]

 • “The Floor is Lava” của người anh em họ Ý của nó chỉ hơi giống với trò chơi gốc.[8]
 • Trò chơi bất tận cùng tên có phụ kiện chơi ban đầu.[9]

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^

  Makush, Eddie (29 tháng 8 năm 2016). “Phiên bản cực đoan của“ The Floor Is Lava ”là một trò chơi điện tử và trông rất tuyệt.” điểm trò chơi.

 2. ^ “Đầu tiên hãy nhìn vào dung nham nóng của Klei, nghĩa đen là ‘Sàn nhà là dung nham“. Destructoid (bằng tiếng Anh).
 3. ^ “Trò chơi thời thơ ấu ‘The Floor is Lava’ đang trở thành một trò chơi điện tử – Kill Screen.” giết màn hình. 31 tháng 8 năm 2016
 4. ^ Liszewski, Andrew (ngày 7 tháng 9 năm 2016). “Bạn có nhớ chơi ‘The Floor Is Hot Lava’ khi còn nhỏ không? Bây giờ nó là một trò chơi điện tử ”. Gizmodo (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 19 tháng 2 năm 2017..
 5. ^ MỘTbC Fosberry, Deven; Lakotia, Pratik. (2014). “Chơi ‘Sàn dung nham’ trong đời thực”. tạp chí liên ngành. Đại học Leicester. 3: 37–38 – qua Google Sách
 6. ^ “Danh sách Cửa hàng Google Play cho sàn nhà là dung nham“. Google PlayNgày 11 tháng 6 năm 2017. Truy cập ngày 14 tháng 7 năm 2018..
 7. ^ Koch, Cameron (ngày 22 tháng 4 năm 2016). “Sàn nhà là dung nham trong một trò chơi điện tử phỏng theo trí tưởng tượng của mọi đứa trẻ”. thời gian công nghệ. Bản gốc lưu trữ ngày 15 tháng 9 năm 2016. Truy cập ngày 15 tháng 9 năm 2016..
 8. ^ “Các mặt hàng cho sàn nhà là dung nham“. Cartel lớn. Ngày 2 tháng 8 năm 2018Truy cập ngày 2 tháng 8 năm 2018..
 9. ^ “Các mặt hàng cho sàn nhà là dung nham“. trò chơi vô tận. Ngày 2 tháng 8 năm 2018Truy cập ngày 2 tháng 8 năm 2018..

Đọc thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • Hwang, Tim (2018). “In the Architecture of Folk Games: A Case of ‘The Floor is Lava.“. doi: 10.2139 / ssrn.3122458.

Xem Thêm : Top 10 Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON[ad_2]

Tham khảo thêm: Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sàn nhà là dung nham là gì? Chi tiết về Sàn nhà là dung nham mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận