""

Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC bên dưới.

Điều đầu tiên quan trọng khi đầu tư vào Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, v.v.) là để tối đa hóa lợi nhuận. đang làm điều này Không nên bỏ qua việc lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp Thị trường tiền điện tử cung cấp nhiều loại sàn giao dịch để đáp ứng nhu cầu đầu tư của bạn từ đơn giản đến phức tạp. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khi một đồng xu / mã thông báo lần đầu tiên được niêm yết trên Binance, giá của nó đã tăng gấp XX lần và sau đó nó được phát hành? Làm thế nào để mua coin đó trước khi đến Binance, câu trả lời là tìm các sàn giao dịch khác như MEXC, vì vậy Sàn giao dịch MEXC là gì?? tìm bên dưới

Bạn Đang Xem: Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC

Trao đổi MEXC
Hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch MEXC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đầu tư vào thị trường tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủi ro. Ngoài những lợi ích, hãy nhớ rằng: tiền của mọi người đều được giữ. Và bạn tự mình quyết định đầu tư.

Bạn cũng có thể tham khảo các sàn giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng và có tính thanh khoản cao khác dưới đây:

 • đổi Tiền điện tử Sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới là BINANCE: trong liên kết .REGISTER tại liên kết này, bạn sẽ nhận được Giảm 10% phí giao dịch (Phí giao dịch)Đây là đề nghị duy nhất từ ​​tôi.
 • Trao đổi KUCOIN: liên kết
 • Trao đổi HUOBI: liên kết
 • Sàn giao dịch P2P Remitano (giảm 10% phí giao dịch): liên kết
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Sàn giao dịch Binance, Sàn giao dịch HUOBI, Sàn giao dịch KUCOIN, Sàn giao dịch REMITANO
 • Chia sẻ của tôi khi tham gia Thị trường tiền điện tử cho người mới bắt đầu: Tham khảo đây

Ván sàn MEXC là gì?

Trao đổi tiền điện tử MEXC là gì?

MEXC là một Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) được đăng ký tại Seychelles. (Đảo quốc nằm ở Ấn Độ Dương phía đông bắc của Madagascar và 1600 km về phía đông của Kenya) được thành lập vào tháng 4 năm 2018.

Sàn giao dịch MEXC là gì?
Đọc bài tiếp theo để hiểu: MEXC Exchange là gì?

Theo thông tin do MEXC cung cấp:

 • Một năm sau khi thành lập – Năm 2019, MEXC thống trị 5% thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.
 • MEXC hiện đã được cấp phép hoạt động tại các quốc gia như Estonia, Canada và Hoa Kỳ.
 • Sàn giao dịch hỗ trợ gửi và rút tiền tệ fiat bao gồm USD, GBP, EUR, AUD.
 • Sàn giao dịch MEXC cũng phát hành Mã thông báo trao đổi MX Token (MX). Bạn có thể tìm thông tin về mã thông báo này tại Coinmarketcap

Bảng phí giao dịch tại MEXC

Phí giao dịch trên MEXC
Phí giao dịch trên MEXC

Kênh thông tin trao đổi MEXC

 • Liên kết đăng ký tài khoản: đây (ghi: Đăng ký theo link trên để tránh rủi ro tài sản của bạn bị mất cắp khi đăng ký tài khoản tại LINK TRASH)
 • Tweeter
 • điện tín

Điểm nổi bật của sản phẩm MEXC

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung khác, sàn giao dịch MEXC cũng hỗ trợ các sản phẩm giao dịch để đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của các nhà đầu tư, bao gồm:

 • sàn phái sinh (Bao gồm: Leveraged ETFs, Futures, Index ETFs): ETFs là sản phẩm theo dõi lợi suất của tài sản cơ sở. MXC hiện hỗ trợ đòn bẩy dài 3x (3L) và đòn bẩy ngắn 3x (3S) của việc sử dụng giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy rất cao. . Tôi không khuyến nghị và dạy bạn giao dịch Hợp đồng tương lai. giao dịch giao ngay (Giao dịch giao ngay): Người dùng đặt giá để mua tiền xu hoặc mã thông báo. Có thể nói, giao dịch giao ngay khá tốt cho cả nhà đầu tư mới và lâu năm.
 • Giao dịch ký quỹ: Giao dịch với ký quỹ rất có lợi nhuận. Nhưng vẫn có nhiều rủi ro. khi thị trường biến động Đơn đặt hàng của bạn có nguy cơ bị thanh lý.
 • giao dịch thẻ tín dụng: Mua token / xu bằng thẻ tín dụng.
 • Giao dịch OTC (hoặc gói là PUSH)
 • Giao dịch P2P (Giao dịch tiền điện tử theo quốc gia)
 • phóng tên lửa: MEXC Launchpad mang đến cho những người dùng ở trên cơ hội đầu tư sớm vào mã thông báo dự án của họ với chi phí thấp. Điều kiện là nhà đầu tư phải tổ chức token MX Token (MX) để dễ dàng tham gia các sự kiện Có thể nói MEXC Launchpad dành riêng cho những người sở hữu MX.

Launchpad Định dạng này tương tự như Binance Launchpad của sàn giao dịch Binance và yêu cầu người dùng phải nắm giữ Binace Coin (BNB).

Đánh giá các tính năng giao dịch MEXC

thuận lợi

 • Ưu điểm nổi bật nhất của MEXC chính là SĂN LÊN GEM (token / coin tiềm năng chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Coinbase …) để các coin / token hiển thị trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Chúng phải dựa trên một số yếu tố như khối lượng (khối lượng giao dịch), cộng đồng, tiềm năng …. Bạn cố gắng quan sát mỗi khi Binance thông báo rằng một mã thông báo sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binacen khi mã thông báo / coin được định giá. thêm Và trong những giây đầu tiên, khi niêm yết trên Biannce, giá token tăng rất nhanh, thậm chí là x10, x20 rồi tung ra, từ đó săn được những viên ngọc ngon lành từ các sàn giao dịch nhỏ. Chờ chúng được niêm yết trên Binance, Coinbase… là một cơ hội sinh lời rất cao. Tất nhiên đồng xu / mã thông báo đó có tiềm năng thực sự. Nó không phải là một đồng xu rác, nếu là rác, nó sẽ nhanh chóng chuyển sang màu đỏ. Chưa kể đến danh sách Binance hoặc Coinbase.
 • Hỗ trợ 11 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.
 • Hỗ trợ người dùng: trò chuyện trực tiếp 24/7 cho các câu hỏi, tài liệu API …
 • Khối lượng giao dịch Spot trong 24 giờ của sàn giao dịch là hơn 920 tỷ đô la (tương đương 19.046 BTC), xếp thứ 27 trong số các Sàn giao dịch Spot hàng đầu (dữ liệu Coinmarketcap).
 • MEXC hỗ trợ giao dịch Nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)… thậm chí cả các mã thông báo / đồng tiền mới không được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn như mã thông báo Hiến phápDAO (NGƯỜI)…
 • MEXC cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch – tương tự như các sàn giao dịch lớn hiện nay như giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai …
 • Nhiều nhà đầu tư đánh giá là sàn ổn định, tương đối an toàn và có tính thanh khoản cao …
 • Ngoài ra còn có App trên điện thoại Android và IOS.

khuyết điểm

 • Giao dịch P2P chưa Hỗ trợ VND
 • Giao diện hơi khó hiểu đối với người mới.

Có một số lưu ý: Mặc dù sàn giao dịch chưa đưa ra bình luận về vụ lừa đảo. Bạn cần nhớ kỹ những nguyên tắc dưới đây.

 • Đăng ký tài khoản tại link tôi cung cấp để tránh bị lừa đảo.
 • lưu trữ tài sản hạn chế (tiền / mã thông báo) vào ví trao đổi Phải được rút từ ví tiền của bạn. Không ai dám chắc điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu bạn chưa biết ví đựng tiền xu là gì? Mời các bạn xem bài viết: Ví Bitcoin là gì??
 • Tất cả các sàn giao dịch đều có ít nhiều rủi ro. Như được đề cập ở trên Sự đa dạng của nền tảng giao dịch của tôi là để tăng lợi nhuận mà tôi nhận được. Có lẽ đây là lý do tại sao tôi chọn MEXC.

Hương Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên MEXC

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Exchange Mex.

nhấp chuột liên kết

Chọn Đăng ký để tạo tài khoản.

Đăng ký tài khoản MEXC
Đăng ký tài khoản MEXC

Xem Thêm : Bật Mí 10+ Cách Thoát Khỏi Nợ Nần Chồng Chất Bạn Nên Biết

Có 2 cách để đăng ký tài khoản: sử dụng email hoặc số điện thoại. Ở đây tôi chọn đăng ký tài khoản bằng email. Vui lòng nhập đầy đủ thông tin như hình.

mật khẩu cá nhân: Mật khẩu mạnh là một chuỗi các chữ cái, số, ký tự đặc biệt (@ # $%…), chữ hoa và nhiều hơn 6 ký tự.

mã xác nhận: Đây là một dãy gồm 6 số nếu bạn nhập email của mình. Vào email của bạn để nhận nhé, qua điện thoại bạn sẽ nhận được cuộc gọi đến số bạn đã đăng ký ở trên.

mã giới thiệu: 1JUfj (để ủng hộ tôi)

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại MEXC để hạn chế rủi ro bị hack tài khoản, tương tự như ở Binance, Huobi, Coinbase… Các bạn nhé. chân đèn Sử dụng Bảo mật và Xác thực 2FA lớp 2.

Hướng dẫn tạo bảo mật 2FA trên Mexico Exchange

chọn Trung tâm bảo mật => Thực hiện các hành động riêng lẻ, chẳng hạn như cập nhật số điện thoại, email, mã chống lừa đảo và Liên kết xác minh của Google (2FA)

Tạo bảo mật kép 2FA trên các Sở giao dịch Mexico
Chọn biểu tượng con cá, nhấp vào biểu tượng đó, sau đó nhấn Trung tâm bảo mật.

Chuyển đến ứng dụng Google Authenticator. trên điện thoại của bạn và quét mã QR trên sàn MEXC.

Ứng dụng Google Authenticator
Cài đặt ứng dụng Google Authenticator.

Làm theo hướng dẫn bên dưới là bạn đã bật bảo mật 2FA thành công.

ghi: Lưu mã bao gồm một dãy số và các chữ cái viết hoa. Không chia sẻ với bất kỳ ai Mã này sẽ giúp khôi phục bảo mật 2FA khi bạn bị mất điện thoại. (hoặc không có quyền truy cập vào Google Authenticator), vì vậy mã này rất quan trọng.

Không chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai.
Không chia sẻ mã với bất kỳ ai.

Hướng dẫn Xác minh Danh tính (Kyc) trên các Sở giao dịch Mexico

Để thực hiện xác minh danh tính (KYC), bạn phải:

 • cài đặt mã chống lừa đảoXác minh số điện thoại một phần Trung tâm bảo vệ.
 • Giấy tờ tùy thân: Chọn một trong các loại giấy tờ: CMND / CCCD / GPLX / PASSPORT.
 • Chụp ảnh mặt trước và mặt sau (góc rõ nét, không bị mờ), giấy tờ tùy thân
 • ảnh khuôn mặt của bạn Cầm trên tay tài liệu nhận dạng và giấy có chứa thông tin, bao gồm MXC.com, tên, số điện thoại, ID và năm / tháng / ngày.

lựa chọn tiếp theo Xác minh KYC => Thạc sĩ KYC (Nếu bạn muốn rút từ 100 BTC / ngày, hãy chọn KYC nâng cao)

Xác minh KYC
Chọn menu cá nhân của bạn và chọn “Xác minh KYC”.

Sau đó điền thông tin bên dưới và nhấp chuột. Gửi đánh giáChờ một phút là được Chúc mừng bạn đã xác minh KYC thành công.

điền thông tin cá nhân của bạn
Nhập thông tin cá nhân của bạn

Hướng dẫn Gửi và Rút Xu vào Tài khoản Mex

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Vì MEXC không hỗ trợ giao dịch P2P cho VND nên bạn có thể mua các loại stablecoin như USDT, …. bằng VND, tốt nhất là bạn nên nạp USDT hoặc coin từ các sàn khác vào MEXC để giao dịch.

Dưới đây là hình ảnh của giao diện Spot trên lớp MEXC.

Điểm truy cập MEXC. Trao đổi
Nhìn chung, giao diện Spot của MEXC khá giống với Binance.

cá nhân Tôi chỉ đang tìm kiếm những đồng tiền tiềm năng. (Hidden Gem) tại Giao dịch ngay trên MEXC Tôi chưa thử giao dịch Hợp đồng tương lai, Marine nên tôi không thể xem lại hai giao dịch này cho bạn.

cách nạp tiền

chọn tài sản => tài khoản tài sản => trọng tải

Cách nạp tiền vào tài khoản MEXC của bạn
Cách nạp tiền vào tài khoản MEXC của bạn

Sau đó chọn loại mã thông báo bạn muốn gửi. Ở đây tôi chọn USDT.

chọn Mạng (Blockchain) muốn tải => Bấm vào tạo địa chỉ ví tương ứng với các chuỗi khác nhau

ghi: chọn mạng sai (chuỗi) dễ dàng vượt qua tài sản ổn

Chú ý khi nhập thông tin giao dịch.
Chú ý khi nhập thông tin giao dịch.

Xem kỹ chuỗi token hoặc coin trước khi nạp tiền để chọn mạng (chuỗi) chính xác.

cách rút tiền xu

chọn rút mã thông báo, Chọn một mạng (Chuỗi) mã thông báo bạn muốn rút nhập địa chỉ ví mã thông báo số lượng sau đó nhấn gửi

Cách rút tiền từ MEXC
Cách rút tiền từ MEXC

kết thúc

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản và đánh giá MEXC cá nhân về việc chọn sàn giao dịch. Sẽ có lúc bạn nên đa dạng hóa lựa chọn trao đổi tiền điện tử của mình. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn, hãy luôn tìm hiểu thông tin. Hãy tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định.[ad_2]

Tham khảo thêm: Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận