""

Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX bên dưới.


I. Sàn giao dịch BKEX là gì?

BKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Được thành lập vào năm 2018 tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. và tập trung vào việc hấp thụ và khai thác các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao. Cung cấp một trạm đổi mới đẳng cấp thế giới cho người dùng trên toàn thế giới. và một số dịch vụ đầu tư và giao dịch giữa nhiều loại tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX

Sàn giao dịch tiền điện tử BKEX phục vụ một số lượng lớn người dùng ở hơn 100 quốc gia và ngoài việc cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử. cũng cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh Khai thác tài chính, giao dịch giao ngay, Seed Incubator Pro, ETP với đòn bẩy cố định và hơn thế nữa.

Giám đốc điều hành của BKEX có tên là JM, một người rất có uy tín trong lĩnh vực tiền điện tử. và thích tương tác với người dùng và lắng nghe đề xuất của họ. Nếu bạn muốn làm bạn với anh ấy Bạn có thể vào Twitter của anh ấy. https://twitter.com/bkex_jm và trao đổi

Có rất nhiều sàn giao dịch hiện nay, BKEX luôn cố gắng cải thiện để trở thành sàn giao dịch thân thiện cho tất cả các nhà đầu tư. Với các sản phẩm trực tuyến của BKEX, có một bộ tiêu chuẩn kiểm tra chuyên nghiệp. Mỗi vùng có một trình độ phát triển khác nhau. Do đó, các loại sản phẩm và chiến lược là khác nhau. Do sự phát triển phù hợp với thị trường Việt Nam, BKEX đã nghiên cứu chuyên sâu để đảm bảo sản phẩm tốt nhất. Được thị trường biết đến và đánh giá cao, BKEX luôn ý thức được trách nhiệm của mình với người dùng. Thay vì đa dạng hóa một cách mù quáng như các sàn giao dịch tiền điện tử khác

Thứ hai, Kiến thức cơ bản về BKEX

1. Khối lượng giao dịch

Bạn muốn biết liệu các sàn giao dịch tiền điện tử có hoạt động và hiệu quả không? Khách hàng cần chú ý đến khối lượng giao dịch của sàn giao dịch trong 24 giờ qua. Thống kê này cho thấy tính thanh khoản. mức độ hoạt động Chuyển động của nhà đầu tư và giao dịch thành công

Khối lượng giao dịch của BKEX khá cao. ước tính hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ. Và con số này có thể cao hơn khi thị trường tiền ảo tiếp tục biến động và số lượng nhà đầu tư đầu tư.

2. giao dịch giao ngay

BKEX được biết đến với việc cung cấp giao dịch tức thì trên hơn 1000 loại tiền tệ chất lượng cao, bao gồm hơn 700 cặp USDT, hơn 20 cặp BTC, hơn 10 cặp ETH.

Khi BKEX liệt kê các loại tiền điện tử mới, BKEX sẽ đồng thời khởi chạy các hoạt động ký quỹ, giao dịch và đặt cược. Tất nhiên, giải thưởng cũng rất hấp dẫn.

3. Đòn bẩy ETP

Đây là một sản phẩm giao dịch có thể theo dõi mức chính xác (ví dụ: 3x và 5x) thu nhập mỗi ngày của tài sản mục tiêu dựa trên một tài sản cơ bản nhất định (ví dụ: BTC).

Hơn 200 sản phẩm có thể giao dịch: BTC5L, BTC5S, ETH5L, ETH5S, DOT3 L, DOT3S, v.v.

4. Giao dịch theo lệnh (OTC)

BKEX đã ra mắt dịch vụ giao dịch Fiat tại hơn 10 quốc gia và khu vực:

Đồng Việt Nam (VND), Đô la Singapore (SGD), Baht Thái (THB), Peso Philippine (PHP), Rupee Ấn Độ (INR), Rupiah Indonesia (IDR), Ringgit Malaysia (MYR), Đô la Hồng Kông (HKD)

5. ổn định

Trên sàn giao dịch BKEX, có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư với APY cao và ổn định.

Ba. Đánh giá BKEX. Chi tiết

BKEX mạnh mẽ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng Việt Nam Bạn có thể trò chuyện tại cộng đồng BKEX Việt Nam: https://t.me/BKEXVietnamese. Thêm vào đó là Super Contract mở ra một phương thức mới để giao dịch.

1. Hỗ trợ ngôn ngữ

Nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm từ một số nền tảng dịch thuật phổ biến ở Việt Nam nhận thấy BKEX rất khác biệt. Vì hầu hết các sàn giao dịch khác chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Ngôn ngữ tiếng Việt (nếu có) chỉ được Google Dịch khuyến nghị. Do đó, trải nghiệm của người dùng đôi khi không được mượt mà cho lắm.

Nhưng đối với BKEX, trang trao đổi này gần như được thiết kế dành cho người Việt Nam. Ảnh chụp màn hình trên là phiên bản mới nhất của BKEX, dễ dàng nhận thấy giao diện thao tác rất trực quan. Các tính năng tích hợp rất đa dạng. Nhưng nó không gây nhầm lẫn cho người dùng.

2. Hợp đồng cuối cùng

Xem Thêm : Sổ hồng là gì? Sổ hồng và sổ đỏ khác nhau như thế nào?

Super Contract đã chính thức ra mắt từ năm 2020, nhưng khi đã đăng nhập. Tiện ích này không được thảo luận chi tiết. Cho đến khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BKEX thì mới biết BKEX sẽ chỉ mở khóa cho các ứng dụng phiên bản đặc biệt, BKEX đã đầu tư vào đội ngũ chăm sóc khách hàng giỏi là người Việt Nam. Tất nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng có thể được như BKEX.

Tại trang chủ, người dùng có thể đăng nhập và tìm phiên bản Super Contract tiếp theo, một giao diện mới sẽ hiện ra. Thông tin bạn cần biết ở đây rất hiển thị.

Super Contract là một trong những ứng dụng tiện ích trung tâm của sàn giao dịch BKEX, nơi chỉ số cặp BTC / USDT đóng một vai trò quan trọng. Chính vì BTC / USDT đóng một vai trò quan trọng như vậy nên giao diện của các hợp đồng siêu nhiên thường xoay quanh chỉ báo này.

Giao diện giao dịch được thiết kế tương tự. trong không gian làm việc này Người dùng chọn loại tiền điện tử mà họ muốn giao dịch. Ngoài ra, có một số mức đòn bẩy như 10, 20, 50 và 100 khi bắt đầu. Tất cả các khoản phí gần như bằng không. Nó gần giống như một bản demo để người dùng trải nghiệm, tìm kiếm trong các dịp lễ, tết.

3. Các loại hợp đồng khác

Ngoài siêu hợp đồng, sàn giao dịch BKEX cũng sẽ hỗ trợ khách hàng của mình thêm hợp đồng USDT, là hợp đồng dựa trên tiền điện tử. Loại hợp đồng này cũng cho phép khách hàng dễ dàng quản lý tài sản của họ.

Phân công quản lý tài sản ấn chỉ bao gồm hai loại thành phần chính. Đây là những sáng tạo nội dung bình thường và các lớp nội dung hiện tại. mà tại thời điểm này chưa mở khóa các tài sản bình thường Tài sản lưu động Người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Khi bạn đăng nhập vào hợp đồng Bạn sẽ thấy thu nhập và xu hướng. Một số đồng tiền có khối lượng giao dịch cao như BTC, ETH, BNB, .. Lợi nhuận thu được từ những đồng này cao hơn những đồng khác. Điều đó cũng không phổ biến lắm.

3. Hệ thống an ninh và kiểm duyệt cộng đồng.

Bảo mật và quản lý cộng đồng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa, vì vậy sàn BKEX có thể đáp ứng được hai yêu cầu này.

1. Hệ thống an ninh

Không có nhiều thông tin về tính bảo mật của sàn giao dịch BKEX, tuy nhiên, theo cộng đồng người dùng BKEX, sàn giao dịch này không có vấn đề gì đáng kể liên quan đến bảo mật. Mặc dù thị trường có nhiều biến động Khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao, BKEX không bao giờ để xảy ra sự cố hệ thống.

2. Kiểm duyệt cộng đồng

BKEX có bộ phận riêng chuyên chăm sóc khách hàng VIP. Nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng Ngoài ra, sàn giao dịch đã hình thành tổ chức nhóm của riêng mình. Mỗi nhóm đều hoạt động rất tích cực. Đặc biệt, BKEX có bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm tại Việt Nam. Rất ít sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay làm được điều này như BKEX.

IV. Giao dịch dành cho người mới

Kể từ khi thành lập, BKEX đã tôn trọng ý kiến ​​của người dùng lên hàng đầu. Và đặt người dùng làm trung tâm của mọi thứ. Nếu BKEX liệt kê các dự án chất lượng cao, BKEX hy vọng rằng người dùng sẽ nhận được cổ tức và được thanh toán ngay từ đầu.

Trước hết, Twitter chính thức của BKEX. https://twitter.com/BKEXGlobal Các chương trình tặng quà sẽ được tổ chức theo thời gian và giải thưởng sẽ là USDT hoặc các mã thông báo khác.

Thứ hai, khi một loại tiền tệ mới được xác định, BKEX sẽ được kích hoạt để gửi và giao dịch và 10 người dùng hàng đầu sẽ được thưởng. Nhiều hoạt động trong số này có sẵn và tất cả người dùng đều có thể tham gia.

Các sự kiện này rất nhiều và tất cả người dùng đều có thể tham gia. Ngoài ra, BKEX sẽ ra mắt Seed Incubator Pro theo thời gian. BKEX Seed Incubator Pro cung cấp dịch vụ đăng ký cho các tài sản tiền điện tử chất lượng cao. Seed Incubator Pro thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử và Blockchaini trong khi cung cấp các dịch vụ tài chính tốt hơn cho các dự án chất lượng cao và các nhà khai thác blockchain.

Các dự án chất lượng cao được lựa chọn và các dự án được xác định một cách cẩn thận. Nó cũng loại bỏ các dự án vi phạm các quy tắc được bảo lưu bởi BKEX Global và Seed Incubator. Bạn có thể theo dõi thông báo chính thức.

BKEX hiện đang có các hoạt động phúc lợi dành cho người dùng mới: những người đăng ký theo đường dẫn cho sẵn. (https://h5.bkex.pub/extenal/register/GUJ2IIZF) và hoàn thành các tác vụ có liên quan. Các ứng viên có thể đủ điều kiện nhận airdrop từ 8 đến 80 USDT.

Sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Đăng ký Quà tặng Người dùng mới có thể gửi tiền và có thể đủ điều kiện nhận Phiếu thưởng tăng lãi suất USDT, Khai thác 7 ngày hiện tại (Lãi suất + 10%), Số tiền thắng có giới hạn và Hạn ngạch người dùng có hạn: Người đến trước được phục vụ trước.

Chi tiết về thông báo có thể được tìm thấy: https://bkex.zendesk.com/hc/en-us/articles/6766620044313

Ngoài ra, BKEX sẽ tổ chức sự kiện “Đăng ký người dùng mới và đổi 1 triệu tiền thưởng” từ 00:00 ngày 25 tháng 5 năm 2022 đến 00:00 ngày 24 tháng 6 năm 2022 (UTC + 8) trong thời gian diễn ra sự kiện. Người dùng mới hoàn thành các nhiệm vụ sau sẽ nhận được một đợt airdrop. Giá trị đợt airdrop tối thiểu là 2 USDT và tối đa là 10 USDT.

Nhiệm vụ 1: Hoàn thành đăng ký trong sự kiện.

Nhiệm vụ 2: Hoàn thành kiểm tra KYC nâng cao.

Nhiệm vụ 3: Người dùng thực hiện giao dịch giao ngay (bất kỳ tài sản nào): một khối lượng đặt hàng ≥ 10 USDT

Làm cách nào để đăng ký và nhận các lợi ích của người dùng mới?

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Khoái Châu (Hưng Yên)

Đầu tiên, bạn có thể nhấp vào liên kết này trực tiếp. https://h5.bkex.pub/extenal/register/GUJ2IIZF đăng ký

Thứ hai, bạn có thể đăng ký trên trang web chính thức (bkex.com) và nhập mã giới thiệu (GUJ2IIZF).

và hoàn thành hoạt động theo thông báo vận hành chính thức

BKEX có trang web và thiết bị đầu cuối di động với phiên bản Android và iOS, bạn có thể nhấp vào đây để tải ứng dụng trên trang web chính thức.

BKEX cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và họ sẽ giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

V. Chương trình Tuyển dụng Thương nhân Việt Nam

Tuy nhiên, P2P VND có hiệu lực trong vài ngày nữa, BKEX đang tuyển dụng các nhà giao dịch P2P Việt Nam với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Các bạn quan tâm có thể xem chi tiết tại: https://c2c.bkex.com/c2c/applicationInfo

https://bkex.zendesk.com/hc/en-us/articles/6763085668889

hoặc tham gia nhóm P2P VND:

https://t.me/+TZXCAye38DMxNTc1

BKEX sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó. Vì vậy, đừng lo lắng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Bởi vì. Tóm tắt

Trên đây là tất tần tật về sàn giao dịch tiền tệ BKEX, tiện ích vượt trội của BKEX là tạo ra sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Từ phần tóm tắt trên Mong mọi người cập nhật những kiến ​​thức cần biết về BKEX!

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook: https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Trò chuyện nhóm Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Tin tức Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.[ad_2]

Tham khảo thêm: Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Sàn giao dịch BKEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch BKEX . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận