""

RSI hàng tuần của Solana (SOL) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết RSI hàng tuần của Solana (SOL) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết RSI hàng tuần của Solana (SOL) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại bên dưới.


Solana (SOL) đã đạt đến các mức hỗ trợ đáng kể theo cả đường chéo và chiều ngang. cho dù giá bật lên phía trên hay phá vỡ bên dưới Nó cũng có khả năng xác định hướng của chuyển động tiếp theo.

SOL giảm giá 90% ATH

SOL đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 259,90 vào tháng 11 năm 2022. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 26,05 vào ngày 13 tháng 6 năm 2022, được đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Đây là mức giảm 90%.

Có một khu vực hỗ trợ dài hạn trong khoảng từ 25-26 đô la. Khu vực này trước đây từng là hỗ trợ từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2022 bắt đầu xu hướng tăng. (Biểu tượng màu xanh lá cây) Lên mức cao nhất mãi mãi.

Mặc dù không có biến động tăng, chỉ báo RSI hàng tuần đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 31 (khoanh đỏ). Các mức thấp như vậy thường được tìm thấy gần các mức thấp điều chỉnh dài hạn.

Seoul Cook

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy SOL đã ở trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 16 tháng 5. Điều này có nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá.

Tuy nhiên, giá đang trong quá trình phá vỡ dưới kênh (biểu tượng màu đỏ).

Mặt khác, một sự phục hồi và đóng cửa trên kênh hàng ngày sẽ là một tín hiệu rất tăng giá vì ngoài khả năng bứt phá, nó cũng xác nhận một sự đảo chiều tăng giá. (đường màu xanh lá cây) trong báo cáo RSI chỉ số

Seoul Cook

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Có vẻ như sự sụt giảm kể từ ngày 2 tháng 4 là năm đợt. nếu vậy Giá ở đợt 5 và đợt cuối.

Mục tiêu có thể có cho mức đáy của động thái này là $ 24. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib 1.61 bên ngoài trong sóng thứ tư và cũng phù hợp với vùng hỗ trợ dài hạn.

Do đó, giá có thể chạm đáy gần mức này.

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: RSI hàng tuần của Solana (SOL) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết RSI hàng tuần của Solana (SOL) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về RSI hàng tuần của Solana (SOL) giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận