""

ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2022 bên dưới.


Mạng Oasis (ROSE) đã phá vỡ đáy của hỗ trợ dài hạn. nhưng chưa đạt đến đường hỗ trợ

Bạn Đang Xem: ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2021

ROSE giảm 91,75% so với ATH.

ROSE đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,598 đô la vào ngày 10 tháng 1 năm 2022. Giảm dẫn đến mức thấp nhất là 0,043 đô la vào ngày 13 tháng 6, được đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Con số này tương ứng với mức giảm 91,75%.

Mức tăng tiếp theo để xác nhận khu vực $ 0,055 là hỗ trợ. Giá đã không giao dịch dưới mức này kể từ đầu năm 2022, vì vậy các chi tiết bên dưới có thể dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại.

rose-lac-quan

phân kỳ tăng giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ROSE đã giảm với mức kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4 và vừa chạm lần thứ ba.

Xem Thêm : Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy khi thị trường sợ hãi tột độ giống với tháng 3/2020

Ngay cả khi giá chưa vượt qua ngưỡng đó, thì chỉ báo RSI vẫn rất tăng, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra một sự phân kỳ tăng. (đường màu xanh lá cây) và trước đó đã phá vỡ phía trên đường xu hướng giảm dần (màu đen), vì vậy giá có thể sớm theo sau.

Nếu đây là trường hợp Mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 0,15 được hình thành bởi mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib.

rose-lac-quan

ROSE / BTC

Giống như cặp ROSE / USD, cặp ROSE / BTC cũng di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần. Tuy nhiên, cặp BTC được coi là tăng giá vì nó phá vỡ mức kháng cự giảm dần trong ngắn hạn (đường chấm).

Ngoài ra, bên cạnh sự đảo ngược xu hướng tăng, chỉ báo RSI đã hoàn thành một chu kỳ thất bại. bởi vì chỉ báo đã di chuyển trên mức tối đa giữa các phân kỳ (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, một sự đột phá trên đường này có thể xảy ra rất sớm.

Xem Thêm : Chủ tịch SEC cảnh báo các sàn giao dịch có thể đang đặt cược chống lại khách hàng của chính họ

Bạn có thể xem giá HOA HỒNG tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ROSE xuất hiện tín hiệu lạc quan sau khi quét qua đáy năm 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận