""

Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra bên dưới.


vì sự minh bạch Chương trình đánh giá Terra đã xuất bản nhật ký trò chuyện giữa những người chơi chính, bao gồm cả Do Kwon, khi họ chuẩn bị khởi chạy LUNA 2.0. LUNA’s DEATH

Bạn Đang Xem: Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra

Nhóm trò chuyện Telegram được biết đến với cái tên “Terra Rebirth League” (TRL) và bao gồm khoảng 200 bên liên quan. Các cuộc thảo luận bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 và các ý kiến ​​nhanh chóng xôn xao.

Những người trong cuộc trò chuyện bao gồm Do Kwon và Sunny Aggarwal of Osmosis. Người xác thực, nhà phát triển và những tiếng nói quan trọng khác cũng tham gia cuộc trò chuyện

Terra Reincarnation Alliance

Một tham luận viên, BigB, nói rằng TRL đã trở thành một “lực lượng đặc nhiệm liên tục và chuyên biệt. hoạt động độc lập đánh giá nghiêm túc các vectơ / lỗ hổng tấn công. ”

Những tham vọng này nhanh chóng bị thử thách khi vấn đề cố hữu của việc tổ chức các nhóm cá nhân lớn hơn nhanh chóng bị thách thức. Một trong những vấn đề đầu tiên là sự thỏa hiệp về chiều cao khối mà Terra nên dừng lại.

Khi bắt đầu cuộc thảo luận Chúng tôi đề nghị rằng các thành viên cộng đồng bình thường được bao gồm. Nhưng hầu hết mọi người tin rằng điều này sẽ ‘Advantage’ George Bunea của SyncNode đã từ chối yêu cầu. Buna nói rằng nó sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

“Cuộc thảo luận này dành cho những người xác nhận… Chúng tôi quá tổ chức ”.

JoseCT cũng than thở về yếu tố tổ chức:

Xem Thêm : Hướng Dẫn Vay Thế Chấp Sổ Tiết Kiệm Agribank Lãi Suất Thấp Nhất

“Tôi nghĩ loại hoạt động này nên được tổ chức và xuất bản phù hợp hơn. Trên thực tế, không dễ để theo dõi những cuộc trò chuyện kiểu này trong Telegram.”

Một thành viên tên Rohit nói thêm:

“Tôi chưa bao giờ thấy một vụ lộn xộn nghiêm trọng như vậy trước đây.”

Ngay cả Do Kwon cũng gặp khó khăn trong việc theo kịp tất cả các cuộc trò chuyện. Có lúc anh ấy nói:

“Có ai có thể tóm tắt điều này không? Tôi khá bối rối ”.

Quyền bỏ phiếu và kiểm soát

Một trong những mối quan tâm của nhóm là liệu họ có đủ quyền biểu quyết để chỉ đạo và kiểm soát số phận tương lai của Terra hay không.

Một số người, như Kai Tuirin của Lido, muốn đợi mọi thứ diễn ra trước khi thực hiện những động thái lớn.

“Tôi tin rằng chúng ta nên đợi thêm một thời gian nữa. bắt đầu bây giờ vô nghĩa Chúng tôi vẫn chưa có sự đồng thuận về Wormhole, việc tung ra nó ngay bây giờ sẽ chỉ gây thêm hỗn loạn mà thôi ”.

Tuy nhiên, rõ ràng là đội Terra đã cảm nhận được mức độ khẩn cấp và cao nhất.

Xem Thêm : ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt

Cuối cùng, Liên minh Tái sinh của Terra đã giải quyết xong hai việc trước khi thực hiện. Đầu tiên là mở lại cầu Wormhole, thứ hai là sự chấp thuận của Do Kwon.

Điểm xuất phát của Luna 2.0 được thiết lập vào ngày 28 tháng 5. Terra đã phải đi một con đường khó khăn để đến đó. Nhưng phần tiếp theo của cuộc hành trình có thể không dễ dàng.

Terra (LUNA) hiện đang giao dịch ở mức 6,9 đô la, giảm gần 80% so với mức cao nhất ngày 28 tháng 5 là 30 đô la được ghi nhận trên Bybit.

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Rò rỉ nhóm chat bí mật cho thấy sự hỗn loạn trong kế hoạch tái sinh Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận