""

Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý bên dưới.


Mặc dù đã cố gắng phục hồi từ 9 cây nến đỏ một tuần liên tiếp. Nhưng cấu trúc thị trường tổng thể vẫn giảm và không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng.

Bạn Đang Xem: Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Ripple đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ dài hạn của nó (màu cam) kể từ sự cố do COVID gây ra. Tuy nhiên, trong đợt sụt giảm thị trường tiền điện tử gần đây, XRP đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng 0,55 đô la và ngay sau đó Giá đã giao dịch dưới đường này trong 3 tuần, cho thấy rằng không có nhu cầu cao hơn.

Để đảo ngược xu hướng giảm hiện tại Giá phải lấy lại hỗ trợ và phá vỡ ngưỡng kháng cự ngang tại $ 0,55. Có khả năng cao là XRP sẽ đạt mức thấp mới.

Trong trường hợp này, mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi là $ 0,33, mức thấp nhất trong tháng Năm.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,24 & $ 0,17
  • Mức kháng cự chính: $ 0,47 & $ 0,55 & $ 0,65

Xem Thêm : ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA

xrp-phuc-hoi

Trung bình động:

  • MA20: 0,4 đô la
  • MA50: 0,55 đô la
  • MA 100: $ 0,66
  • MA200: $ 0,74

XRP / BTC. Biểu đồ

Đối với cặp BTC, tiền điện tử đã dao động trong một tam giác cân trong hơn 550 ngày. Đáy của tam giác đóng vai trò như một hỗ trợ. Nếu những con gấu có thể đẩy giá xuống dưới đường đó. Mục tiêu tiếp theo sẽ là hỗ trợ ngang tại 1100 Sats.

từ cấu trúc nến yếu và tâm lý thị trường giảm. Tình huống này khó xảy ra – trừ khi người mua tham gia thị trường và đẩy giá lên trên 1550 Sats.

  • Mức hỗ trợ chính: 1270 Sats & 1100 Sats
  • Kháng chính: 1500 Sats & 1700 Sats

xrp-phuc-hoi

Xem Thêm : BNB cố gắng phục hồi nhưng…

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận