""

Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC bên dưới.


Ripple sẽ xem xét khả năng IPO sau khi vụ kiện tụng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kết thúc, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết vào ngày 25 tháng 5.

Ripple ra mắt IPO sau khi vụ kiện của SEC kết thúc

Ripple đã bị bắt trong một vụ kiện kéo dài 15 tháng chống lại SEC khi các nhà quản lý tuyên bố rằng các mã thông báo XRP của Ripple là một chứng khoán.)

Tuy nhiên, Ripple lập luận rằng XRP không nên được phân loại là bảo mật. XRP hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ sáu với giá trị vốn hóa thị trường là 19,66 tỷ đô la. Ripple sử dụng mã thông báo để cung cấp hệ thống thanh toán xuyên biên giới.

Garlinghouse tin rằng vụ kiện sẽ kết thúc trong năm nay và Ripple có thể khám phá các lựa chọn. cho danh sách công khai

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần sự chắc chắn và rõ ràng ở Hoa Kỳ. Đặc biệt là với SEC, bạn biết đấy. Tôi hy vọng SEC sẽ không làm chậm quá trình đó nữa ”.

Ripple đã có lãi và có dòng tiền dương. trong hai năm qua Công ty đã mua lại gần 500 triệu đô la cổ phiếu và đầu tư vào 30-40 công ty tiền điện tử, vì vậy Ripple đủ lớn để xem xét IPO.

“Chúng tôi chắc chắn đang ở trong kỷ nguyên IPO và đây là một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi sẽ điều tra ngay sau khi chốt vụ việc với SEC ”.

Nhận xét của Garlinghouse được đưa ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử bị rung chuyển bởi những tổn thất do sự sụp đổ của Terra, nhưng Ripple vẫn tiếp tục tăng trưởng trong quý 1. Số tiền sử dụng XRP của Ripple đã tăng lên 8 tỷ đô la so với quý 1 năm 2022.

Nhưng với các vụ kiện ở Mỹ, phần lớn sự tăng trưởng của Ripple đến từ nước ngoài. Và tình hình khó có thể thay đổi cho đến khi cuộc chiến pháp lý kết thúc, Garlinghouse nói.

“Sự tăng trưởng chậm lại ở Hoa Kỳ có thể là do sự thiếu rõ ràng và không chắc chắn về quy định. Tôi nghĩ hầu hết những người làm việc trong ngành công nghiệp tiền điện tử là những người tài năng, những người muốn sửa chữa hiện trạng. Nhưng khi quy định không rõ ràng thì rất khó quản lý ”.

Cần có sự rõ ràng về quy định để các doanh nhân và nhà đầu tư tham gia vào không gian tiền điện tử. Và có vẻ như Hoa Kỳ sẽ tụt hậu trong việc kiểm soát lĩnh vực này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ripple lên kế hoạch IPO sau khi kết thúc vụ kiện với SEC . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận