""

Review Đời Lính – Chương 37: 3 chìm 7 nổi

Bạn đang tìm hiểu về Review Đời Lính – Chương 37: 3 chìm 7 nổi?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Review Đời Lính – Chương 37: 3 chìm 7 nổi

Video Review Đời Lính – Chương 37: 3 chìm 7 nổi

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

– Đồ khốn nạn !!! Bạn là cây khế? Nhớ mặt tôi.

Vừa đi vừa chửi thề, hò hét trong sân. Trên lầu Thanh và mọi người đang xôn xao, Thằng Phát cười và hét lại.

-Cũng đi được hơn hai mươi ngày rồi, không nhớ mặt thì nhớ cái nồi gì?

Mau vào phòng tắm. Không có kem chống nhục. 🙈 Mau, mau xem có gì lấy nước không, đụ thằng Thanh nó ngoạm lấy xương chậu, giờ còn không biết bơi thì làm sao lấy nước. Càng nghĩ về nó, tôi càng thất vọng. Phòng tắm công cộng trong đơn vị này rộng và sâu đến mức nước cách tường chỉ bằng sải tay. Nó làm tôi liên tưởng đến lúc tắm ở nhà, lúc ở bệnh viện hay lúc tắm nước nóng lạnh trong quân đội. Giá như … giá như được tắm ở nhà là em sướng quá đi mất. 😂

Không có gì đâu các mẹ ơi, bầu tròn …. ống dài. Em tắm ở đây mãi cũng được. Nhưng bây giờ điều chính là không có gì để rút nước. Tiếp cận bể vợt với một ít nước, tất cả đều chảy ra. Đây rồi, nhìn ra sau cánh cửa, nhìn trước ngó sau. Nếu không có xô lấy nước thì lấy khăn ẩm vắt ra tắm =))))

Mình bóp cả chục cái vắt thì nghĩ lâu mà mỏi tay quá 😂 Mãi không hết sạch bọt dầu gội trên đầu như thế này. Tôi thậm chí còn bôi xà phòng lên cơ thể cho đến khi tôi hoàn thành, tôi phải ăn. Sớm cmnr. Tốt chết tiệt.

An toàn … an toàn.

Mở cửa để vào. Ôi trời, ngõ hẹp. Kho vận. Đi chết đi. Đụ mấy đứa chuyên đi hát và bơi theo nhóm. Trong ngắn hạn, họ là. Просто anh ấy vừa bước vào cửa và thấy mình đang tắm:

-Aaaa … tên chết tiệt Phó 21. Fuck Man, hắn đã trở lại đây rồi, các cậu.

Ồ, chúng tôi vào nhà tắm rửa và ai cũng mang theo một cái xô có tay cầm để lấy nước. Thôi, tôi phải xuống nước mượn cái xô. Sau khi tắm, hãy đến nơi bạn muốn.

-Aaaaaaa …. lo hậu cần? Bạn đi vệ sinh đông như vậy sao? Tôi quên mang theo xô, thôi mượn xô, tôi vẫn còn vài xô nước để làm sạch cơ thể … 😀

Xem Thêm : Bộ sưu tập chim

– Tại sao chúng tôi phải cho bạn mượn một cái xô?

-Vì … vì anh em tôi cùng đơn vị.

Khi thấy họ trở về, họ nhìn nhau và cười. Tốt chết tiệt. Anh ném xô qua thùng nước, hôn lên, chiếc xô rơi xuống mép thùng. Nước sâu đến mức bạn phải thò tay ra mới có thể lấy được xô.

“Bạn đã nắm lấy cái xô chưa?” Chờ đã, tôi sẽ đưa cho bạn sợi dây này.

“Vậy thì … để tôi kéo dây.”

Bất ngờ 3 anh hậu cần xông vào giật dây, tôi với tay lấy cái xô, bụng không vững và ngã xuống bể.

-Wow … dam me you guys … 😫 Các bạn nhảy để chơi cái quái gì vậy?

– Chúng tôi thích … haha. Gọi đội trưởng C4 đến đây để phạt anh ta vì tội nhảy vào bồn tắm?

– Giữ bình tĩnh 😔 không còn thù địch. Gọi đại đội trừng trị ta, ta cùng nhau giết hết bọn lính.

-Không … đi gọi … mm cứ đứng nhìn ngân hàng?

Nghĩ về việc ăn cứt. Nhảy xuống nhà tắm công cộng mà trần truồng bơi lội thế này thì có gì sai, chắc công ty phạt tôi uống hết nước bể rồi. Quỷ thần ơi, những kẻ này đang chơi ác. Tôi phải xuống nước, nhưng tôi đã xuống nước rồi, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

– Anh em trong tổ hậu cần, các anh đừng để ý em, em là lính mới, không biết các anh… lúc nãy các anh bỏ qua cái gì. Dù bạn nói gì, tôi cũng sẽ nghe ….. 😫

-Anh … anh là người trong công ty chúng tôi ghét nhất. Bạn có nhiều thủ thuật nhất. Haha năm C chuyên ngành sắp tới, bố của bạn đã chết.
Cùng lúc đó, trưởng phòng hậu cần cười đắc thắng như một con mèo điên lên bờ.

Quả này đang giết chết tôi.

Xem Thêm : Chim Sâu là chim gì? Ăn gì? Nuôi thế nào? Giá bao nhiêu?

– Bơi dậy kéo tôi lên, tôi chết đuối …

Trưởng phòng hậu cần sợ chết đuối đưa tay ra kéo. Này, nó đang chìm, rồi mmm. Kéo về phía sau =)))) củi bị ném vào người và chết đuối. Mấy anh hậu cần 5-6 người đứng trên không dám nhảy vì xuống không kịp. Vừa lúc đó đại đội trưởng và trung đội cũ đến.

– Thằng nào … thằng nào? nhảy trong hồ bơi? Mang tất cả vào đây.

Anh ta nhìn vào trong xe tăng thì thấy mình và trưởng phòng hậu cần ở dưới xe tăng, lấy dép tổ ong ném vào mặt người hậu cần. Lúc nó rút ra cái khác định ném, thấy mặt nó thì thôi không ném nữa :))))

-Em còn đứng đó mà xem, rụt cổ lại đây. Họ tập trung kéo cả hai anh chàng lên.
Kết quả này là một vụ tai tiếng lớn =))) nhưng mà, trời ơi, khi thằng khác bị như vậy mà trừng phạt thế nào thì vẫn vui. Đã kéo đến đứng trước hội trường. Các đội trưởng cũ họp kín, toàn bộ đội trưởng hậu cần được triệu tập họp.

Bạn chỉ có thể mặc quần đùi ướt, để ngực trần. Vừa đói vừa lạnh, chưa kịp ăn nên đã xảy ra một vụ tai tiếng lớn 😂 Tôi bắt cả hai phải viết tường trình về sự việc đã xảy ra như thế nào.

Tôi quay lại nói:

-Này, bây giờ anh nói cho tôi biết, trước sau như một, hai người sẽ tức chết mất. Bây giờ có lý khi nói rằng một trong hai anh chàng không may cầm xô xuống nước bị trượt chân rơi xuống vực, người còn lại nhảy xuống cứu. Nhưng tôi vô tình chỉ vào miệng của bạn, giống như bạn rơi xuống vực, và mọi người trong đơn vị biết tôi là người bơi giỏi, nên tôi phải cứu nó. 😂 ý bạn là gì? Bạn thích chết cho cả đám hay một chút?
Hét lên, suy nghĩ một chút, chắc là thông minh quá =)))

– Ừ … chết tiệt, đừng viết theo kiểu nói nữa, đụ bố mày đi.

-Vậy nếu anh không kéo dây làm em ngã thì anh có kéo em lại không? Kẻ xấu đã báo con chó.

Hai anh chàng viết theo một kịch bản định sẵn và nộp cho các đội trưởng. Sau cuộc họp, họ nói những câu xanh rờn. Dù là cứu hộ hay gì đó thì cũng là vi phạm mệnh lệnh, điều lệnh của đơn vị, số tiền phạt không lớn nhưng mức cảnh cáo thì vẫn có. Phạt hai anh chàng đánh thùng nước vì xà bông đầy nước, sau đó phạt chung cả tháng trời, làm đúng và đủ. 12 giờ sáng, xách ba lô đầy đồ cá nhân ra gác xép để anh em khác ngủ.

Bạn nghĩ gì về bản thân? Muỗi, nhưng tôi phải thừa nhận rằng có rất nhiều muỗi vlin vào đêm canh 😂😂

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Review Đời Lính – Chương 37: 3 chìm 7 nổi, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận