Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5 bên dưới.


Trong khi Quyền Dự trữ (RSR) đã tăng kể từ ngày 12 tháng 5, xu hướng tăng dường như là một sự điều chỉnh. Ngoài ra, giá không thể phá vỡ mô hình dài hạn.

Bạn Đang Xem: Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5

nêm giảm dần

Chỉ số RSR đã giảm với một nêm giảm dần kể từ tháng 9 năm 2022. Động thái này cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là 0,033 đô la vào ngày 12 tháng 5 năm 2022.

Giá đã tăng kể từ đó và dường như phá vỡ trên nêm vào ngày 30 tháng 5. Tuy nhiên, do sự hiện diện của một số bấc dài phía trên, độ dốc chính xác của đường kháng cự là không rõ ràng. Vì vậy, giá vẫn đang giao dịch ngay dưới nó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục Mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,0115, đây sẽ là mức hỗ trợ vào tháng 3 năm 2020, sau đó mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0215.

Rasa-Tang-Gap-Doi

Biểu đồ RSR / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

mở

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Quận Thủ Đức (Hồ Chí Minh)

Sự chuyển động đi lên kể từ ngày 12 tháng 5 có thể nằm trong kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường là các chuyển động khắc phục, tức là xói mòn, thường xảy ra trong hầu hết các trường hợp.

Cả RSI và hành động giá đều hỗ trợ cách giải thích này. Giá đã giảm xuống dưới trung tâm của kênh trong khi chỉ báo RSI có nguy cơ phá vỡ hỗ trợ tăng dần.

Các vấn đề về slot có thể làm tăng tỷ lệ rớt.

Rasa-Tang-Gap-Doi

Biểu đồ 6 giờ RSR / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng sóng cho thấy giá nằm trong phạm vi sóng năm sóng (đen) kể từ tháng 8 năm 2022. Nếu vậy, Cho thấy rằng nó hiện đang ở làn sóng thứ năm.

Số lượng sóng con có màu vàng. Điều này cho thấy rằng giá cũng đang ở trong làn sóng thứ năm.

Điều này có nghĩa là lần giảm tiếp theo sẽ là lần cuối cùng trước khi có sự phục hồi đáng kể.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Trực Ninh (Nam Định)

Biểu đồ RSR / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá RSR tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Reserve Rights (RSR) tăng gấp đôi từ mức thấp ngày 12 tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận