""

Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra bên dưới.


Sự sụp đổ của blockchain Terra khiến nhiều ứng dụng “chết chìm”. Theo báo cáo của Bitcoin Magazine Anchor, nó là giao thức DeFi lớn nhất trong chuỗi vào thời điểm đó. nhưng hiện không được dùng nữa.

Bạn Đang Xem: Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra

Tuy nhiên, vì giao thức có tiềm năng từ các trường hợp sử dụng, Do đó, họ nhận được yêu cầu từ nhiều mạng khác, bao gồm cả Mạng đa giác.

đa giác Triển khai dApp Terra

Việc chuyển đổi từ giao thức Terra sang Polygon sẽ giúp phục hồi nhanh hơn vì các dApp (ứng dụng phi tập trung) này từng trị giá 30 tỷ đô la. và với một chuỗi đáng tin cậy hơn Thành công như vậy có thể xảy ra một lần nữa.

Giám đốc điều hành Polygon Ryan Watt và người sáng lập Sandeep Nailwal đã xác nhận thêm về việc chuyển đổi giao thức từ Terra sang Polygon.

Ryan cho biết Polygon sẽ phân bổ kinh phí và nguồn lực cho những đợt di cư này để chào đón các nhà phát triển và cộng đồng tham gia.

Sandeep cũng nhấn mạnh sự phát triển mà dApp có thể có trên Polygon và thông qua SUPERNET cho những người đang tìm kiếm các thay đổi dành riêng cho ứng dụng, bao gồm cả Validator / Bridge. và cơ hội biến chuỗi của họ thành toàn bộ

Tuy nhiên, thông báo không có bất kỳ tác động tích cực nào đến mã thông báo, vì MATIC đang giao dịch thấp hơn 9% so với giá đóng cửa ngày 15 tháng 5. Một hiệu suất tương tự cũng hiển nhiên trên trang nhà đầu tư. mà bây giờ họ gần với nỗi sợ hãi hơn là sự tự tin. bởi vì thị trường sụp đổ một vài ngày trước

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Vietcombank Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Hành động giá MATIC | Nguồn: TradingView

Vụ tai nạn lớn ngày 9/5 đã khiến MATIC giảm 48,89%, mặc dù sau đó đã phục hồi 23,67%. Trong 24 giờ qua, MATIC vẫn giảm gần 4% và giao dịch ở mức 0,69 USD.

Cuộc biểu tình đã kéo MATIC ra khỏi vùng quá bán của nó. Nhưng nó khó có thể thay đổi niềm tin của nhà đầu tư khi họ yêu cầu một cuộc biểu tình không may mắn hơn để bảo vệ hơn 90% thiệt hại.

matic

Nhà đầu tư MATIC thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

dưới áp lực của sự hoảng loạn Những con cá voi không ngần ngại thể hiện sự hiện diện của mình Tính đến ngày 13 tháng 5, những con cá voi đã chuyển hơn 351 triệu đô la MATIC.

matic

Xem Thêm : Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord

Cá voi MATIC | Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, những người nắm giữ dài hạn đã bán số lượng nắm giữ 104,6 tỷ ngày và lần duy nhất họ bán ra số lượng tương tự là vào ngày 6/2, một ngày trước khi giá MATIC tăng 16%.

matic

Tuổi tiêu thụ MATIC | Nguồn: Santiment

Vì vậy, trong khi Polygon dễ dàng chấp nhận các nhà phát triển trong mạng, Việc lấy lại niềm tin của nhà đầu tư sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Polygon (MATIC) được hưởng lợi từ thiệt hại DeFi 30 tỷ đô la của Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận