Phụ nữ tình duyên lận đận, cuộc đời ‘3 chìm 7 nổi’ nếu có những nét này

Bạn đang tìm hiểu về Phụ nữ tình duyên lận đận, cuộc đời ‘3 chìm 7 nổi’ nếu có những nét này?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Phụ nữ tình duyên lận đận, cuộc đời ‘3 chìm 7 nổi’ nếu có những nét này

Video Phụ nữ tình duyên lận đận, cuộc đời ‘3 chìm 7 nổi’ nếu có những nét này

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Xem Thêm : Thấy thi thể nạn nhân thứ 3 chìm thuyền sông Đà | Xã hội

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng xấu của phụ nữ đoán mệnh, đa sầu đa cảm.

Mắt to, mắt nhỏ

Kích thước không đồng đều là dấu hiệu cho thấy bạn là một người phụ nữ chu đáo, luôn biết đi trước đón đầu, đối nhân xử thế điềm đạm. Lấy được người vợ như vậy thì không phải lo đối nội, đối ngoại.

Phụ nữ có những nét tướng này xác định cuộc đời 3 chìm, 7 nổi, gặp trục trặc trong tình duyên-1

Bản tính cầu toàn của họ buộc họ phải vất vả vì chồng con. Trong cuộc sống vợ chồng, họ luôn là người cầu toàn, họ luôn muốn đối phương làm theo ý mình nhưng điều đó lại khiến họ khó chịu vì người kia sẽ không thể làm theo ý mình. Từ đó gia đình lục đục, vợ chồng khó chung sống lâu dài.

Đuôi nhãn cầu có màu u ám.

Đuôi mắt phải là điểm sáng của cả khuôn mặt thì nội tâm mới sáng. Nếu bên tối của mắt không sáng thì cả đời người này âm u, không thể phát triển được. Nếu khóe mắt cũng rũ xuống, thì người đàn ông này là một người nghiện công việc, thách thức các thủ đoạn để đạt được mục tiêu của mình. Hơn nữa, tính cách của người này quá chiếm hữu và ham muốn quá nhiều, buộc người ấy cả đời phải khổ sở vì tình và tiền.

Mũi được nâng lên

Phụ nữ có tướng mũi tẹt thường bảo thủ, quá coi trọng cá nhân nên thường hay bất hòa, khó hòa hợp với người khác, nhất là với chồng. Tuy nhiên, anh cũng là một người tình tuyệt vời, tuy giữ được tính ích kỷ nhưng không vì điều đó mà bỏ chồng con. Kết quả là lòng họ luôn mâu thuẫn, buộc họ phải đau khổ cả đời.

Phụ nữ có những đặc điểm này xác định cuộc sống là 3, 7 và 7, cũng như tình yêu cuộc sống-2

Phụ nữ có tướng mũi tẹt luôn gặp phải người đàn ông đào hoa, hấp dẫn người khác, điều này khiến người vợ vốn đã không vui lại càng thêm bất hạnh. Kể từ đó, mối quan hệ của cặp đôi luôn gặp trục trặc hay tranh cãi.

Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng là người nho nhã, đàn bà miệng rộng phá phách tan cửa nát nhà” không phải là quan niệm vô căn cứ của ông bà ta. Theo nhân tướng học, phụ nữ miệng rộng thường không may mắn trong cuộc sống. Cả đời tôi làm việc rất nhiều, lo lắng cho sự nghiệp, bù đắp cho chồng con.

Người phụ nữ miệng rộng không biết quản lý và tiêu tiền, thậm chí sống hoang phí. Chính vì vậy mà cuộc sống sau hôn nhân thường không suôn sẻ như mong đợi, trong gia đình thường nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng về tiền bạc.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa.

Theo “Sức khỏe phụ nữ”.


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-co-nhung-net-nay-thi-xac-dinh-cuoc-doi-3-chim-7-noi-luc-tre-kho-vi-tinh-ve- Gia-kho-vi-chong-con-c37a349521.html[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Phụ nữ tình duyên lận đận, cuộc đời ‘3 chìm 7 nổi’ nếu có những nét này, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận