""

Phí và số lượng giao dịch Bitcoin tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư ‘khẩn cấp’ cắt lỗ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phí và số lượng giao dịch Bitcoin tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư ‘khẩn cấp’ cắt lỗ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phí và số lượng giao dịch Bitcoin tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư ‘khẩn cấp’ cắt lỗ bên dưới.


Các nhà đầu tư đang đổ xô chuyển Bitcoin như một sàn giao dịch để giảm thiểu rủi ro trong danh mục đầu tư của họ hoặc để bảo vệ các vị thế ký quỹ với mức ký quỹ nhiều hơn, theo một báo cáo gần đây của Glassnode.

Số lượng giao dịch trên mạng Bitcoin đã tăng vọt trong tuần qua. Công ty phân tích chuỗi khối Glassnode coi đây là những giao dịch ‘nhanh chóng’ được thực hiện bởi các nhà đầu tư mạo hiểm.

Có tới 42.800 giao dịch bằng Bitcoin (BTC) Mempool đã được xác nhận vào tuần trước. Đây có thể là những giao dịch “khẩn cấp” vì chúng khá tốn kém để thanh toán cho mỗi giao dịch. Nhà phân tích chính của Glassnode cho biết Phí giao dịch trung bình đã tăng lên 2,72 đô la vào tuần trước Cao hơn khoảng 15% so với bình thường, theo dữ liệu mạng. Bitinfocharts

Mempool trên mạng blockchain là nơi các giao dịch được gửi đi trước khi chúng được xác nhận trong khối. Phí trả cho giao dịch càng cao. Cơ hội được chọn trước càng cao.

Glassnode cho biết các nhà đầu tư đang trả các khoản phí cao hơn mức trung bình để ưu tiên giá thầu nhằm giảm thiểu rủi ro danh mục đầu tư hoặc để thêm lợi nhuận vào các vị trí ký quỹ khi giá BTC biến động hơn 19% trong bảy ngày qua Hơn 15% phí trả cho các giao dịch trực tuyến liên quan đến tỷ giá hối đoái tiền gửi. Và những con số này chỉ cao hơn vào tháng 5 năm 2022 trong một đợt bán tháo dữ dội khác.

Bitcoin giảm xuống 31 nghìn đô la

Dòng tiền bitcoin ra khỏi các sàn giao dịch đang vượt trội so với dòng tiền vào hầu hết năm 2022. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào tuần trước khi dòng tiền vào vượt quá 50 triệu đô la. Liên quan đến sàn giao dịch, nó đã vượt quá vào tháng 10 và tháng 11 năm ngoái và trùng với mức cao nhất của thị trường tăng giá vào cuối tháng 12/2017 và đầu tháng 1/2018.

Glassnode cũng lưu ý rằng việc tích lũy BTC đang có xu hướng thấp kể từ giữa tháng 4. “Tôm”, nắm giữ dưới 1 Bitcoin, là bộ sưu tập ví lớn nhất trong tuần qua. tháng của năm nay

Những người bán lớn nhất nằm trong số những người nắm giữ ít nhất 10.000 BTC, theo Glassnode, việc phân phối lớn hơn sẽ tích lũy hầu hết trong năm 2022. Tuy nhiên, phần lớn những người sưu tập là những người có ít hơn 1 BTC đến 10 BTC.

Phí và số lượng giao dịch Bitcoin ngày càng tăng.

với tất cả các khoản phí được trả ở mức phí bảo hiểm Điều này là do các nhà đầu tư khẩn cấp muốn thoát khỏi vị thế bất ổn của họ. Có vẻ như thị trường Bitcoin có thể tiếp tục giảm.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phí và số lượng giao dịch Bitcoin tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư ‘khẩn cấp’ cắt lỗ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phí và số lượng giao dịch Bitcoin tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư ‘khẩn cấp’ cắt lỗ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phí và số lượng giao dịch Bitcoin tăng cao trong bối cảnh nhà đầu tư ‘khẩn cấp’ cắt lỗ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận