""

Phe gấu Bitcoin có rất nhiều lý do để ghim giá dưới $ 32.000

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phe gấu Bitcoin có rất nhiều lý do để ghim giá dưới $ 32.000, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phe gấu Bitcoin có rất nhiều lý do để ghim giá dưới $ 32.000 bên dưới.


Kể từ ngày 10 tháng 5, biểu đồ Bitcoin (BTC) cho thấy biến động giá tương đối chặt chẽ. Và tiền điện tử đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 32,000 nhiều lần.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC / USD – 12 giờ | Nguồn: TradingView

Một số giao dịch biến động phản ánh sự không chắc chắn của thị trường chứng khoán. Điều này là do chỉ số S&P 500 nằm trong khoảng 3,900 đến 4,180 trong cùng thời gian. Mặt khác Có sự tăng trưởng kinh tế trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Tổng sản phẩm quốc nội tăng 5,1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi lạm phát tiếp tục tăng, đạt 9% ở Anh.

Tăng tính biến động của Bitcoin là khuôn khổ quy định tài sản kỹ thuật số được đề xuất lên Thượng viện Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 6. Dự luật dài 69 trang được ủng hộ bởi Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Wyoming và Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand của Bang New York. Đề cập đến sức mạnh của CFTC trong thị trường tài sản kỹ thuật số giao ngay.

Vào ngày 3 tháng 6, Cơ quan Quản lý Tài chính Hàn Quốc (FSS) đã bắt đầu điều tra 157 dịch vụ cổng thanh toán tài sản kỹ thuật số trước đó. Ngày 24 tháng 5, các nhà chức trách Hàn Quốc đã mở một cuộc điều tra về Dokwon. đâu là nhân vật chính trong sự sụp đổ của Terra

Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng đã mở một cuộc điều tra đối với Binance Holdings vào ngày 6 tháng 6. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng và SEC đang đánh giá xem liệu ICO của BNB có vi phạm các quy tắc chứng khoán hay không.

Kể từ ngày 6 tháng 6, IRA Financial Trust, một nền tảng cung cấp tài khoản hưu trí tự định hướng và tài sản kỹ thuật số. Nó đã đệ đơn kiện sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, tuyên bố rằng nó đã bị vi phạm vào ngày 8 tháng 2 của sàn giao dịch, dẫn đến khoản lỗ 36 triệu đô la từ tài khoản khách hàng. Được quản lý bởi Gemini

Hãy xem hợp đồng tương lai Bitcoin để hiểu vị trí của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. bao gồm cá voi và các nhà tạo lập thị trường

Chỉ số phái sinh phản ánh kỳ vọng đi xuống của nhà đầu tư.

Các nhà giao dịch nên phân tích dữ liệu thị trường tương lai Bitcoin để hiểu vị trí của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Hợp đồng hàng quý là một công cụ lý tưởng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm để tránh tỷ lệ cấp vốn biến động liên tục của các hợp đồng tương lai.

Một chỉ báo cơ bản đo lường sự khác biệt giữa hợp đồng tương lai dài hạn và giá thị trường hiện tại. Phí bảo hiểm hàng năm của hợp đồng tương lai bitcoin dao động từ 5% đến 10% để bù đắp cho các nhà giao dịch vì đã “khóa” tiền trong vài tháng cho đến khi hợp đồng hết hạn

Bitcoin

Phí bảo hiểm hàng năm cho Bitcoin tương lai 3 tháng | Nguồn: Lavisuts

Hợp đồng tương lai Bitcoin cao cấp dưới 4% kể từ ngày 12 tháng 4, một chỉ báo thị trường gấu điển hình Đáng lo ngại hơn là lần cuối cùng các nhà giao dịch chuyên nghiệp tập hợp là cách đây sáu tháng khi chỉ báo này vượt qua ngưỡng 10%.

trong việc phân biệt các yếu tố bên ngoài đặc biệt là cho tương lai Các nhà giao dịch cũng cần phân tích thị trường quyền chọn Bitcoin. Độ lệch delta 25% là một dấu hiệu cho thấy các nhà tạo lập thị trường Bitcoin và trọng tài đang tính phí quá nhiều để bảo vệ khỏi xu hướng tăng hoặc giảm.

trong thị trường tăng giá Các nhà giao dịch quyền chọn đưa ra tỷ lệ cược cao hơn trên máy bơm. Điều này khiến chỉ báo độ lệch giảm xuống thấp hơn – 12%. Ngược lại, cơn hoảng loạn giảm giá gây ra độ lệch + 12% hoặc cao hơn.

Bitcoin

Tùy chọn Bitcoin trong 30 ngày với độ lệch Delta 25% | Nguồn: Lavisata

Độ lệch delta 25% trong 30 ngày dao động từ 12,5% đến 23% trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6, cho thấy rằng các nhà giao dịch quyền chọn đang đặt cược cao hơn về mặt tiêu cực mà tôi cảm thấy tốt hơn so với một vài tuần trước.

Các quy định về tiền điện tử và các số liệu kinh tế yếu kém rõ ràng đang đè nặng lên niềm tin của nhà đầu tư. Và dữ liệu phái sinh cho thấy rằng các nhà giao dịch Bitcoin chuyên nghiệp đang tránh các vị thế dài sử dụng đòn bẩy. Ngoài ra, họ ngại chấp nhận những rủi ro tiêu cực.

Hiện tại, rõ ràng là thị trường gấu hài lòng với việc xây dựng mức kháng cự $ 32.000 và mức giảm $ 28.200 lặp lại của BTC có khả năng tiếp tục.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phe gấu Bitcoin có rất nhiều lý do để ghim giá dưới $ 32.000

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phe gấu Bitcoin có rất nhiều lý do để ghim giá dưới $ 32.000 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phe gấu Bitcoin có rất nhiều lý do để ghim giá dưới $ 32.000 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận