""

Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB bên dưới.


Sau khi thiết lập kỷ lục chín cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp đóng cửa, Bitcoin (BTC) đang cố gắng điều chỉnh bằng cách bắt đầu phục hồi để chấm dứt chuỗi giảm của nó. Các nhà phân tích đã nói nhiều lần rằng Các nhà đầu tư không nên sợ một thị trường giá xuống. Bởi vì đó là một trong những thời điểm tốt nhất để đầu tư vào các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ. Để chuẩn bị cho xu hướng tăng tiếp theo.

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju nhấn mạnh rằng Sản lượng giao dịch chưa được ký (UTXO) trong hơn sáu tháng phản ánh giới hạn nhận thức là 62%, gần với mức được thấy trong bảng phân tích vào tháng 3 năm 2020. Nói rằng Bitcoin có thể gần chạm đáy của chu kỳ

Trong môi trường giảm giá hiện nay Thật khó để xác định mức tăng giá $ 250.000 BTC, nhưng triệu phú Tim Draper vẫn lạc quan. Trong khi phát biểu trên một chương trình YouTube vào ngày 24 tháng 5, Draper nói rằng khi nhiều nhà bán lẻ bắt đầu chấp nhận Bitcoin, sự tham gia của phụ nữ sẽ tăng lên khi họ mua sắm bằng Bitcoin. Theo Draper, điều này có thể đẩy giá Bitcoin lên trên mức mục tiêu 250.000 đô la của anh ấy.

Một số nhà phân tích đang gọi mức thấp nhất của Bitcoin là thời điểm tốt để mua hay không? Thị trường tiền điện tử có thể bắt đầu phục hồi trong ngắn hạn không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã phá vỡ đường xu hướng giảm vào ngày 30 tháng 5 và phe bò cố gắng giữ giá trên đường EMA 20 ngày (30.562 đô la) nếu chúng thành công. Đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con gấu có thể mất khả năng nắm bắt.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu giá nằm trên đường EMA 20 ngày, cặp BTC / USDT có thể leo lên $ 32,659, sau đó lên SMA 50 ngày ($ 34,954). Đường EMA 20 ngày đang đi ngang và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tăng lên trên 46, cho thấy điều đó. Con bò đang cố gắng quay trở lại

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, thì tâm lý vẫn là tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trong một đợt phục hồi. Những con gấu sau đó sẽ cố gắng kéo cặp này xuống dưới 28,630 đô la và thách thức mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 là 26.700 đô la. Việc phá vỡ hỗ trợ này có thể cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ chính ở mức 1.700 đô la vào ngày 28 tháng 5 và đang tiến tới đường EMA 20 ngày (2.026 đô la). Điều này cho thấy phe bò đang cố gắng bắt đầu một cuộc biểu tình bền vững.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ tăng, cho thấy rằng áp lực bán có thể giảm bớt. Người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và bất chấp việc phá vỡ mức $ 2,159. Nếu phe bò không vượt qua được rào cản này, cặp ETH / USDT có thể giảm và hợp nhất trong khoảng $ 1,700 đến $ 2,159.

Nếu những con bò đực đẩy giá lên trên $ 2,159, $ 1,700 có thể là mức đáy ngắn hạn. Cặp tiền có thể phục hồi về đường SMA 50 ngày ($ 2,504). Quan điểm tích cực này sẽ bị hủy bỏ nếu giá giảm và xuống dưới $ 1,700.

BNB. Phân tích kỹ thuật

BNB đã bật ra khỏi mức hỗ trợ gần nhất ở mức 286 đô la vào ngày 27 tháng 5, cho thấy rằng các nhà giao dịch đang mua theo mặt tiêu cực. Bây giờ thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự $ 320 một lần nữa.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp BNB / USDT có thể tăng lên 350 đô la nếu nó duy trì trên 320 đô la lâu hơn. Nếu thị trường tăng giá phá vỡ rào cản 350 đô la, thì cuộc biểu tình sẽ chạm ngưỡng 400 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc 350 đô la, thì những con gấu đang bán trên đà phục hồi. Điều này một lần nữa có thể kéo giá đến mức hỗ trợ gần nhất là $ 286 nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ. Cả hai đều có thể được giảm xuống còn $ 260.

Phân tích kỹ thuật XRP

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Mê Linh (Hà Nội )

Mặc dù Ripple (XRP) đã giảm xuống dưới 0,38 đô la vào ngày 26 tháng 5, những con gấu đã không thể duy trì áp lực bán. Giá bắt đầu phục hồi vào ngày 28 tháng 5, đạt đến đường xu hướng giảm.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Phe gấu đã liên tục thiết lập các phòng thủ mạnh mẽ tại đường xu hướng giảm, vì vậy đây là mức kháng cự quan trọng cần theo dõi. Nếu giá đảo ngược khỏi đường xu hướng giảm Những con gấu sẽ cố gắng kéo cặp XRP / USDT xuống dưới 0,37 đô la và thách thức mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,33 đô la.

Mặt khác, nếu người mua đẩy và giữ giá trên đường EMA 20 ngày (0,43 đô la), thì người bán có thể mất kiểm soát. Sau đó, cặp tiền này đã có thể leo lên mức tâm lý là $ 0,50.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) đã phá vỡ mức hỗ trợ nhẹ ở mức 0,46 đô la vào ngày 27 tháng 5, nhưng thị trường con gấu đã không thể đạt được lợi thế. Phe bò mua trên đà giảm và bắt đầu phục hồi vào ngày 28 tháng 5.

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình cứu trợ đã lấy lại động lực vào ngày 30 tháng 5 và thị trường tăng giá đang cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (0,54 đô la). Nếu thành công, cặp ADA / USDT đang cố gắng chạm đáy. Sau đó, cặp này có thể leo lên. lên mức 0,61 đô la, sau đó cố gắng leo lên mức 0,74 đô la.

Quan điểm tích cực này sẽ bị từ chối nếu giá giảm xuống khỏi đường EMA 20 ngày. Những con gấu sẽ cố gắng đưa giá xuống dưới $ 0,40 một lần nữa và bắt đầu một động thái giảm trong giai đoạn tiếp theo.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Solana (SOL) đã phục hồi từ mức 40 đô la vào ngày 28 tháng 5, cho thấy rằng các mức thấp hơn vẫn thu hút lực mua tăng giá. Bây giờ họ sẽ cố gắng đẩy giá đến đường EMA 20 ngày ($ 53).

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì xu hướng giảm có thể suy yếu. Sau đó, cặp SOL / USDT có thể leo lên mức 60 đô la và cao hơn mức thoái lui Fib 50% ở 66 đô la.

Mặt khác, nếu giá đã giảm xuống từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, thì phe gấu sẽ tiếp tục bán trong đợt phục hồi. Điều này có thể làm tăng cơ hội kiểm tra lại ở mức 37,37 đô la. Việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật DOGE

Dogecoin (DOGE) đã giảm xuống dưới 0,08 đô la vào ngày 26 tháng 5, nhưng đã lấy lại sức mạnh vào ngày 27 tháng 5, cho thấy hoạt động mua tích cực ở các mức thấp hơn. Nhưng những chú Gấu vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ lợi thế của mình. Khi họ tiếp tục bảo vệ đường EMA 20 ngày (0,09 đô la) với sức mạnh.

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày một lần nữa. Nếu vậy, cặp DOGE / USDT có thể leo lên mức tâm lý là $ 0,10. Mức này có thể đóng vai trò là một ngưỡng kháng cự khác. Nhưng nếu con bò đực đột phá Cặp tiền này đã cố gắng leo lên $ 0,12.

Ngoài ra, nếu giá giảm xuống từ đường EMA 20 ngày hoặc 0,10 đô la, thì thị trường gấu đang di chuyển cao hơn và cặp tiền có thể được kéo xuống 0,08 đô la và sau đó xuống mức thấp nhất ngày 12 tháng 5, mức thấp là 0,06 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOT.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Kông Chro (Gia Lai)

Polkadot (DOT) đã hình thành mô hình nến Doji vào ngày 27 tháng 5, cho thấy sự không chắc chắn giữa xu hướng tăng và xu hướng giảm. Sự không chắc chắn này đã giảm bớt thành một xu hướng tăng và phe bò đã đẩy giá lên ngưỡng kháng cự trên không ở mức 10,37 đô la.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu người mua ép giá trên mức kháng cự này Sau đó, họ có thể mở cửa cho cuộc biểu tình lên 12 đô la. Điểm dừng tiếp theo có thể là $ 14. Một sự đột phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể cho thấy rằng cặp DOT / USDT đã chạm đáy.

Sự lạc quan này sẽ bị hủy bỏ nếu giá giảm mạnh so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 8,56 đô la, điều này có thể dẫn đến việc giảm xuống mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 là 7,30 đô la. Xu hướng giảm đang hoạt động trở lại.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Avalanche (AVAX) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 23,51 đô la vào ngày 26 tháng 5, nhưng những con gấu đã không thể tận dụng điều này. Thị trường tăng mua theo xu hướng giảm vào ngày 27 tháng 5 và bắt đầu phục hồi vào ngày 28 tháng 5.

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Ngay bây giờ, thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy giá đến đường EMA 20 ngày ($ 32,42), mức quan trọng cần theo dõi. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này Những con gấu sẽ cố gắng kiểm tra lại mức thấp nhất ngày 27 tháng 5 ở mức $ 21,35. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, cặp AVAX / USDT có thể di chuyển đến mức tâm lý $ 20.

Chỉ báo RSI đang hình thành phân kỳ tăng, cho thấy áp lực bán có thể giảm bớt. Nếu thị trường tăng giá vượt lên trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể leo lên $ 38 và sau đó cố gắng leo lên $ 46.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Phe bò đã chặn thành công hỗ trợ ở mức 0,000010 đô la vào ngày 27 tháng 5, dẫn đến một cuộc biểu tình vào ngày 28 tháng 5, với Shiba Inu (SHIB) tiếp tục phục hồi và chạm vào xu hướng của đường EMA 20 ngày (0,000012 đô la) rằng sẽ có một ngưỡng kháng cự mạnh

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm khỏi đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng đẩy cặp SHIB / USDT xuống dưới 0,0000010 một lần nữa. Cặp tiền đã có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,000009.

Ngoài ra, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì xu hướng giảm có thể suy yếu, sau đó cặp tiền có thể tăng lên $ 0,000014 và vượt qua $ 0,000017. Phe bò sẽ cần phải xóa rào cản trên để báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng. xảy ra

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật ngày 31 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận