""

Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB bên dưới.


Thị trường chứng khoán Mỹ đang phải vật lộn để phục hồi sau nhiều tuần bán ra không ngừng. Tương tự như vậy, các Chỉ số Vật liệu của nền tảng phân tích trên chuỗi hy vọng sẽ phục hồi trong thị trường tiền điện tử. Nhưng họ suy đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ mất một thời gian để đạt được trước đợt tăng giá của nó. “Sự phát triển thực sự”

Mức trung bình động trong bảy ngày của khối lượng giao dịch trên mạng do Glassnode theo dõi đã chạm mức thấp nhất trong chín tháng vào ngày 23 tháng 5. Điều này cho thấy việc thiếu hành động giá của Bitcoin vào năm 2022 đang khiến nhiều nhà giao dịch rời bỏ thị trường.

Mặc dù các dấu hiệu phục hồi trong ngắn hạn có thể nhìn thấy rõ ràng. Tuy nhiên, việc duy trì sự phục hồi có thể khó khăn do các điều kiện vĩ mô vẫn còn nhiều thách thức, Giám đốc điều hành IMF Christalina Georgeva cho biết. Viết trong một bài đăng blog rằng nền kinh tế toàn cầu đang trở thành “Thử nghiệm lớn nhất kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai”

Bitcoin và các altcoin có thể vượt qua mức kháng cự gần nhất và bắt đầu một cuộc biểu tình cứu trợ không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin được hỗ trợ 28.630 đô la vào ngày 20 tháng 5, cho thấy những người đầu cơ giá lên đang mua ở mức thấp hơn Người mua đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm. đó là dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu người mua giữ giá trên đường xu hướng giảm, cặp BTC / USDT có thể leo lên đường EMA 20 ngày ($ 31,758). Những con gấu có khả năng sẽ bảo vệ mạnh mẽ đường EMA 20 ngày khi việc phá vỡ và đóng cửa trên nó có thể kích hoạt sự gia tăng mức. Fib 61,8% ở mức $ 34,823

Ngoài ra, nếu giá đã giảm xuống từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy tâm lý vẫn còn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trong một đợt phục hồi. Bears phải giảm xuống dưới $ 28630 để dọn đường cho một thử nghiệm hỗ trợ quan trọng ở mức $ 26.700.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã thoát ra khỏi đường xu hướng tăng vào ngày 21 tháng 5, cho thấy rằng thị trường tăng giá đang mua thấp hơn ở các mức này. Bây giờ người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự $ 2,159, nơi những con gấu có thể đặt ra một thách thức rất lớn.

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu giá đảo ngược từ mức kháng cự trên không có thể rơi xuống đường xu hướng tăng Đây là mức quan trọng cần được theo dõi trong ngắn hạn. Nếu giá phục hồi từ đường xu hướng tăng Nếu vậy, cặp ETH / USDT có thể cố gắng tăng trên 2.500 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên cao và phá vỡ đường xu hướng tăng. Điều này có nghĩa là cặp tiền này có thể vẫn bị mắc kẹt giữa $ 2,159 đến $ 1,700 trong một vài ngày nữa.

BNB. Phân tích kỹ thuật

Thị trường tăng giá đã đẩy BNB lên trên đường EMA 20 ngày ($ 324), tín hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm có thể đã kết thúc.

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu người mua giữ giá trên đường EMA 20 ngày, cặp BNB / USDT có thể leo lên 350 đô la, sau đó chạm SMA 50 ngày (374 đô la). Những con gấu có thể cố gắng ngăn đà tăng trong khu vực này một lần nữa. Nếu giá giảm từ vùng này nhưng bật ra khỏi đường EMA 20 ngày, thì nó làm tăng khả năng vượt lên trên đường SMA 50 ngày.

Quan điểm tích cực này sẽ bị hủy bỏ trong ngắn hạn nếu giá giảm và phá vỡ dưới 320 đô la, cho thấy phe gấu đang bán ở mức cao hơn, sau đó cặp này sẽ giảm dần xuống còn 286 đô la.

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple (XRP) đang cố gắng phục hồi sau khi thị trường tăng giá bảo vệ thành công mức hỗ trợ gần nhất ở mức 0,38 đô la vào ngày 19 tháng 5. Người mua sẽ cố gắng đẩy giá đến đường EMA 20 ngày (0 đô la, trang 47).

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Đường trung bình động hướng xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu đang có lợi thế. Người bán sẽ cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày một cách mạnh mẽ. Nếu vậy, cặp XRP / USDT có thể đảo ngược khỏi mức kháng cự trên không và rơi vào mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,38 đô la.

Mặt khác, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, điều đó có thể cho thấy sự thay đổi xu hướng ngắn hạn. Sau đó, cặp tiền này có thể di chuyển lên vùng trên cao giữa $ 0,5 và $ 0,55, đây là một rào cản lớn. .

Về mặt tiêu cực, phe gấu sẽ phải chìm xuống và giữ giá dưới 0,38 đô la để mở cửa cho đợt kiểm tra mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 ở mức 0,33 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA

Thị trường tăng giá đã bảo vệ thành công mức tâm lý $ 0,50 trong vài ngày qua. bằng cách cho thấy mức độ nhu cầu thấp hơn Người mua sẽ cố gắng đẩy Cardano (ADA) lên trên đường EMA 20 ngày ($ 0,60).

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu thành công, cặp ADA / USDT có thể cố gắng phục hồi về mức 0,74 đô la. Những con gấu có xu hướng là một thách thức khó khăn ở cấp độ này. Nếu thị trường tăng giá bắt kịp đợt giảm tiếp theo tại đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy sự thay đổi trong tâm lý từ bán tăng sang mua giảm.

Trái ngược với giả định này Nếu giá đảo ngược khỏi đường EMA 20 ngày, phe gấu tiếp tục bán trong sự phục hồi. Sau đó, họ sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới 0,5 đô la và kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,40 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Thị trường tăng mua ở mức 47 đô la vào ngày 20 tháng 5 và đang cố gắng đẩy Solana (SOL) về phía đường EMA 20 ngày (61 đô la). Những con gấu dự kiến ​​sẽ bảo vệ mạnh mẽ mức này.

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm khỏi đường EMA 20 ngày, cặp SOL / USDT có thể giảm xuống còn 47 đô la, nơi những con bò đực sẽ cố gắng ngăn chặn xu hướng giảm. nếu vậy Cặp tiền có thể giao dịch từ $ 47 đến $ 60 trong vài ngày.

Một sự bứt phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày sẽ là tín hiệu đầu tiên cho thấy thị trường tăng giá đã quay trở lại cuộc chơi. Cả hai đều có thể leo lên 75 đô la theo cách này hay cách khác. Nếu giá đảo chiều và phá vỡ dưới 47 đô la, cặp tiền có thể di chuyển đến mức hỗ trợ mạnh ở mức 37 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOGE

Dogecoin (DOGE) đang trong xu hướng giảm. Thị trường tăng giá đã bảo vệ mức hỗ trợ $ 0,08 trong vài ngày qua. và đang cố gắng đẩy giá về mức kháng cự $ 0,10.

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm từ $ 0,10, thì phe gấu đang cố gắng biến mức này thành mức kháng cự. Nếu chúng thành công, cặp DOGE / USDT có thể tiếp tục đột phá trong một vài ngày nữa.

Người mua sẽ cần phải đẩy giá lên trên $ 0,10 để cho thấy rằng xu hướng giảm có thể suy yếu. Sau đó, cả hai đều có thể leo lên $ 0,12.

Ngoài ra, nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới 0,08 đô la, cặp tiền có thể kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,06 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOT

Thị trường tăng giá đang cố gắng đẩy và duy trì Polkadot (DOT) trên mức kháng cự trên $ 10,37 nếu chúng thành công. Giá đã có thể leo lên đường EMA 20 ngày ($ 11,57).

Bây giờ là 24-5-phantich

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Người mua sẽ cần phải đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày để chỉ ra một sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng ngắn hạn. Sau đó, cặp DOT / USDT có thể leo lên mức kháng cự phía trên trong khoảng từ 14 đến 16 đô la, điều mà những con gấu có thể thực hiện. Có thể tạo ra một hàng thủ vững chắc.

Trái ngược với giả định này Nếu giá đảo ngược khỏi đường EMA 20 ngày, thì xu hướng vẫn là tiêu cực và nhà giao dịch đang phục hồi. Những con gấu sau đó sẽ cố gắng kéo cặp tiền này xuống dưới $ 9,22 và kiểm tra mức hỗ trợ chính ở mức $ 7,30.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Avalanche (AVAX) đã phục hồi từ hỗ trợ cờ hiệu. Nó cho thấy những chú Bò tót đang chủ động phòng ngự ở trận đấu này. Bây giờ người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên cờ hiệu.

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu họ có thể làm như vậy, cặp AVAX / USDT có thể leo lên đường EMA 20 ngày ($ 39). Đây là mức quan trọng cần lưu ý. Bởi vì con gấu được mong đợi sẽ bảo vệ nó một cách quyết liệt.

Nếu giá giảm khỏi đường EMA 20 ngày nhưng không nằm trong cờ hiệu Điều đó sẽ cho thấy sự thay đổi xu hướng. Sau đó, người mua sẽ cố gắng loại bỏ một rào cản trên không khác tại đường EMA 20 ngày và đẩy cặp tiền này lên 51 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày và phá vỡ mức hỗ trợ. Cho thấy gấu đang di chuyển ở mức cao hơn. Sau đó, cả hai có thể chuyển sang 23 đô la.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Shiba Inu (SHIB) đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự gần nhất tại $ 0,000013, nhưng bấc nến dài trên các thanh trong ngày cho thấy thị trường gấu đang cố gắng ngăn đà tăng.

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm so với mức hiện tại, cặp SHIB / USDT có thể mất nhiều thời gian hơn trong phạm vi 0,0000010 đến 0,000014. Chuyển động xu hướng tiếp theo có thể bắt đầu sau khi giá vượt lên trên hoặc phá vỡ dưới phạm vi.

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (0,000014 đô la), cặp tiền có thể cố gắng leo lên 0,000017 đô la. Mức này một lần nữa có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh.

Ngoài ra, nếu giá giảm xuống và phá vỡ dưới 0,0000010 USD, cặp tiền có thể di chuyển đến 0,000009. Đây là mức quan trọng để xem như thể nó đã bị phá vỡ. Điểm dừng tiếp theo có thể là $ 0,000005.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận