""

Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã giảm vào đầu tháng 6. Cho thấy thị trường con gấu vẫn đang kiểm soát thị trường. Nhà phân tích Cau Oliveira của BlockTrends, mặc dù Bitcoin đang giao dịch thấp hơn gần 55% so với mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la, cá voi và các tổ chức vẫn thận trọng và không lao vào thị trường quá vội vàng

Bạn Đang Xem: Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Các nhà phân tích tại CryptoQuant Venturefounder nói rằng nếu Bitcoin lặp lại mô hình lịch sử đã thấy sau chu kỳ giảm một nửa trước đó, thì mức đáy có thể xảy ra từ 14.000 đến 21.000 đô la trong sáu tháng tới, sau đó Bitcoin có thể dao động trong khoảng 28.000 đến 40.000 đô la trong hầu hết năm tới và khoảng $ 40.000 trong thời gian giảm một nửa

Thị trường gấu tiền điện tử đã không ngăn Goldman Sachs khám phá khả năng tích hợp các sản phẩm phái sinh với dịch vụ phái sinh FTX.US của mình, cho thấy rằng các ngân hàng kỳ vọng nhu cầu đối với các sản phẩm phái sinh sẽ tăng lên trong tương lai.

Bitcoin có bắt đầu chạm đáy? Xu hướng giảm giá ngắn hạn của các altcoin đã kết thúc chưa? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã đạt đến ngưỡng kháng cự ở mức $ 32,659 vào ngày 31 tháng 5, nhưng phe bò không thể vượt qua trở ngại này. Mô hình nến Doji ngày 31 tháng 5 cho thấy sự không chắc chắn giữa người mua và người bán.

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Sự không chắc chắn này đã giảm bớt với những con gấu vào ngày 1 tháng 6 và chúng kéo xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 30,741). Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày, thì điểm dừng tiếp theo có thể là $ 28,630. Dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả khả năng của mình.

Nếu giá phục hồi từ 28.600 đô la, cặp BTC / USDT có thể leo lên 32.659 đô la một lần nữa. nếu vậy Cặp có thể hợp nhất giữa hai cấp độ này trong một vài ngày.

Chuyển động xu hướng tiếp theo có thể bắt đầu nếu giá phá vỡ trên hoặc dưới phạm vi. Nếu giá tăng trên $ 32,659, thì cuộc biểu tình có thể đạt đến đường SMA 50 ngày ($ 34,629), xu hướng giảm có thể tiếp tục khi nó phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 28,630- $ 26,700.

Phân tích kỹ thuật ETH

Những con gấu đã tạm dừng cuộc biểu tình cứu trợ Ether (ETH) tại đường EMA 20 ngày ($ 2,009) vào ngày 31 tháng 5, cho thấy rằng họ không cho phép những con bò đực có được chỗ đứng.

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Những con gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống mức hỗ trợ quan trọng là 1.700 đô la. Đây là mức quan trọng mà phe bò cần phải bảo vệ như thể nó sẽ sụp đổ. Cặp ETH / USDT có thể chứng kiến ​​một đợt bán tháo hoảng loạn. Cặp tiền này đã có thể đảo ngược xu hướng giảm và giảm mạnh xuống còn 1.300 đô la.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi từ 1.700 đô la, thì thị trường tăng giá đang mua ở mức này. Sau đó, họ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày và thử thách mức kháng cự tại $ 2,159.

BNB. Phân tích kỹ thuật

BNB đã tăng lên trên mức kháng cự gần nhất ở mức $ 320 vào ngày 30 tháng 5, nhưng phe bò đã không thể tạo ra động thái này. Điều này cho thấy phe gấu đang phải đối mặt với một thử thách mạnh mẽ ở mức $ 325.

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Bên bán kéo giá xuống đường xu hướng tăng. Đây là mức quan trọng cần để mắt tới trong thời gian sắp tới. Nếu giá phục hồi từ mức này Điều này cho thấy rằng thị trường tăng giá đang hợp nhất thành một xu hướng giảm và có thể làm tăng khả năng giá phá vỡ trên $ 325.

Xem Thêm : Vay Tiền Gấp Trong Ngày Tại Đà Nẵng Lãi Suất 0% Chỉ CMND

Trái ngược với giả định này Nếu thị trường giá xuống đẩy giá xuống dưới đường xu hướng tăng, cặp BNB / USDT có thể rơi vào vùng hỗ trợ mạnh trong khoảng từ 286 USD đến 265 USD. Việc phá vỡ dưới 265 USD có thể khiến cặp này bị ảnh hưởng. Điều này đã giảm xuống đường hỗ trợ quan trọng ở mức $ 211.

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple (XRP) đã tăng lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 30 tháng 5, nhưng phe bò không thể xóa rào cản trên không tại đường EMA 20 ngày (0,43 đô la).

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Những con gấu sẽ cố gắng đẩy giá xuống dưới đường xu hướng giảm. Nếu vậy, cặp XRP / USDT có thể giảm xuống còn 0,38 đô la. Người mua có khả năng bảo vệ mức này. Và một đợt bật lên sẽ gợi ý một sự hợp nhất trong ngắn hạn.

Ngược lại, nếu giá thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, Cho thấy phe bò đang cố gắng biến mức này thành hỗ trợ. nếu vậy Khả năng bứt phá trên đường EMA 20 ngày tăng lên. Sau đó, cặp tiền này đã có thể tăng lên hướng tới ngưỡng kháng cự tâm lý là $ 0,50.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày (0,56 đô la) vào ngày 30 tháng 5 và được theo sau bởi một động thái mạnh khác vào ngày 31 tháng 5. Điều này đã đẩy giá lên đường SMA 50 ngày (0,70 đô la), nhưng bấc dài ở phía trên của ngọn nến đã được hạ xuống. thanh trong ngày Cho thấy gấu bán gần mức này.

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Những con gấu sẽ cố gắng kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày và bắt kịp những con bò đực tích cực. Nếu vậy, cặp ADA / USDT có thể giảm xuống còn 0,44 đô la, nơi các nhà giao dịch có thể xuất hiện.

Điều đó có thể cho thấy sự hợp nhất lớn giữa $ 0,44 và $ 0,74. Đường EMA 20 ngày cố định và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) bên dưới điểm giữa cũng cho thấy hành động giới hạn phạm vi trong thời gian tới.

Thị trường tăng giá có thể tận dụng lợi thế nếu giá phục hồi từ đường EMA 20 ngày và phá vỡ trên $ 0,74. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng xu hướng giảm có thể đã kết thúc.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Solana Relief Rally (SOL) đang đối mặt với sự kháng cự dữ dội từ những con gấu gần mức tâm lý $ 50. Điều này cho thấy những con gấu vẫn chưa bỏ cuộc và họ vẫn đang bán ra những chân tăng giá của mình.

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Những con gấu sẽ cố gắng kéo giá xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 40. Những con bò đực dự kiến ​​sẽ mua thấp hơn đến mức này. Nếu giá phục hồi từ vùng hỗ trợ này Người mua sẽ cố gắng đẩy cặp SOL / USDT lên trên đường EMA 20 ngày ($ 51) một lần nữa nếu họ thành công. Cặp tiền này đã cố gắng leo lên mức 60 đô la và sau đó cố gắng vượt qua mức 75 đô la.

Ngược lại, nếu thị trường gấu giảm xuống dưới 40 đô la, cặp tiền này có thể giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 là 37 đô la vào ngày 12 tháng 5. Cặp đôi này có thể đảo ngược xu hướng giảm của nó nếu những con gấu kéo xuống dưới ngưỡng hỗ trợ. Trợ giúp quan trọng này

Phân tích kỹ thuật DOGE

Giá Dogecoin (DOGE) đã được giao dịch gần đường EMA 20 ngày (0,09 đô la) trong hai ngày qua. Nhưng Bull đã thất bại trong việc đột phá. Điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ đường EMA 20 ngày.

Ngay-2-6-phan-tich

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bây giờ họ sẽ cố gắng đẩy giá xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,07. Mức này đã được bao phủ trong hai lần giảm trước đó. Vì vậy, con bò sẽ cố gắng bảo vệ nó một lần nữa. Nếu giá phục hồi từ hỗ trợ này, cặp DOGE / USDT sẽ ở trong phạm vi $ 0,10 – $ 0,07 trong một thời gian.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Trần Văn Thời (Cà Mau)

Nếu phe bò đẩy giá lên trên $ 0,10, thì xu hướng giảm có thể yếu đi. Sau đó, cặp này có thể tăng lên 0,12 đô la. Ngược lại, xu hướng giảm có thể tiếp tục khi nó nằm dưới 0,07 đô la.

Phân tích kỹ thuật DOT

Polkadot (DOT) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày (10,55 đô la), nhưng phe bò vẫn chưa để giá duy trì dưới 10 đô la, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu thị trường tăng giá đẩy và giữ giá trên đường EMA 20 ngày, cặp DOT / USDT có thể leo lên $ 12. Mức này có thể hoạt động như một rào cản nhỏ, nhưng hãy vượt qua. sẽ có thể phục hồi trở lại mức kháng cự ở mức 14 đô la.

Trái ngược với giả định này Nếu giá đảo chiều và duy trì dưới 10 đô la, sự sụt giảm có thể kéo dài đến mức hỗ trợ mạnh là 8 đô la. Một đợt bật lên mạnh mẽ từ hỗ trợ này cho thấy cặp tiền này vẫn nằm trong phạm vi giữa 8 đô la và 12 đô la trong một thời gian.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Avalanche (AVAX) đã bị từ chối bởi đường xu hướng giảm vào ngày 31 tháng 5, cho thấy rằng thị trường gấu vẫn đang tích cực bảo vệ mức này. Bây giờ họ sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 23,51 – $ 21,35.

Ngay-2-6-phan-tich

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu thành công, cặp AVAX / USDT sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Điều này cho thấy sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm, sau đó cặp tiền có thể giảm xuống còn 20 đô la.

Mặc dù đường EMA 20 ngày dốc xuống ($ 31,33) cho thấy một lợi thế. ủng hộ nhóm gấu Nhưng sự phân kỳ dương trong chỉ báo RSI cho thấy đà giảm có thể thấp hơn. Nếu giá tăng lên so với mức hiện tại và vượt lên trên đường EMA 20 ngày, hoạt động mua sẽ tiếp tục. Bull sẽ cố gắng đẩy cặp này lên 38 đô la.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Sự thoái lui của Shiba Inu (SHIB) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày (0,000012) cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và những con gấu đang bán ra khi phục hồi.

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Những con gấu sẽ cố gắng kéo giá về phía hỗ trợ mạnh tại 0,0000010. Mức này sẽ thu hút những người mua tăng mạnh. Nếu giá phục hồi từ $ 0,000010, cặp SHIB / USDT có thể phục hồi về đường EMA 20 ngày.

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể leo lên $ 0,000014 và sau đó giảm xuống mức $ 0,000017. Về mặt tiêu cực, phe gấu sẽ cần phải giảm xuống dưới $ 0,000009 để báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 6: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận