""

Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX bên dưới.


Chứng khoán Mỹ kéo dài đà giảm bắt đầu vào tuần của ngày 13 tháng 6. Chỉ số S&P 500 chạm mức thấp nhất trong năm mới và lao vào lãnh thổ gấu, giảm hơn 20% so với mức cao kỷ lục. Được thành lập vào ngày 4 tháng 1

Thị trường tiền điện tử Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự sụt giảm của thị trường chứng khoán và áp lực bán tiếp tục gia tăng do cuộc khủng hoảng thanh khoản của nền tảng cho vay lớn Celsius. Các nhà giao dịch có thể bán các vị thế của họ để tránh các cuộc gọi ký quỹ. Điều này đã kéo tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la.

Sự sụt giảm mạnh đã khiến một số nhà phân tích đưa ra các mục tiêu cực kỳ giảm giá. Mặc dù điều gì cũng có thể xảy ra trên thị trường và rất khó để gọi là tạo đáy. Nhưng các sự kiện đầu hàng thường bắt đầu hình thành ở phía dưới. Các nhà giao dịch nên có một mục mua sẵn sàng và xem xét việc tích lũy nó như một bước sau khi giá ngừng giảm.

Đâu là mức quan trọng có thể ngăn chặn sự sụt giảm của Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế lớn? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã phá vỡ trên mức hỗ trợ gần nhất ở mức 28.630 đô la vào ngày 11 tháng 6, bán tăng tốc và thị trường gấu kéo xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 6, cho thấy xu hướng giảm đang tiếp tục đi.

Now-14-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Thị trường con gấu tiếp tục gây áp lực bán vào ngày 13 tháng 6 và khiến cặp BTC / USDT giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 22.600 đô la. Sự sụt giảm mạnh trong vài ngày qua đã kéo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đi vào vùng bán. nhiều Điều này cho thấy một đợt phục hồi hoặc củng cố có khả năng xảy ra trong những ngày tới.

Bất kỳ sự phục hồi nào cũng có khả năng phải đối mặt với việc bán ra trong vùng $ 26.700 đến $ 28.630 nếu phe gấu chuyển vùng này thành vùng kháng cự. Nó sẽ cho thấy tâm lý vẫn còn tiêu cực, sau đó nhà giao dịch có thể di chuyển lại để đảo ngược xu hướng giảm. Việc phá vỡ dưới 22.600 đô la có thể đưa cặp tiền này lên mức 20.000 đô la tâm lý.

Thị trường tăng giá phải đẩy và giữ mức giá trên $ 28,630 để cho thấy rằng thị trường giá xuống có thể mất khả năng nắm bắt.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 1.700 đô la vào ngày 10 tháng 6, cho thấy phe gấu đang nắm quyền kiểm soát. Điều này báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm.

Now-14-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Lượng bán cao hơn vào ngày 11 tháng 6 và thị trường con gấu kéo xuống dưới mức hỗ trợ mạnh ở mức 1.300 đô la. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang cảm thấy sợ hãi và đang bán ra khỏi các vị thế của họ.

Việc bán mạnh trong ba ngày qua đã kéo chỉ số RSI xuống dưới mức 22. Trong lịch sử, cặp ETH / USDT đã bắt đầu phục hồi khi RSI giảm xuống gần 21. Điều này cho thấy rằng cặp tiền này có thể đang cố gắng phục hồi lên mức 1.700 đô la.

Ngoài ra, nếu phe gấu duy trì áp lực bán Cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ tâm lý 1.000 đô la.

BNB. Phân tích kỹ thuật

Sự thất bại trong xu hướng tăng giá trong việc đẩy BNB trở lại khu vực Tam giác có thể thu hút lực bán mạnh của phe gấu vào ngày 11 tháng 6. Động lực bán tăng và giá giảm xuống gần mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 211.

Now-14-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu giá phục hồi từ $ 211, nó cho thấy số dư tích lũy ở mức thấp hơn. Người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày (289 đô la). Nếu thành công, cặp BNB / USDT có khả năng dao động trong khoảng từ 211 đô la đến 350 đô la trong một vài ngày nữa.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm xuống dưới $ 211, nó báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Mức tâm lý 200 đô la có thể cung cấp một hỗ trợ nhẹ. Nhưng nếu điều này Hỗ trợ tiếp theo có thể là $ 186.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày (0,56 đô la) vào ngày 10 tháng 6 và phe bò cố gắng đẩy giá trở lại trên mức ngày 11 tháng 6, tìm thấy lực bán mạnh. ở cấp độ cao hơn

Now-14-6-phantich

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Những con gấu đã kéo giá xuống vùng hỗ trợ mạnh giữa $ 0,44 và $ 0,40. Khu vực này có xu hướng thu hút lực mua mạnh của phe bò vì sự phá vỡ bên dưới có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm sau khi cặp ADA / USDT có thể bắt đầu hành trình về phía nam với hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $ 0,30.

Ngoài ra, nếu giá tăng so với mức hiện tại. Thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên đường SMA 50 ngày (0,61 đô la). Cặp tiền có thể hợp nhất giữa 0,74 – 0,40 đô la trong vài ngày tới.

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple (XRP) đã phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 0,38 vào ngày 11 tháng 6, tạo thành một tam giác giảm dần. báo hiệu rằng người bán có lợi thế

Now-14-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Động lực bán đã tiếp tục trở lại và những con gấu đã kéo xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,33 đô la vào ngày 13 tháng 6, cho thấy sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Những con gấu ngắn hạn có thể kiếm lợi nhuận gần mục tiêu mẫu là $ 0,30.

Nếu vậy, cặp XRP / USDT có thể bắt đầu một cuộc biểu tình để phá vỡ 0,33 đô la và 0,38 đô la. Ngoài ra, nếu thị trường gấu giảm xuống dưới 0,30 đô la, cặp tiền này có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở mức 0,24 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Solana (SOL) đã bị mắc kẹt giữa đường EMA 20 ngày ($ 40) và $ 35 trong một vài ngày. Sự không chắc chắn này đã giải quyết thành xu hướng giảm vào ngày 11 tháng 6 khi những con gấu kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ.

Now-14-6-phantich

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tăng tốc bán và thị trường gấu kéo xuống dưới mức hỗ trợ 30 đô la gần nhất. Mức hỗ trợ tiếp theo giảm xuống là 22 đô la, tiếp theo là 20 đô la.

Việc bán mạnh trong vài ngày qua đã đưa chỉ số RSI vào vùng quá bán. Điều này cho thấy một đợt phục hồi hoặc củng cố có khả năng xảy ra trong ngắn hạn. Thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức phá vỡ $ 35 và đường EMA 20 ngày nếu chúng thành công. Cho thấy vụ tai nạn hiện tại có thể là một cái bẫy gấu.

Phân tích kỹ thuật DOGE

Giao dịch trong phạm vi hẹp của Dogecoin (DOGE) mở rộng sang mức tiêu cực vào ngày 10 tháng 6. Những con gấu đã kéo xuống dưới mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 là 0,07 đô la vào ngày 11 tháng 6, cho thấy xu hướng giảm tiếp tục.

Now-14-6-phantich

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Doanh số bán hàng tiếp tục tăng. Và thị trường con gấu kéo cặp DOGE / USDT về phía hỗ trợ tâm lý ở mức $ 0,05. Mức này có thể đóng vai trò là hỗ trợ ngắn hạn vì mức quá bán trong RSI cho thấy khả năng phục hồi.

lộn ngược Những con gấu sẽ cố gắng ngăn chặn sự phục hồi từ 0,07 đô la nếu giá đảo ngược khỏi mức kháng cự này. Những con gấu sẽ cố gắng đảo ngược xu hướng giảm và đẩy cặp tiền lên $ 0,04. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày ($ 0,08).

Phân tích kỹ thuật DOT

Sự thất bại trong xu hướng tăng giá trong việc đẩy Polkadot (DOT) trở lại tam giác đối xứng đã thu hút sự bán tháo mạnh mẽ của những con gấu vào ngày 10 tháng 6, điều này đã bắt đầu một phong trào giảm giá kéo giá xuống dưới mức. Hỗ trợ chính là $ 7,30.

Now-14-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Phe bò đang cố gắng đẩy giá trở lại trên mức đột phá $ 7,30 nếu họ có thể làm như vậy. Điều này cho thấy rằng sự đột phá này có thể là một cái bẫy gấu. Sau đó, cặp DOT / USDT có thể tăng lên đường EMA 20 ngày ($ 9,17).

Ngoài ra, nếu giá không thể di chuyển trên $ 7,30, thì thị trường giảm giá đã chuyển đổi mức này thành mức kháng cự và đã giảm xuống mức tâm lý $ 5, khi đó mục tiêu của mô hình là $ 4,23.

Phân tích kỹ thuật LEO

UNUS SED LEO (LEO) đã giao dịch trong xu hướng giảm trong vài tuần qua. Những con gấu đang thử thách gần $ 5,60, nhưng gặp khó khăn khi kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 5,24).

Now-14-6-phantich

Biểu đồ hàng ngày LEO / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu giá bật lên khỏi mức hiện tại và tăng trên $ 5,60, cặp LEO / USD sẽ dần di chuyển lên mức kháng cự của kênh. Gấu có xu hướng bảo vệ mạnh mẽ mức này.

Nếu giá đảo ngược từ mức kháng cự Gấu sẽ cố gắng nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới đường EMA 20 ngày, nếu vậy. Cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng cặp này có thể ở lại kênh lâu hơn.

Xu hướng tiếp theo có thể bắt đầu sau khi phe bò đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự hoặc phe gấu đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Giao dịch trong phạm vi hẹp của Avalanche (AVAX) giữa đường EMA 20 ngày (24 đô la) và hỗ trợ quan trọng ở mức 21 đô la đã được điều chỉnh thành xu hướng giảm vào ngày 11 tháng 6, cho thấy rằng xu hướng giảm đã tiếp tục.

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Việc bán ra đã củng cố và phá vỡ mức hỗ trợ $ 18 vào ngày 12 tháng 6. Có một mức hỗ trợ nhẹ ở mức $ 15, nhưng nếu mức này bị phá vỡ, cặp AVAX / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo, $ 13.

trong khi đường trung bình động dốc cho thấy lợi thế cho người bán. Mức quá bán trong RSI cho thấy rằng lượng bán có thể bị bán quá mức trong ngắn hạn. Điều đó có thể dẫn đến một cuộc biểu tình giảm nhẹ đến mức đột phá ở mức $ 21. Phe bò sẽ cần phải đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày để cho thấy rằng thị trường con gấu có thể mất khả năng kiềm chế.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LEO, AVAX . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận